Tác giả CEO - FRANK VU

CEO - FRANK VU

Tôi là ai?

Frank Vũ,  là người đồng sáng lập –  CEO của ACT GOLD – Công ty chuyên sản xuất và chế tác vàng lá 24K hàng đầu Việt Nam. Để có thể đưa công ty phát triển như hiện nay, Frank đã đưa ra tầm nhìn và chiến lược rất thông minh. Bên cạnh đó, anh còn là người khiêm tốn, không ngừng học hỏi và phát triển mỗi ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và chế tác vàng lá 24K.

Quá trình

process

Với tâm niệm "Đặt khách hàng làm trọng tâm", Frank tập trung hướng phát triển của ACT GOLD vào lợi ích của khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 1000+ doanh nghiệp, tổ chức 100+ sự kiện chuyên sâu cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng.

Đồng thời với gần 20 năm phát triển, Frank đã xây dựng thành công hệ thống quy trình chuyên môn cho 70+ thành viên tài năng, cùng đưa ACT GOLD trở thành #1 đơn vị hàng đầu Việt Nam, sở hữu những con số biết nói về thành tựu đạt được trong ngành.

process

Không có nhiều tiềm lực về tài chính, dựa vào kiến thức nền tảng về online marketing, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cùng với người anh đồng sáng lập đáng tin cậy, Frank bắt tay vào gầy dựng doanh nghiệp mang tầm nhìn toàn cầu.

Thời điểm mới bắt đầu, Frank gặp phải những định kiến về việc người trẻ làm thiếu kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước trong ngành. Frank vẫn cố gắng nỗ lực, dành 14 - 18 tiếng mỗi ngày để trau dồi kiến thức và chia sẻ những bài học, trải nghiệm thực tế thu được qua Youtube và mạng Facebook, từng bước nghiên cứu cải thiện nhân lực, từng bước tiến lên.

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như ACT GOLD, Frank cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.