Lịch sử hình thành

Quà tặng MT Gold Art là thương hiệu Quà Tặng Cao Cấp được phát triển bởi CÔNG TY TNHH NETOS thành lập ngày 26/10/2010 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế 0104761062.

MT Gold Art ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với thiết kế tinh tế và ý nghĩa tốt đẹp nhất. Chúng tôi cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng luôn độc và lạ. Mỗi tặng phẩm của MT Gold Art sẽ nói thay tấm lòng của bạn. Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho người được tặng và nâng tầm thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Đối tác khách hàng

Chúng tôi đang ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân trong cả nước biết đến và tin tưởng. Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi là Vietinbank, VTG, Tập đoàn bảo hiểm Manulife Việt Nam, Masan, Hoàng Hà Mobile, VCB, Viettel Post, Viettel Solutions, MB, BIDV, VTG…. Quà tặng doanh nghiệp của MT Gold Art tự hào là cầu nối hiệu quả giữa Doanh nghiệp và khách hàng.

Thành tựu đạt được

Bằng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên MT Gold Art đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

Là đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp cho Ban Kinh tế Trung ương, Văn phòng Chính phủ.

Chúng tôi đã và đang tham gia cung cấp các gói thầu lớn về quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp cho các tập đoàn, tổng công ty, các đơn vị trong ngành Viễn thông, Tài chính – Ngân hàng, Các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá trị cốt lõi

Tôn chỉ hoạt động của MT Gold Art: CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO, CHÍNH XÁC trong từng sản phẩm. Sứ mệnh to lớn: “Bằng sự uy tín của mình, MT Gold Art cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất”.

Chúng tôi luôn đổi mới thiết kế, update xu hướng quà tặng mới nhất trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau được khách hàng đánh giá cao. Tất cả các tặng phẩm dù là cung cấp cho doanh nghiệp hay cá nhân trong các dịp Lễ tết, chúng tôi đều có dịch vụ in, khắc logo, lời chúc miễn phí. Điều đó vừa thể hiện sự khác biệt của món quà vừa có giá trị Marketing hiệu quả và lâu dài.

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành nhà cung cấp quà tặng dát vàng, mạ vàng cao cấp số 1 Việt nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

“Nói đến MT Gold Art, Nói đến sự Độc Đáo Và Tinh Tế!”