fbpx

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới, quà tặng hấp dẫn cho tình yêu mặn nồng

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai.

Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tình yêu và mái ấm của mình. Việc này còn có ý nghĩa tình chứng minh tình yêu sâu đậm,  tình vợ chồng mặn nồng.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ

Các nhà nghiên cứu về hạnh phúc gia đình đã lấy thước đo cuộc sống hôn nhân qua thời gian từng năm, để trao danh hiệu cho những cặp vợ chồng chung sống từ 1 năm đến 60 năm.

Kỉ niệm 40 năm ngày cưới

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua 40 năm kể từ ngày về chung một nhà.

Khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng.

Kỷ niệm 40 năm – tên gọi Đám cưới Hồng Ngọc ( Ruby Anniversary). 40 năm qua là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Vợ chồng sống bên nhau 40 năm coi như sống bên nhau gần hết cuộc đời. Vì vậy kỷ niệm 40 năm được mọi người quý trọng như đá hồng ngọc.

Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Khó có biểu tượng tình yêu nào ý nghĩa bằng biểu tượng chim công. Hình ảnh đôi chim công luôn kề cận bên nhau tượng trưng cho tình cảm đôi lứa, hạnh phúc viên mãn.

ky niem 40 nam ngay cuoi

Chim công là biểu trưng của sự duyên dáng và đức hạnh, có khả năng cân bằng âm dương, giúp cuộc sống vợ chồng hòa thuận, vui ấm. Ngoài ra, với bộ lông sặc sỡ của mình, chim công còn được xem là biểu tượng của thịnh vượng, giàu sang.

ky niem 40 nam ngay cuoi

Chim công là biểu trưng của sự duyên dáng và đức hạnh

Treo tranh chim công dát vàng trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống vợ chồng. Chọn tranh đôi chim công làm quà tặng mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới dành cho người thân, bố mẹ, anh chị em hoặc bạn bè. Đây là sự lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới nhiều nhất.

Tranh cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là biểu trưng của cuộc sống hanh phúc, dư dả,ấm êm. Vì hình ảnh cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm với dư trong dư dả. Hoa sen là biểu trưng cho sự thanh tịnh, trong sáng.

ky niem 40 nam ngay cuoi
Tranh đôi cá chép hoa sen với kích thước nhỏ gọn

Vì vậy cá chép hoa sen sẽ là món quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới thay lời chúc gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Đây là gợi ý mang ý nghĩa sâu sắc dành cho bạn.

Tượng tùng hạc diên niên

Tượng dát vàng hình ảnh “Tùng hạc” là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ. Chim hạc là loài chim biểu trưng cho sự cao quý và có tuổi thọ hàng trăm năm. Cây tùng dù sống trên đá, trên núi những cũng sống hàng trăm năm.

ky niem 40 nam ngay cuoi
Tượng tùng hạc diên niên ngoài chúc phúc còn là món quà chúc thọ.

Vì vậy tượng tùng hạc diên niên thích hợp làm quà kỷ niệm 40 năm ngày cuới trở lên. Món quà tặng cao cấp này là sự lựa chọn đầy sang trọng của bạn để làm quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới.

Tượng đôi chim uyên ương

Tượng đôi chim uyên ương được các nghệ nhân khắc họa chi tiết lồng trong vòng tròn chiếc nhẫn. Đây là hình ảnh biểu trưng cho cuộc sống gia đình viên mãn.

ky niem 40 nam ngay cuoi

Tượng đôi chim uyên ương được các nghệ nhân khắc họa chi tiết lồng trong vòng tròn chiếc nhẫn

Tượng đôi uyên ương được dát bằng vàng lá 24k có độ bền từ 40-50 năm. Sẽ là món quà kỷ niệm cho cặp vợ chồng luôn nhớ đến xây dựng một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Phù hợp làm quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới.

Tượng đôi chim én

Hình ảnh đôi chim én biểu trưng cho sự may mắn và những điều mới mẻ, tốt đẹp trong cuộc sống. Đến với 24kgoldart.com chúng ta sẽ có được một sản phẩm  là tượng đôi chim én với chi tiết sắc sảo cũng như chất liệu cao cấp, bền thời gian.

ky niem 40 nam ngay cuoi

Hình ảnh đôi chim én biểu trưng cho sự may mắn

Đây sẽ là biểu trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền chặt và gia đình luôn vui vẻ.

Lời chúc kỷ niệm 40 năm ngày cưới

Lời chúc kỷ niệm 40 năm ngày cưới Vợ

1. Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

2. Anh đã nói “Anh yêu em”

Chỉ là một câu gồm ba chữ

Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế

“Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

3. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

4. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

5. Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?”. Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

Lời chúc kỷ niệm 40 năm ngày cưới Chồng

1. Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm!

2. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

3. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Lời chúc kỷ Niệm 40 năm ngày cưới Bố Mẹ

1. Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!

2. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

3. Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

4. Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

Lời chúc kỷ niệm 40 năm ngày cưới bạn bè

1. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều này hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

2. Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống xã hội, vật giá thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

3. Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp được hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

4. Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.

6. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

7. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

Địa chỉ mua quà kỷ niệm 40 năm ngày cưới

Hệ thống quà tặng MT Gold Art:

Cửa hàng quà tặng cao cấp

Tại Hà Nội:

Đ/c: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN (Gần Vinhomes Gardenia) 
Điện thoại: 09 06 08 1717 

Tại Hồ Chí Minh:

Đ/c: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0905 591 593