fbpx

Bảng giá vàng SJC, 24k, 18k trực tuyến tự động cập nhật hàng

MT Gold Art là thương hiệu chế tác quà tặng dát vàng cao cấp tại Việt Nam, hiện đã mở thêm chuyên mục Bảng giá vàng trong nước và thế giới Online tự động cập nhật liên tục, hàng ngày để hỗ trợ quý khách hàng tra cứu bảng giá vàng nhanh nhất, chính xác nhất. Chúng tôi không phải là đơn vị kinh doanh vàng miếng. Bảng giá vàng dưới đây được cập nhật tự động từ các Công ty kinh doanh vàng uy tín. Ngoài bảng giá tự động bên dưới, khách hàng có thể liên hệ với các Công ty trong danh sách cập nhật bảng giá đkể mua vàng, tra cứu tỷ giá vàng cũng như các chính sách liên quan đến bán vàng.

Giá vàng SJC, vàng 9999, 24k, 18k,14K, 10K, nhẫn tròn trơn trực tuyến hôm nay ngày 25/07/2019

Bảng giá vàng trong nước trực tuyến trên là giá vàng tính theo chỉ, 1 chỉ = 3,75 gram, 1 cây vàng = 10 chỉ = 37,5g. Đây là cách tính trọng lượng vàng theo nghị định của Chính phủ Việt Nam thống nhất quy định về đơn vị đo lường chính thức. Theo đó, một chỉ bằng 3,75 gram theo hệ đo lường quốc tế hoặc bằng 1/10 lượng (lượng vàng hay lạng vàng, cây vàng).

Giá vàng SJC, Bảo Tín Minh Châu, Doji, PNJ, Phú Quý… là cơ sở để các cửa hàng vàng tại các tỉnh, thành như Huế,  Đà Nẵng, Tiền Giang, Nam Định, Vĩnh Long, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Định, Bình Dương, Cần Thơ, Trà Vinh, Tây Ninh, Kiên Giang, Cà Mau… và các tỉnh khác trên toàn quốc tham khảo để xác định giá vàng mua vào và bán ra tại địa phương.

Bảng giá vàng thế giới tính theo vàng 24K (hay còn gọi là vàng 9999, vàng ta) được tự động cập nhật bởi Kitco.

Live 24 hour Gold Chart

Giá vàng quốc tế tính theo ounce (oz), trong đó 1 oz vàng = 0,833 lượng vàng = 31,1034768 gram vàng.

Giá vàng quốc tế trong 30 ngày qua

Bảng giá vàng thế giới 30 ngày qua được tự động cập nhật bởi Kitco.

(Nguồn: MT Gold Art tổng hợp)