fbpx

Bạn đã biết về tên gọi của 25 mốc Kỷ niệm ngày cưới quan trọng chưa?

Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để các cặp đôi hâm nóng lại cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết ý nghĩa kỷ niệm của ngày cưới qua các năm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về tên gọi của kỷ niệm ngày cưới qua các năm.  Đồng thời cũng gợi ý người trong cuộc nên tặng hoa gì, quà gì cho nửa kia của mình cho ý nghĩa và phù hợp cho từng năm kỷ niệm. 

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Ngày kỷ niệm cưới là ngày người ta làm lễ kỷ niệm một lễ cưới đã diễn ra. Những cặp vợ chồng thường ghi dấu lễ kỷ niệm ngày cưới bằng các cách đặc biệt. Vợ chồng tặng nhau những món quà và hoa. Bạn bè, người thân có thể gửi tới họ những món quà thích hợp cho số năm kết hôn của họ.

Kỷ niệm ngày cưới diễn ra khi nào?

Theo bạn, thời điểm nào các cặp vợ chồng sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày cưới nhiều nhất? Nó sẽ diễn ra đúng 1 năm sau đám cưới. Kể từ thời điểm đó, cứ mỗi năm kỷ niệm ngày cưới được đặt cho một tên gọi khác nhau. Và tên gọi đó trở thành một biểu tượng của sự chung thủy và cũng ghi dấu hành trình hai người cùng nhau đi qua. Kỷ niệm ngày cưới là dịp để các cặp vợ chồng nhìn lại chặng đường đã trải qua, để cùng nhau trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. 
Kỷ niệm ngày cưới là mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người
Trong mỗi dịp kỷ niệm ngày cưới mỗi cặp đôi đều có thể lên lịch để tổ chức sự kiện này thật ý nghĩa và trọn vẹn. Với các cặp vợ chồng, hoa hồng, bánh kem mừng kỷ niệm ngày cưới của hai người là không thể thiếu. Với kỷ niệm ngày cưới bố mẹ thì các con cháu trong gia đình nên bàn bạc với nhau để tổ chức một ngày rất đặc biệt. Đây cũng là dịp chúng ta tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ như một lời chúc bố mẹ mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Dù bạn là ai, già hay trẻ, mỗi khi nhớ lại cái ngày trọng đại ấy, những kỷ niệm không thể nào phai lại ùa về trong ký ức mỗi chúng ta. Nó nhắc nhở mỗi người hãy sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn với người mình yêu thương.

Tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới cần chuẩn bị những gì?

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày trọng đại đối với các cặp vợ chồng. Vậy kỉ niệm ngày cưới nên làm gì để có được khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất cho nửa kia của mình? MT Gold Art xin mách bạn 8 việc quan trọng để góp phần làm nên một bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và ấm cúng.

Lên kế hoạch lễ kỷ niệm ngày cưới từ trước

Ngày nay kỷ niệm ngày cưới đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhiều cặp đôi có điều kiện thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới theo từng năm theo cách riêng của mình. Tuy vậy, các mốc quan trọng và phổ biến hơn cả là kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm… thường được tổ chức hoành tráng hơn. Để lễ kỷ niệm ngày cưới được hoàn hảo, vợ chồng nên lên kế hoạch từ trước để chuẩn bị cho chu đáo hơn. Bạn hãy hỏi ý kiến bạn đời của mình xem nên làm gì để kỷ niệm ngày cưới.
Lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm ngày cưới được diễn ra trọn vẹn và hạnh phúc

Lên danh sách khách mời dự lễ kỷ niệm ngày cưới

Tùy thuộc vào quy mô của buổi tiệc mà bạn nên lựa chọn mời khách với số lượng nhiều hay ít. Đối với những lễ kỉ niệm nhỏ thì lượng khách chỉ là những người thân thiết trong gia đình. Còn đối với kỉ niệm trọng đại với quy mô lớn thì bạn có thể mới thêm bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Hãy lên một danh sách các khách mời mà bạn muốn họ có mặt ở buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới nhất. Suy nghĩ thật kỹ và nhớ đừng bao giờ bỏ sót những người thân, bạn bè thân của mình.
Lên danh sách khác mời bằng Excel sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn
– Khách mời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết: Khoảng 80% sẽ tới tham dự. – Khách mời là người thân trong gia đình: Khoảng 90% sẽ tới dự. Ví dụ cụ thể: Nếu bạn có 200 người trong danh sách khách mời. 100 trong số đó bạn bè, đồng nghiệp, 100 người là người thân thì cách tính là: (100×80%) + (100×90%)= 170. Như vậy khoảng 170 người sẽ đến dự kỉ niệm ngày cưới của bạn.

Chi phí tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới bao nhiêu là phù hợp?

Khi chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm đặc biệt này, băn khoăn lớn nhất là kinh phí tổ chức. Với những gia đình trẻ, việc con cái vẫn còn đi học thì vẫn cần phải tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Vì vậy, việc mạnh tay chi cho lễ kỷ niệm ngày cưới ít khi xảy ra. Các gia đình thường chọn phương án cả gia đình cùng nhau ăn một bữa tối ngoài nhà hàng. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu, bạn cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng để lên ngân sách cho phù hợp. Bạn cần dành riêng 5% chi phí phát sinh sau đó chuẩn bị cho các khoản dưới đây.
Lên ngân sách cho buổi lễ kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp hạn chế các phát sinh
 • Thuê địa điểm: chiếm 40% ngân sách thông thường nếu bạn muốn tổ chức ở nhà hàng, khách sạn
 • Chụp ảnh, quay phim: chiếm 15% ngân sách nếu bạn muốn có những bức hình đẹp và chuyên nghiệp
 • Chi phí đồ ăn: Người Việt Nam rất coi trọng ăn uống, nên ngân sách cho mục này có thể từ 30-50%. Để tiết kiệm, bạn nên cân nhắc việc chọn một số món ăn và đồ uống mắc tiền.
Đối với gia đình có con cái đã trường thành thì lễ kỷ niệm ngày cưới thường được các con tổ chức cho bố mẹ như một món quà đặc biệt cảm ơn đấng sinh thành. Việc xác định chi phí tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm những khoản phát sinh không đáng có. Điều đó sẽ góp phần tạo nên sự thoải mái và tạo được kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi năm qua đi.

Chọn phong cách cho lễ kỉ niệm ngày cưới

Phong cách tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới rất quan trọng bởi nó thể hiện truyền thống của gia đình bạn. Đối với những gia đình thích sự ấm cúng, gần gũi thì việc lựa chọn một bữa cơm thân mật nhưng đơn giản tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại, các gia đình hướng ngoại, có thói quen tổ chức các sự kiện cùng bạn bè người thân, đồng nghiệp thì một bựa tiệc ở nhà hàng sang trọng sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Đây là dịp họp mặt, gặp gỡ khách khứa cho các mối quan hệ xã hội của mình. Tuỳ vào phong cách sống của gia đình, bạn đời và hoàn cảnh thực tế, bạn có thể lựa chọn phong cách kỷ niệm ngày cưới cho phù hợp.
Tiệc kỷ niệm 40 năm ngày cưới dành cho bố mẹ

Địa điểm và thời gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới

– Địa điểm kỷ niệm ngày cưới có thể diễn ra ở bất cứ đâu, miễn là nơi đó phù hợp với mức độ trang trọng và quy mô bữa tiệc. Nếu đó là bữa tiệc thân mật, hãy chọn nhà của bạn hoặc một nhà hàng nhỏ nhưng uy tín để làm địa điểm kỷ niệm ngày cưới. Nếu như đó là một bữa tiệc trịnh trọng với khách mời thì bạn hãy hỏi qua phòng sự kiện quy mô vừa và nhỏ ở các nhà hàng, khách sạn, resort. – Về mặt thời gian, thời điểm tốt nhất là càng gần ngày kỉ niệm càng tốt. Bạn hãy cố gắng sắp xếp để ngày kỉ niệm không trùng với các chuyến công tác và phải thông báo tới khách mời ít nhất 2 tuần để họ chuẩn bị.
Phong cách tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới hiện đại

Chương trình giải trí trong tiệc kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới làm gì để tạo nên không khí vui vẻ và ấm cúng? Với các bữa tiệc trang trọng, bạn có thể chuẩn bị nhạc, vũ đạo… để tạo không khí. Nếu tổ chức đơn giản thì buổi biểu diễn là những giọng ca đăng ký trong bữa tiệc cũng đầy thân thiết và ấm cúng. Bạn đừng quên nhờ ai đó làm thợ chụp hình cho bạn nhé. Họ sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong ngày kỉ niệm ngày cưới đấy!

Trang trí cho bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới

Trang trí có thể rất tỉ mỉ hoặc chỉ trang trí đơn giản nếu kinh phí không cho phép. Nhưng hãy mang đến một điều gì đó thú vị và ngọt ngào trong không gian mà hai bạn sẽ cùng ôn lại kỉ niệm với nhau nhé. Để có một không khí kỷ niệm ngày cưới thoải mái và lãng mạn thì một số gợi ý cho bạn sẽ là nến cây dài hoặc nến trong lọ hắt ánh sáng lên tường có bong bóng, hoa hồng.…
Tiệc kỷ niệm ngày cưới được trang trí đẹp mắt và sang trọng

Chuẩn bị hoa và quà tặng cho bạn đời trong lễ kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới nên chọn quà gì tặng bạn đời của mình? Một bó hoa hồng đỏ thắm cùng chiếc thiệp với những thông điệp, lời cảm ơn dành cho người bạn đời của mình sẽ làm cho đối phương cảm thấy được trân trọng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, nếu là những tấm thiệp tự làm, tự tay viết thì sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn cả. Nó gợi lại người bạn đời những cảm xúc xưa cũ và thể hiện được sự chân thành rõ rệt nhất của bạn. Chọn món quà mà người bạn đời mình thích, đang rất cần hoặc tự tay làm những món quà kỷ niệm liên quan tới tình yêu của hai người. Chắc chắn, khi nhận được món quà này, người bạn đời của bạn sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ.
Hoa và thiệp luôn là món quà lãng mạn dành cho nửa kia

5 ý tưởng siêu lãng mạn dịp Kỷ niệm ngày cưới

Có rất nhiều cách để tổ chức ngày trọng đại này. Các cặp đôi có thể tham khảo một số gợi ý về cách tổ chức Kỷ niệm ngày cưới sau đây để thật trọn vẹn, hạnh phúc và ý nghĩa.

Bữa tối lãng mạn bên nhau

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến của các cặp đôi. Đó có thể là một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người tại một nhà hàng sang trọng với không gian yên tĩnh. Bàn ăn sẽ được trang trí với nến, hoa hồng thật lãng mạn. Chàng có thể cầu hôn nàng thêm một lần nữa. Chính không khí đó sẽ giúp hai người nhớ lại buổi hò hẹn đầu tiên trước khi chính thức về một nhà. Nếu bạn thích không khí gia đình ấm cúng, cả nhà hãy cùng vào bếp chuẩn bị và cùng nhau thưởng thức bữa tối tại nhà.
Bữa tối lãng mạn của riêng hai người đầy ắp nến và hoa hồng

Chiếc bánh kem bất ngờ

Bánh kem cũng là một gợi ý được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể trổ tài làm một chiếc bánh kem trên đó có ghi lời chúc mừng ngày cưới dành cho chồng. Chắc chắn anh ấy sẽ rất vui và bất ngờ về món quà handmade này của bạn.
Bánh kem không thể thiếu trong dịp kỷ niệm ngày cưới

Tuần trăng mật thứ N+

Đây sẽ là dịp để các cặp vợ chồng hâm nóng lại tình yêu của mình với người bạn đời. Hai bạn có thể sắp xếp thời gian để tự thưởng cho mình một chuyến du lịch vào dịp đặc biệt này. Đó có thể là một resort ở ngoại thành như Tản Đà Resort, Flamingo Đại Lải, Tam Đảo… Hãy trút hết mọi lo toan và tạo cho mình một tâm trạng thoải mái, cảm xúc mới lạ của tuần trăng mật ngọt ngào.
Một chuyến dã ngoại dịp kỷ niệm ngày cưới là một ý tưởng khá thú vị

Một buổi xem phim lãng mạn

Đây là một trong những lựa chọn an toàn và hợp lý nhất cho ngày kỷ niệm cưới của các cặp vợ chồng mới cưới. Các chàng có thể đón nàng, tặng hoa, tặng quà rồi đưa nàng đến rạp chiếu phim với cặp vé đã mua trước. Hãy chăm sóc nàng một cách tự nhiên và lãng mạn như thời mới yêu. Chắc chắn vợ yêu của bạn sẽ rất cảm động vì những hành động của bạn đấy.
Vé xem phim sẽ gắn kết tình cảm giữa hai người

Chụp ảnh cưới cùng nhau

Mỗi năm qua đi, hai bạn hãy cùng nhau tổ chức một buổi chụp lại ảnh cưới để ghi lại quá trình đã cùng nhau trải qua. Đó có thể là một buổi ghi hình trong studio hoặc ngoài trời. Hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ chụp hình trọn gói từ A đến Z mà bạn có thể tham khảo. Như vậy, việc kỷ niệm ngày cưới không cần quá long trọng và cầu kỳ. Quan trọng là hai người đã nhớ đến ngày đặc biệt và mỗi năm qua đi, tình yêu dành cho nhau ngày một lớn, ngày một đong đầy. Đây cũng là dịp để hai bạn ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời đã có. Và còn tuyệt vời hơn khi có sự tham gia của các con trong bức ảnh đó.
Thật thú vị khi xem lại các bức ảnh chụp trong dịp kỷ niệm ngày cưới

25 mốc Kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ trong đời

Kỷ niệm ngày cưới 1 năm – Đám cưới Giấy (Paper Anniversary)

Hoa: Hoa cẩm chướng mang vẻ đẹp dịu dàng, mong manh sẽ được các cặp đôi dùng trong kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Hoa cẩm chướng màu đỏ còn tượng trưng cho lòng nhân hậu, lòng vị tha, tình yêu đôi lứa. Hoa cẩm chướng là tình yêu của phụ nữ, sự tự hào về sắc đẹp trong sáng thiết tha. Nó cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy, trong trắng, ngây thơ. Quà tặng:

Trong dịp này, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau những món quà bằng giấy để nhắc nhở nhau về hành trình dài phía trước. Ngoài ra, các cặp đôi còn tặng nhau đồng hồ thay thế.

– Lá thư tình yêu

Một lời nhắn đầy yêu thương và ngọt ngào được gửi gắm trong lá thư hình trái tim do chính tay bạn gấp sẽ đốn tim vợ/chồng. Chắc chắn anh ấy/cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được món quà handmade dễ thương này.

Lịch để bàn

Bạn có thể yêu cầu shop quà tặng thiết kế riêng một cuốn lịch với ghi chú chi tiết các mốc kỷ niệm đáng nhớ của hai người. Đừng quên các icon ngộ nghĩnh trên cuốn lịch. Dù sao thì hai bạn vẫn còn teen mà.

– Bộ trò chơi ghép hình

Món quà này sẽ giúp hai bạn có những khoảnh khắc gần nhau hơn. Chẳng hạn sau bữa cơm tối, có thể cùng nhau ghép hình một ngôi nhà mini bằng gỗ. Sẽ thật thú vị khi cả hai cùng nhau hoàn thành một thử thách đấy!

– Đồ dùng văn phòng phẩm

Bạn có thể chọn những cuốn sổ tay được thiết kế bắt mắt, độc đáo hay những tập giấy ghi nhớ đủ loại màu sắc để tặng chồng yêu/vợ yêu.

– Cặp vé đôi

Trong thời gian yêu nhau rồi chung sống với nhau, chắc chắn bạn sẽ biết được sở thích của vợ/chồng mình. Hãy tặng anh ấy/cô ấy một cặp vé xem phim tình cảm lãng mạn hoặc hài hước. Nếu có điều kiện, hai bạn cũng thử mua một cặp vé khứ hồi để thưởng thức một chuyến du lịch ngắn ngày thật ngọt ngào.

– Voucher bữa tối

Bạn đừng quên săn các voucher của các nhà hàng trên các trang mua chung trước ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Hãy gọi điện đặt bàn trước để nhà hàng trang trí bàn tiệc của hai bạn thêm lãng mạn và đầy cảm xúc.

Một bức tranh đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng tranh đẹp với rất nhiều chủ đề, chất liệu khác nhau. Chắc chắn bất kỳ ai cũng đều thích cái đẹp trong các tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt tranh với chế tác vàng lá sẽ chạm đến trái tim, cảm xúc của người thưởng thức. Không những thế, bức tranh còn là vật trang trí cho ngôi nhà thêm sống động, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Mua tranh các loài hoa đẹp dát vàng:

– Một cặp đồng hồ thời trang

Đồng hồ không thể thiếu với những người ưa sự chính xác. Không những thế nó còn là phụ kiện thời trang sành điệu khi kết hợp với trang phục phù hợp. Một cặp đồng hồ sẽ luôn được vợ/chồng mang theo khi không có bạn ở bên. Một món quà cũng rất ý nghĩa phải không nào?

Kỷ niệm ngày cưới 2 năm – Đám cưới Bông (Cotton Anniversary)

Hoa:

Hoa kỷ niệm 2 năm ngày cưới là Hoa linh lan hay còn gọi là hoa lan chuông, hoa huệ chuông. Loài hoa nhỏ xinh, trắng tinh khiết này mang ý nghĩa “Sự trở về của hạnh phúc”. Hoa huệ chuông – loài hoa may mắn. Loài hoa này còn là sự khen ngợi dành cho một cô gái hoặc một người phụ nữ có vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng và duyên dáng.

Hiện nay, đây là loài hoa luôn đứng trong top 5 loài hoa phổ biến được sử dụng trong các đám cưới. Sắc màu tinh khiết và cảm nhận ngọt ngào dịu dàng của loài hoa Linh Lan mang lại thật phù hợp với không gian của đám cưới. Dù cho bạn có là một người ít để ý đến hoa cỏ cũng sẽ cảm thấy bị hoa Linh Lan thu hút.

Quà tặng:

Hai năm sau ngày cưới, các “đôi” hay tặng nhau những món quà làm bằng bông, rơm hoặc sứ. Sau 2 năm đầu chung sống, hôn nhân từ sự mỏng manh ví như những mảnh giấy đã bắt đầu có sự gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Điều đó được thể hiện qua hình ảnh của một đám cưới bông.

– Gấu bông/chăn ga gối đệm

Bạn có thể tặng chồng/vợ mình một chú gấu bông. Gấu Bông chứa đựng những câu chuyện yêu thương chân thành nhất. Nó không rực rỡ nhưng mộc mạc, biểu trưng cho sự thủy chung. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng/nàng thì sẽ thêu thông điệp lên món quà tặng. Chắc nó sẽ trở thành loại gấu bông chúc mừng ngày kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ấm áp nhất.

Các chàng có thể tặng tặng vợ mình một bộ chăn ga, gối đệm êm ái, nồng ấm. Món quà ý nghĩa này sẽ bù đắp lại những mệt mỏi phiền muộn sau 2 năm nàng thuộc về chàng.

Quà tặng handmade từ rơm

Đây là một ý món quà tặng handmade vô cùng sáng tạo, độc đáo. Chất liệu rơm mang tính truyền thống đậm nét, mang đặc trưng của nền văn minh lúa nước Việt Nam, đậm đà bản sắc dân tộc. 

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay với rơm nên mang dáng vẻ độc đáo riêng. Sợi rơm có màu sắc đẹp tự nhiên, hình dáng khá đa dạng, có thể liên kết linh hoạt để chế tác thành nhiều dạng sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể trao đổi ý tưởng về món quà tặng đặc biệt của mình với shop quà tặng.  Chắc chắn bạn sẽ có một món quà vừa ý nghĩa vừa lạ mắt dành cho người mình yêu thương trong quan trọng này.

Kỷ niệm ngày cưới 3 năm – Đám cưới Da (Leather Anniversary)

Một đám cưới da được coi là một bước tiến tiếp theo đáng ghi nhận của các cặp vợ chồng.

Hoa:

Hoa hướng dương được chọn làm hoa quà tặng cho dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Hoa hướng dương loài hoa biểu tượng của sự chung thủy, lòng trung thành và hướng tới sự hoàn thiện.

Bạn cũng có thể tham khảo tranh hoa hướng dương được chế tác tinh xảo: Quà tặng:

– Ví da nam/nữ

Không chỉ là vật dụng đựng tiền và giấy tờ, ví còn là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng vô cùng tiện dụng và tinh tế. Ví da góp phần khẳng định phong cách thời trang cá nhân của người yêu bạn.

Khác với phụ nữ, đàn ông chỉ có 1 chiếc ví và luôn mang theo bên người. Điều đó giống như, bạn luôn đồng hành cùng người ấy trong mọi bước đi.

Ví da đôi khắc tên hai người là món quà ý nghĩa

Trung bình mất 2 – 3 năm thì nam giới mới thay ví, cá biệt đến 5 – 7 hoặc lâu hơn nữa. Vậy là món quà của bạn sẽ theo anh ấy trong khoảng thời gian rất dài.

Tương tự như các món quà da tặng cho phái nam nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới.  Các ông xã cũng có thể tặng cho người vợ yêu quý của mình một chiếc ví nữ hay một chiếc túi xách da thời trang. Nếu bạn thấy vợ mình có một bộ sưu tập túi xách thì cũng đừng ngại bởi với phụ nữ, tặng túi xách bạn không bao giờ là thừa. Cánh chị em chỉ có thêm mà không có bớt.

Gửi tặng ví cho ông xã/bà xã là bạn mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng chàng/nàng thì chiếc ví bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy/cô ấy. Chiếc ví sẽ là người bạn chia sẻ trên mọi chặng đường.

Ví da là vật dụng không thể thiếu với các chàng

– Thắt lưng da cho chồng

Thắt lưng da tượng trưng cho tình cảm ngày cành phát triển và trở nên thân thiết hơn. Đây sẽ là một sự quan tâm đối với chồng khi bạn lựa chọn cho anh ấy một món đồ luôn đi theo bên mình, kể cả khi làm việc.

Dấu ấn riêng của bạn sẽ được khắc sâu trên bề mặt da trường tồn theo thời gian. Đây là một món quà tặng ý nghĩa thay lời muốn nói của bạn đến chồng thân yêu

Chiếc thắt lưng giống như vòng ôm của em đối với anh. Nó thể hiện tình cảm thân thiết, cũng là một lời khẳng định chắc chắn chúng ta thuộc về nhau. Chiếc thắt lưng da giống như một lời khẳng định “quyền sở hữu” đối với chàng. Thắt lưng da còn là một biểu tượng của sự bền bỉ, và thành công trong mọi công việc.

Thắt lưng da là vật bất ly thân của các anh chồng

– Cặp da/túi da

+ Nếu chàng hoạt động trong môi trường công sở hiện đại, hãy tặng chồng yêu một chiếc cặp da cần thiết khi đi làm. Sản phẩm này sẽ giúp anh ấy quản lý các giấy tờ sổ sách, những vật dụng quan trọng, cần thiết cho công việc của mình mỗi ngày.

Cặp da dành tặng anh xã làm việc trong môi trường công sở

+ Nếu chồng bạn thường có những chuyến công tác xa nhà thì gợi ý có vẻ được ưu tiên nhất chính là một chiếc vali kéo bằng da tiện dụng. Bạn hãy tìm các cửa hàng bán vali uy tín trên thị trường để chọn cho chồng loại vali phù hợp và có chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo Vali kéo của LocknLock với chất lượng và mẫu mã đảm bảo.

Vali kéo quà tặng cho chồng hay phải đi công tác

+ Chồng bạn có sở thích chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, bình dị của gia đình bằng một chiếc máy ảnh? Một chiếc túi đựng máy ảnh gọn gàng và thời trang là một gợi ý thích hợp. Mang theo chiếc túi tiện dụng sẽ giúp chàng trở nên năng động hơn thay vì chiếc balo to kềnh mà chàng luôn mang ra đường mỗi ngày.

Một chiếc túi đựng máy ảnh rất thiết thực và ý nghĩa cho chồng có sở thích chụp ảnh

– Giày da cho chồng

Bởi giày tuy chỉ là một trong những phụ kiện góp phần tạo nên trang phục, nhưng nó lại mang sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Một người phụ nữ luôn chăm lo từ những việc nhỏ, luôn nhận được sự đánh giá rất cao, cũng như tâm lý hơn so với nhóm còn lại.

Giày da rất hợp với phong cách quần âu áo sơ mi

Giày là một trong những phụ kiện nêu bật cá tính của nam giới hay nữ giới. Qua đôi giày cũng phần nào đánh giá được phong cách của quý ông.

– Giày cao gót cho vợ

Đối với phụ nữ, đây là một phụ kiện vô cùng quan trọng. Bởi một đôi giày cao gót sẽ giúp nàng ăn gian được chiều cao và tôn lên dáng vóc của nàng.

Giày cao gót là món đồ thời trang không thể thiếu của chị em

– Áo da

Nếu vợ/chồng bạn là những người thích du lịch phượt thì bạn có thể tặng anh ấy một chiếc áo khoác da dày dặn. Anh ấy/cô ấy sử dụng trên những chặng đường nắng chói chang hay khi gặp phải thời tiết lạnh. Áo da cũng là một món đồ thời trang thể hiện phong cách cá tính của mỗi người.

Kỷ niệm ngày cưới 4 năm – Đám cưới Sách (Book Anniversary)

Xem ra đã đến lúc bạn viết tiếp những trang sách mới cho cuộc nhân gắn bó của mình trong suốt 4 năm.

Hoa:

Hãy tặng người mình yêu bằng một bó hoa cẩm tú cầu. Cẩm tú cầu thể hiện lòng biết ơn của bạn đến người bạn đời đã chung sống với mình và yêu thương trong những năm tháng của cuộc đời. 

Quà tặng:

– Món quà truyền thống trong ngày này là sách, hoa và trái cây. Ngày nay, thay vì trái cây và sách, người ta có thể tặng cho bạn đời của mình các thiết bị điện trong gia đình.

Bạn hãy tìm hiểu thói quen đọc sách của chàng/nàng. Nếu chồng/vợ của bạn là người thích đọc sách thì đây là một gợi ý lý tưởng. Trong các dịp khác, bạn có thể tặng cuốn sách mà anh ấy/cô ấy thích thì trong dịp này bạn hãy tặng một tập thơ tình xem sao. Đừng quên gửi lời đề tặng thật “tình củm “bạn nhé!

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sách điện tử vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi lại không gây hại cho mắt.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một giỏ trái cây nhập khẩu mà anh ấy/cô ấy ưa thích. Giỏ trái cây vừa mang tính thẩm mỹ, vừa trang nhã lại thể hiện sự sang trọng vốn có của nó. Những trái cây tươi ngon, an toàn cho sức khỏe sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng vợ/chồng bạn trong ngày kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Kỷ niệm ngày cưới 5 năm – Đám cưới Gỗ (Wood Anniversary)

Người ta vẫn thường nói “nếu bạn vượt qua được 5 năm đầu trong hôn nhân, bạn có thể tin tưởng mình sẽ bước đi hạnh phúc trên con đường đã chọn”. Chính vì vậy, nhiều người rất coi trọng mốc kỷ niệm này. 

Hoa:

Cúc đơn trắng (Cúc Uyên Minh) – Loài hoa ngây thơ, trong trắng. Cũng là biểu tượng của sự bao dung, tha thứ, là lòng cao thượng trong hôn nhân, tấm lòng tha thứ và yêu thương dù đã có những sai lầm.

Mua tranh Hoa cúc dát vàng:

Quà:

Ngoài các vật dụng bằng gỗ, các cặp vợ chồng còn tìm những món đồ trang sức bằng bạc để tặng cho nhau trong lễ kỷ niệm ngày cưới sau 5 năm chung sống.

– Trang trí lại phòng ngủ của vợ chồng bằng chiếc đèn tranh gỗ in ảnh này, chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng. Bởi công dụng của nó vừa là đèn ngủ, vừa để gợi nhớ những khoảnh khắc lãng mạn của hai bạn trong cuộc sống. 

– Bạn có thể chọn cho vợ/chồng mình một chiếc bút gỗ đẹp có khắc tên, thông điệp cần tặng. Quà tặng bút là một món quà ý nghĩa và thiết thực.

– Bạn cũng có thể tặng cho chồng/vợ mình một chiếc hộp âm nhạc để bàn bằng gỗ với hình ảnh cung hoàng đạo hoặc khung ảnh cung hoàng đạo có in hình hai người.

Mua Hộp âm nhạc dát vàng:

– Các ông chồng có thể tặng vợ mình một bộ đựng mỹ phẩm bằng gỗ vừa thân thiện với môi trường, vừa bền, vừa đẹp.

– Một bộ lót ly bằng gỗ, một hộp đựng khăn giấy bằng gỗ cũng rất đẹp và sang trọng.

– Ngoài ra, các anh xã cũng có thể mua tặng vợ một món trang sức bằng bạc như nhẫn, dây chuyền, bông tai bạc…

– Nếu có điều kiện, bạn hãy tặng cho vợ mình một chiếc giường ngủ, một bộ bàn ghế mới. Chắc hẳn sau 5 năm chúng sống thì các vật dụng này cũng đã cũ rồi. Đây là cơ hội để làm mới không gian sống cũng như tiếp tục một cột mốc tiếp theo trong cuộc sống vợ chồng của bạn.

Kỷ niệm ngày cưới 6 năm – Đám cưới Sắt (Iron Anniversary)

Lễ cưới này nhắc nhở rằng cũng như các đồ vật bằng kẽm, thỉnh thoảng vẫn cần phải đánh bóng lại. Quà tặng vào ngày này là những bát đĩa bằng sắt tây sáng loáng.

Hoa:

Hoa loa kèn (hoa rum, hoa bách hợp, hoa thủy vu). Biểu tượng của sự trinh nguyên, trong trắng và uy nghiêm. Cũng là cảm xúc tuyệt vời bạn muốn nhắn gửi cho một người khi bạn ở bên cạnh họ.

Mua tranh Hoa bách hợp dát vàng: Quà:

– Như tình yêu son sắc, quà kỷ niệm ngày cưới sau 6 năm chung sống có thể là những thứ liên quan tới sắt. Một chiếc ô sắt cầm tay cũng đủ thể hiện tình yêu, sự quan tâm của bạn tới anh ấy/cô ấy. Cho dù mưa giông hay nắng cháy, chiếc ô sẽ thay bạn che chở cho người yêu thương của bạn.

– Nếu chồng/vợ bạn thích trang trí nhà cửa bằng các món quà lưu niệm nhỏ xinh thì các sản phẩm được làm thủ công cũng rất ý nghĩa. Đó có thể là giá đựng nến, xe máy, mô hình ô tô bằng sắt. Đây chắc chắn sẽ là món quà thủ công đầy sáng tạo và khác biệt. 

– Ngoài ra, họ cũng có thể tặng cho nhau cả những viên kẹo ngọt ngào để cùng nhau nhớ lại về chặng đường đã qua.

Kỷ niệm ngày cưới 7 năm – Đám cưới Len – (Wool Anniversary)

Hoa:

Lan Nam phi – Hoa Fressia hoa trắng, hồng, vàng thơm ngát. Lan Nam phi phổ biến từ những năm 1950 và đã xuất hiện trong ngày cưới đó trở đi. Lan nam phi thể hiện sự yêu mến, tin tưởng vào đối phương, sự chân thành, thơ ngây.

Mua tranh Hoa lan dát vàng:

Quà:

-Lý tưởng nhất để dành tặng một món quà vừa lòng vợ/chồng trong ngày này chính là một bộ ghế sofa ấm áp.

– Món quà nhẹ nhàng nhưng ấm áp cho người vợ (chồng) của bạn là là một chiếc áo, khăn choàng bằng len. Với những người vợ đảm đang và khéo tay, bạn có thể tự đan cho chồng yêu một chiếc khăn len với màu sắc đơn giản nhưng trang nhã. Anh ấy sẽ rất trân trọng thời gian cũng như công sức của bạn đã bỏ ra để hoàn thiện món quà này.

Kỷ niệm ngày cưới 8 năm – Đám cưới Đồng (Copper Anniversary)

Hoa:  Tử đinh hương – Loài hoa biểu tượng của “tình yêu đích thực“. Lời nhắn gửi của bạn dành cho người bạn trăm năm của mình, sự tin tưởng vào tình yêu chân thành mà hai người dành cho nhau. Quà:

Đôi vợ chồng trao đổi cho nhau những đồng tiền bằng đồng – vật đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

– Bạn có thể chọn những món quà lưu niệm được làm thủ công bằng đồng như tranh chữ tâm, chữ phúc. Hay cũng có thể là khuê văn các, trống đồng, chùa một cột.

– Ngoài ra, nếu có không gian rộng, bạn có thể tham khảo các bức tranh gò đồng của làng chạm Đồng Xâm nổi tiếng.

Kỷ niệm ngày cưới 9 năm – Đám cưới Gốm (Pottery Anniversary)

Hoa:

Hoa chim thiên đường (thiên điểu) với hình tượng như một chú chim đang lượn trên bầu trời hoa thiên điểu tượng trưng cho một tình yêu tự do và tốt đẹp. Đôi ta sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời. Loài hoa này giống như một loài chim trời bay khắp nơi, thật tự do, tự tại và thật đẹp, thật bền. Cánh hoa như cánh chim bay khắp bầu trời dù cao đến đâu, dù xa đến đâu, chỉ cần chúng ta bên nhau và tấm lòng luôn rộng mở.

Quà tặng:

– Quà tặng trong ngày này có thể được làm từ chất liệu gốm nhỏ xinh và hợp với trang trí trên bàn ăn và các góc nhỏ dễ thương. Các ông chồng hãy tặng vợ mình những lọ hoa trang trí hoặc những chậu cây cảnh bằng gốm. Vừa giúp làm đẹp nhà lại tạo cảm giác thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

– Ngoài ra các hộp đựng gia vị, bộ ấm chén bằng gốm cũng là một gợi ý tuyệt vời. Món quà vừa đẹp vừa an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này tại làng gốm Bát Tràng.

Kỷ niệm ngày cưới 10 năm – Đám cưới Thiếc (Tin Anniversary)

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới đối với bất kỳ một cặp vợ chồng nào cũng đều có ý nghĩa lớn lao. Hoa:  Hoa thủy tiên: những bông hoa rực rỡ, đầy sắc màu chính là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

Quà tặng: 

Bắt đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc các loại đá quý.

Xem thêm: Quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới dành cho vợ chồng

– Thiếc hay còn gọi là Pewter là một trong những kim loại mềm, dễ chế tác và an toàn nhất khi sử dụng làm đồ đựng thực phẩm. Nói đến các sản phẩm được làm từ thiếc, chúng ta phải kể đến Malaysia. Bạn có thể mua tặng chồng một hộp đựng trà, một bộ ấm chén, một bộ bình ly uống rượu bằng thiếc cao cấp, chính hãng. Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

– Các ông chồng có thể mua tặng vợ những món quà trang trí như: chiếc gương cầm tay, bình hoa, khung ảnh, hộp đựng nữ trang bằng thiếc.

Kỷ niệm ngày cưới 11 năm – Đám cưới Thép (Steel Anniversary)

Hoa:

Hoa tulip – Biểu tượng cho tình yêu hoàn hảo, hoa Tulip đỏ cũng thể hiện sự ngọt ngào và cháy bỏng trong tình yêu.

Mua tranh Hoa tulip dát vàng:

Quà tặng: 

Món quà truyền thống được làm từ thép. Các món quà từ thép trong xã hội hiện đại được thay thế bằng những món đồ trang sức hợp thời trang.

– Các món quà bằng chất liệu thép không gỉ vừa đẹp, lại có độ bền thách thức thời gian. Trong đó phải kể đến các bộ đồ nhà bếp, móc khóa, bình uống nước cao cấp bằng thép không gỉ của Lock and Lock.

– Ngoài ra, các sản phẩm trang trí bằng thép cũng rất được ưa chuộng.

– Bạn cũng có thể tặng chồng/vợ một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ.

Kỷ niệm ngày cưới 12 năm – Đám cưới Lụa (Silk Anniversary)

Hoa:

Hoa mẫu đơn. Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự vương giả giầu có, tình yêu thủy chung, gia đình hạnh phúc, nhân duyên  tốt lành.

Mua Tranh Hoa mẫu đơn:

Quà tặng:

Ngoài vật dụng bằng linen, tơ lụa, các đôi uyên ương còn trao cho nhau những món quà làm từ ngọc trai.

– Các anh xã có thể tặng vợ mình một chiếc khăn lụa hay một chiếc áo dài thời trang. Ngoài ra, một chiếc váy ngủ mềm mại cho vợ yêu cũng thể hiện sự quan tâm của chồng dành cho vợ.

– Quà tặng chồng trong ngày kỷ niệm 12 năm ngày cưới là một bộ cà vạt và khuy măng sét bằng lụa. Một chiếc cà vạt có màu sắc, kích thước phù hợp với sở thích và tính cách của chồng sẽ ghi điểm tuyệt đối với anh ấy.

– Những mẫu cà vạt có màu tối như đen than, xanh na-vy, hay họa tiết kẻ chéo, sọc sẽ tạo nên nét trưởng thành, nam tính, lịch sử, chỉn chu cho chủ nhân. Bộ khuy măng sét nên chọn cùng tông màu với cà vạt. Bộ đôi này chắc chắn sẽ thể hiện gu thời trang tinh tế của anh ấy trong mắt người đối diện.

Hãy tưởng tượng, khi ra ngoài đi công chuyện hay gặp đối tác, có người nào đó hỏi chồng/vợ bạn “cà vạt/khăn mua ở đâu đẹp thế?” và chồng/vợ bạn trả lời “Là xã tớ tặng đó” thì bạn thấy thế nào? Chắc hẳn là rất tự hào, chính vì vậy trước khi mua bạn nên tham khảo bạn bè hoặc nhân viên bán hàng để có được lựa chọn tinh tế nhất!

Kỷ niệm ngày cưới 13 năm – Đám cưới Đăng-ten (Linen Anniversary)

Hoa:

Hoa cúc kép (đại đóa): Trong phong thủy nói chung, hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc và niềm vui. Hoa cúc đại đóa rung rinh trong gió, như hát vang lên bài ca về sự lạc quan, yêu đời và niềm vui bất tận.

Quà:

Trong ngày kỷ niệm 13 năm chung sống hạnh phúc, hãy tặng cho người vợ yêu dấu của bạn những món quà từ chất liệu ren.

– Một chiếc khăn trải bàn bằng ren sẽ là vật trang trí cho chiếc bàn ăn thêm mới mẻ. Một bộ váy ren công sở sẽ giúp cô ấy trở nên nữ tính, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

– Cũng có thể là một chiếc váy ngủ bằng ren. Các anh xã sẽ ngạc nhiên về độ gợi cảm, sức hút khó cưỡng của vợ mình cho mà xem.

– Trong ngày kỉ niệm này, các chị em thường tặng chồng mình một đôi găng tay hoặc một chiếc thắt lưng bằng da cao cấp.

Một chiếc váy ngủ bằng chất liệu ren cho vợ yêu

Kỷ niệm ngày cưới 14 năm – Đám cưới Ngà (Ivory Anneiversary)

Hoa: 

Hoa thược dược biểu trưng cho tình yêu chung thủy, cho sự trường tồn của tình yêu. Hoa thược dược cho lễ cưới như một lời khẳng định “tình yêu chúng ta sẽ mãi mặn nồng, tình yêu đó sẽ tồn tại cho đến khi hai ta chia lìa nhau”. Chung thủy trong tình yêu và hôn nhân là điều ai cũng cần có và hoa thược dược là loài hoa biểu tượng cho lòng chung thủy đó.

Ảnh: Internet

Quà tặng:

Người bạn đời của bạn chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc với những món đồ được làm từ ngà hoặc đồ trang sức vàng, đá quý.

– Hiện nay các sản phẩm được chế tác từ ngà voi đã bị cấm. Người ta chuyển sang dùng các sản phẩm từ sừng tự nhiên. Đồ mỹ nghệ trang sức bằng sừng được chế tác từ 100% nguyên liệu sừng tự nhiên. Ngoài làm đẹp, sừng còn có tác dụng phòng và điều trị một số bệnh. Đồ trang sức bằng sừng đang ngày càng được các khách hàng ưa chuộng đặc biệt là khách nước ngoài.

– Đồ nội thất, trang trí phòng bằng sừng như khay đựng hoa quả, dao dĩa, bát… đang chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt, sản phẩm dĩa, thìa từ sừng trâu có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng. 

– Lược được chế tác từ sừng trâu tự nhiên, chế tác thủ công. Khi massage có tác dụng làm cơ mặt săn chắc, tốt cho “sức khỏe” của mái tóc.

Vợ yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về món quà này của bạn bởi để làm ra được một sản phẩm hoàn toàn thủ công, chất liệu tự nhiên này, phải mất tốn nhiều công sức và thời gian. Món quà tuy giản dị nhưng lại thể hiện sự quan tâm hết mực tới người phụ nữ “quyền lực” nhất trong gia đình.

– Một gợi ý khác là cặp nhẫn vàng đánh dấu 14 năm đã cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và hạnh phúc.

Kỷ niệm ngày cưới 15 năm – Đám cưới Thủy tinh (Crystal Anniversary)

Hoa:

Hoa hồng loài hoa biểu tượng cho muôn hình vạn trạng của tình yêu. Trong buổi lễ kỉ  niệm này người ấy muốn thể hiện một tình yêu lãng mạn, một cuộc sống gia đình luôn như thế cho đến trọn kiếp người.

Bạn có thể tham khảo tranh Hoa hồng dát vàng: Mua Hoa hồng dát vàng:

Quà tặng:

– Các món đồ gia dụng bằng chất liệu thủy tinh có thương hiệu như Ocean, Luminarc cũng được đa số chị em tin tưởng. Do vậy, các ông xã có thể tặng vợ mình các sản phẩm thủy tinh như: bộ cốc, bộ bát bằng thủy tinh cao cấp.

– Một bộ ly rượu vang thủy đúc đúc vàng của MT Gold Art cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Mua Ly rượu vang đúc vàng: Một bộ bình ly uống rượu tặng chồng cũng rất hợp lý: Mua bộ bình ly pha lê vàng lá:

– Một quả cầu thủy tinh phong thủy với màu sắc hợp với mệnh của anh ấy cũng là món quà ý nghĩa. Quả cầu thủy tinh không những là vật trang trí cho bàn làm việc, phòng khách mà còn giúp chế ngự hung khí, giúp cho tình cảm vợ chồng luôn bền vững.

– Các anh chồng có thể tặng vợ mình “bông hồng thủy tinh” đầy kiêu sa với các màu sắc đa dạng như đỏ, vàng, xanh.

– Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng hay tặng nhau một chiếc đồng hồ với lời nhắc nhở: “Chúng ta đã chung sống với nhau một thập kỷ rưỡi rồi đấy em”.

Kỷ niệm ngày cưới 20 năm – Đám cưới Sứ (China Anniversary)

Hoa:

Hoa thủy cúc, cúc tây mang ý nghĩa là “tình yêu muôn màu”.

Quà tặng:

– Khi đã về chung một nhà, cô gái nhí nhảnh, ngây thơ này nào của bạn sau 20 năm đã trở thành người vợ đảm, người mẹ hiền. Một bộ bát đĩa bằng sứ cũng là một gợi ý phù hợp cho món quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bạn.

– Nếu cả hai đều thích sự trẻ trung thì có thể mua tặng nửa kia của mình combo 2 chiếc cốc sứ có in hình hai người hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh.

– Hoặc nếu có điều kiện, bạn hãy thay toàn bộ các sản phẩm gia dụng bằng sứ trong nhà bằng các sản phẩm cao cấp của Minh Long. Trong các dòng sản phẩm của Minh Long, hiện nay có bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh – món quà sức khỏe. Sản phẩm này được coi là cuộc cách mạng của Minh long. Nó là sự kết tinh giữa công nghệ hiện đại và chất liệu tự nhiên. Chắc chắn bà xã sẽ vô cùng ngạc nhiên vì độ chịu chi cũng như sự quan tâm đến sức khỏe cả gia đình của đức lang quân cho mà xem.

Bạn hãy tặng cho chồng mình bộ bình ly uống rượu, bộ uống trà cao cấp bằng sứ đúc vàng. Chắc chắn đây sẽ làm món quà rất đặc biệt và độc đáo mà anh ấy từng thấy. Mua Bộ bình ly uống rượu: Một bộ uống trà đẳng cấp với thiết kế độc đáo từ sứ kết hợp với pha lê Swarovski danh tiếng. Mua Bộ uống trà cao cấp:

Kỷ niệm ngày cưới 25 năm – Đám cưới Bạc (Silver Anniversary)

Hoa:

Hoa diên vỹ hay còn gọi là Iris có nghĩa là “cầu vồng” hay “con mắt thiên đường” trong tiếng Hy Lạp. Hoa diên vĩ là biểu tượng của ngọn lửa tinh thần của sự đam mê nhiệt huyết. Ngoài ra, hoa cũng là dấu hiện mang đến những tín hiệu may mắn tốt lành, của niềm tin hi vọng.

Quà tặng:

– Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người chồng (vợ) yêu quý.

– Một chiếc lắc bạc, một chiếc vòng cổ bạc, môt đôi bông tai bạc sẽ là món quà ý nghĩa của các ông chồng tặng vợ mình dịp kỷ niệm ngày cưới trọng đại này. Không chỉ có khả năng làm nổi bật những bộ trang phục mà các món quà tặng bằng bạc còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Lựa chọn sản phẩm từ bạc nguyên chất dành cho vợ yêu sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

– Bà xã có thể tặng ông xã nhẫn bạc đôi rất ý nghĩa. Nhẫn đôi mang ý nghĩa rất sâu sắc, đó là kỷ vật tượng trưng cho tình yêu đôi chín muồi. Nhẫn đôi tượng trưng cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên. Nếu như nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu đã kết trái ngọt thì nhẫn đôi lại là minh chứng cho chuyện tình yêu đang thăng hoa.

– Cặp nhẫn bạc luôn có vẻ đẹp riêng của mình. Chúng luôn chứa đựng những ý niệm đẹp gửi trao là sự: liêm chính, trong sáng, thuần khiết như màu bạc tinh thần bền bỉ, cứng cỏi như bạc. Ngoài những mẫu nhẫn trơn thì nhẫn bạc đính đá sẽ là món quà kỷ niệm đẹp, thời trang và giúp người nhận món quà luôn luôn nổi bật.

Xem thêm: Gợi ý Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Kỷ niệm ngày cưới 30 năm – Đám cưới Ngọc trai (Pearl Anniversary)

Hoa:

Hoa Huệ Tây hay Hoa Bách Hợp, Loa Kèn, Lily và ở Đà Lạt gọi là hoa Lys, là một loài hoa thuộc chi Lium, họ Loa kèn. Hoa ly biểu tượng  cho sự tinh khiết, ân sủng, đức hạnh, lòng chung thuỷ, cao thượng, ngây thơ, hy vọng. Hoa Ly còn là biểu tượng của sự quý phái và kiêu hãnh, cũng như sắc đẹp.

Quà tặng:

– Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống.

– Con trai là sinh vật duy nhất tạo ra ngọc. Là loại ngọc duy nhất được tạo ra từ một cơ thể sống. Để tạo ra viên ngọc đẹp long lanh nó đã phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết. Cuối cùng nó đã hình thành một viên ngọc từ chính nội lực, tình cảm, nhân cách và tài năng của mình.

– Bởi thế, ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách. Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngọc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy.

– Một viên ngọc chính là chiến thắng bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng.

– Từ xưa đến nay ngọc trai được xem là “Nữ hoàng của trang sức”. Bao giờ người ta cũng dùng ngọc trai để gắn lên Vương miện của Vua, Nữ hoàng và cả vương miện các Hoa Hậu ngày nay nữa.

– Một món trang sức từ ngọc trai cũng rất tuyệt dành tặng vợ yêu. Chẳng những sở hữu vẻ đẹp quyền quý, nữ trang ngọc trai còn là biểu trưng của các tình cảm trọn vẹn. Có đến hàng triệu viên ngọc trai trên thế gian nhưng mỗi viên ngọc là duy nhất. Nó mang trên mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng của loài trai. Không bao giờ có hai viên ngọc trai hoàn toàn như nhau mà chỉ có thể sự tương đồng về kích thước, màu sắc, ánh xà cừ. Vẻ đẹp của ngọc trai là vĩnh cửu. Qua món quà, bạn muốn gửi tới vợ của mình một thông điệp: Em là người phụ nữ duy nhất của đời anh. Mối tình của anh dành cho em sẽ mãi luôn gắn bó, bền lâu.

Kỷ niệm ngày cưới 35 năm – Đám cưới Cẩm thạch (Coral/Jade Anniversary)

Quà tặng:

– Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh.

– Một chiếc vòng tay phong thủy làm từ san hô tự nhiên sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dành cho vợ yêu. San hô đỏ là một trong bảy loại bảo vật quý hiếm mà nhà Phật thường dùng. Vòng tay san hô đỏ mang năng lượng dương, có tác dụng trừ tà, tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Đeo vòng hạt phong thủy bằng san hô sẽ tốt cho da, thúc đẩy lưu thông máu. Đặc biệt với phụ nữ, vòng san hô giúp ngăn ngừa đau bụng kinh, thúc đẩy chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, đây là món quà tặng vợ rất ý nghĩa. Màu đỏ tương sinh với người mệnh Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ, không khắc với mệnh Kim.

– San hô đen có màu đen tuyền, óng ánh, đốt không cháy. San hô đen được sử dụng làm đồ trang sức từ hàng ngàn năm trước, chỉ có các bậc vua chúa, quý tộc mới được dùng. Vì vậy mà nó được gọi là Vua của san hô. Vòng tay san hô đen rất quý hiếm và đắt đỏ. Đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho ông xã.

– Các trang sức bằng đá ngọc bích như vòng tay, các mặt chạm trổ luôn là biểu tượng của sức khỏe. Phụ nữ thường đeo đá ngọc bích để giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, đem lại may mắn và sức khoẻ, giúp giảm mệt mỏi và cân bằng năng lượng.

Kỷ niệm ngày cưới 40 năm – Đám cưới Hồng ngọc (Ruby Anniversary)

Hoa:

Hoa lay ơn còn được gọi là lan kiếm trong phong thủy có tác dụng trừ tà, xua đuổi điềm xấu, mang đến may mắn, điềm lành cho cả gia đình.

Quà tặng:

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc.

– Ông xã có thể tham khảo sản phẩm tại các cửa hàng vàng bạc, đá quý có tên tuổi như PNJ, Bảo Tín Minh Châu. Tất cả đều được chế tác tinh xảo, mang vẻ đẹp tinh túy, góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng hay năng động cho phái đẹp. Ruby là một trong những loại đá quý hoàn hảo nhất, chúng thể hiện quyền lực, may mắn và một cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm:

Kỷ niệm ngày cưới 45 năm – Đám cưới Lam ngọc (Sapphire Anniversary)

Hoa:  Hoa hồng xanh – biểu tượng của tình yêu bất tử,  thể hiện thông điệp anh mãi yêu em. Quà tặng: 

Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau, các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

– Mang màu xanh lam của biển, những viên đá quý nổi bật trên nền trang phục mang sắc trắng, đỏ và đen.

– Vợ chồng có thể tặng nhau cặp nhẫn có đính những viên saphire hợp mệnh của mình. Bên cạnh ý nghĩa về phong thủy, trang sức Sapphire còn cuốn hút phái mạnh hay phái đẹp bởi nét sang trọng, quý phái mà tinh tế. Bộ t​rang sức gắn sapphire giúp người sở hữu tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đồng thời mang lại may mắn, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Kỷ niệm ngày cưới 50 năm – Đám cưới Vàng (Gold Anniversary)

Hoa:

Hoa hồng vàng hoặc violet

– Hoa hồng vàng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa đặc biệt nhất của loài hoa này là thể hiện tình bạn và tình yêu trong sáng. Màu vàng là màu của ánh Mặt trời ấm áp, màu của niềm vui. Vì vậy, hoa hồng vàng thể hiện cho tình tình cảm, niềm vui, sự ấm áp và khơi gợi sự sáng tạo.

– Một số người xem hoa Violet là biểu tượng của “tính khiêm tốn”, với nhiều người khác nó lại mang ý nghĩa “Sự chung thủy”.

Quà tặng:

Không dễ để có lễ kỷ niệm ngày cưới đáng quý và quan trọng này. Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

Món quà tặng trong ngày kỷ niệm đám cưới vàng sẽ là các sản phẩm được chế tác từ vàng như dây chuyền, nhẫn, bông tai, lắc tay bằng vàng.

Kỷ niệm ngày cưới 55 năm – Đám cưới Ngọc bích (Emeral Anniversary)

Quà tặng:

Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người.

Ngọc Bích hay còn gọi là Ngọc Phỉ Thúy, Ngọc Nephrite được coi là biểu tượng của sự quý giá, sang trọng và thành công.

Kỷ niệm ngày cưới 60 năm – Đám cưới Kim cương (Diamond Anniversary)

Quà tặng:

Không phải ngẫu nhiên mà kim cương được chọn làm biểu tượng của ngày rất trọng đại đối với lứa đôi. Loại đá cứng, hiếm có và quý giá nhất này được chọn làm biểu tượng cho tình yêu bền vững khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Kim cương vừa sáng trong lại đẹp lấp lánh muôn màu.

Kỷ niệm ngày cưới 70 năm – Đám cưới Bạch kim (Platinum Anniversary)

Quà tặng:

Món quà tặng trong lễ kỷ niệm ngày cưới vô cùng hiếm, vô cùng đặc biệt này không có gì ý nghĩa hơn là bạch kim. Sẽ thật tuyệt vời khi cụ ông-cụ bà đã nắm tay nhau trong suốt 2/3 thế kỷ với bao dấu ấn khó quên cùng thăng trầm của lịch sử. Trong ngày lễ trọng đại này, con cháu tụ họp đông đủ để chúc mừng ông bà, cụ kỵ.

Gợi ý xu hướng Quà tặng Kỷ niệm ngày cưới cực kỳ ý nghĩa

Ngày trước, dựa vào tên gọi từng năm mà người ta thường tặng quà có liên quan đến tên gọi. Tuy nhiên, ở mỗi nước phong tục tặng quà là khác nhau. Do đó không bắt buộc khi chúng ta phải chọn đúng quà tặng kỷ niệm ngày cưới như tên gọi. MT Gold Art sẽ mách bạn các món quà tặng kỷ niệm ngày cưới được rất nhiều người lựa chọn để dành tặng vợ/ chồng, bố mẹ của mình trong ngày trọng đại này. Vậy nếu được mời tới dự Tiệc Kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, người thân trong gia đình, bạn sẽ tặng quà gì cho ý nghĩa nhất?  Ở Việt Nam, chúng ta thường tổ chức Tiệc kỷ niệm ngày cưới vào các năm chẵn như 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm… Sau đây MT Gold Art xin gửi tới bạn một vài gợi ý mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tặng trong tất cả các dịp kỷ niệm ngày cưới theo từng năm nhé. Bởi vì các món quà mà chúng tôi tư vấn đều mang ý nghĩa tốt đẹp và tượng trưng cho một tình yêu viên mãn, chung thủy. Xem thêm: Quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Khung hình

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới là khung ảnh cặp đôi dưới gốc cây

Khung ảnh để bàn sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của hai người trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tự mình lồng những bức ảnh kỉ niệm trong những chuyến đi chơi, những khi hèn hò, ảnh cưới… bất cứ ảnh nào bạn thích. Bạn tha hồ trang trí cho tổ ấm của mình với những tranh ảnh đầy màu sắc.

Tượng đôi chim công dát vàng

Đầu tiên phải kể đến tượng vợ chồng chim công được thiết kế cách điệu trong chiếc nhẫn cưới. Chim trống xòe bộ lông đuôi với hàng trăm con mắt lấp lánh như che chở, bảo vệ chim mái. Đôi chim công đang nhìn nhau âu yếm bên khóm mẫu đơn – một biểu tượng của tình yêu đôi lứa tuyệt đẹp. Chiếc nhẫn tượng trưng cho sự gắn kết, thề non hẹn biển của cặp vợ chồng lúc yêu nhau, trong đám cưới rồi trong cuộc sống vợ chồng. Chiếc nhẫn ấy như một minh chứng hùng hồn cho tình yêu, sự cam kết của đôi lứa sẽ mãi bên nhau trọn đời trọn kiếp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sẽ in lời chúc miễn phí, giúp truyền tải thông điệp của bạn tới người nhận.

Tham khảo thêm Tượng chim công và hoa mẫu đơn:

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Cũng được thiết kế trong chiếc nhẫn cưới, tượng đôi chim hạc sẽ cực kỳ ý nghĩa khi bạn dành tặng nó cho bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng, ông bà với kỷ niệm từ 40 năm ngày cưới trở lên. Chim hạc và cây tùng vốn được coi là biểu tượng của sự trường thọ, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy, đây sẽ là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới thay cho lời chúc người nhận sẽ được hạnh phúc, sống vui, sống khỏe bên con cháu. Mua tượng Chim hạc dát vàng:

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn dát vàng

Với thiết kế treo tường, bức tranh này được các Công ty lựa chọn nhiều để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của Sếp, đối tác, khách hàng. Chim công là loài chim chung thủy, một con trống chỉ kết đôi với một con mái. Ngoài ra, chim công từ xưa còn được coi là loài chim quý, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời và đất, điều hòa âm dương trong nhà. Hoa mẫu đơn cũng là khí pháp phong thủy mạnh trong hạnh phúc, tình yêu đôi lữa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hình tượng phong thủy này sẽ đem đến cho vợ/chồng một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó là sự gắn bó, thủy chung, keo sơn đến trọn đời, trọn kiếp.
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới Sếp của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ chồng được treo trang trọng ở phòng khách
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ
Mua Tranh treo tường chim công và hoa mẫu đơn:

Tranh loan phượng dát vàng

Ca dao có câu: Loan ôm lấy phượng, phượng bồng lấy loan để chỉ sự hòa hợp âm dương, sum vầy, hòa thuận và hạnh phúc vợ chồng. Đôi chim biểu tượng cho đôi lứa xứng đôi, hạnh phúc trường tồn. Mua tranh loan phượng tại đây.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép và hoa sen thường được kết hợp với nhau thể hiện sự viên mãn, tròn đầy của hạnh phúc vợ chồng. Chính vì vậy, đĩa cá chép hoa sen cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đồng nghiệp.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép tượng trưng cho sự bền bỉ, sức chịu đựng dẻo dai, gắn liền với truyền thuyết Cá chép hóa rồng. Hoa sen là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Bức tranh cá chép hoa sen như một lời chúc đôi vợ chồng sẽ luôn cùng nhau vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống và hưởng hạnh phúc bên con cái. Xem thêm Tranh cá chép hoa sen:

Tranh cô dâu chú rể dát vàng

Tương tự như việc chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, bức tranh Cô dâu Chú rể trong trang phục cưới hiện đại với comple và váy cưới cách điệu sẽ là một món quà tặng ý nghĩa. Bạn có thể khắc tên hai người cùng ngày cưới lên bức tranh cho thật độc đáo. Món quà đặc biệt sẽ được đặt trang trọng tại phòng khách hoặc phòng ngủ.
Tranh cô dâu chú rể sẽ gợi nhớ về đám cưới của hai người

Tranh đôi thiên nga dát vàng

Thiên nga được coi là biểu tượng của tình yêu chung thủy, mặn nồng. Món quà như một lời chúc đôi vợ chồng sẽ mãi yêu nhau như thuở ban đầu. Sẽ luôn kề vai sát cánh trên con đường đời nhiều chông gai nhưng cũng đầy hạnh phúc.
Tranh đôi chim thiên nga dát vàng làm quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa

Tranh chữ Phúc dát vàng

Theo quan niệm phương Đông, chữ Phúc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đó là sự viên mãn, tốt lành, vui vẻ, ấm no. Từ lâu, tranh chữ Phúc dát vàng là món quà cưới, quà tân gia quen thuộc.
Tranh chữ Phúc dát vàng làm quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Gần đây, tranh chữ Phúc còn được dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè, người thân và cha mẹ. Món quà tặng này không chỉ được cân đo bằng giá trị mà còn là lời gửi gắm của người tặng, mong muốn người nhận được nhiều may mắn, an nhiên trong cuộc sống.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Trong ngày này ngoài hoa, quà tặng bạn nên chọn ra một lời chúc kỷ niệm ngày cưới phù hợp nhất với chủ nhân bữa tiệc để dành tặng họ. Bạn có thể yêu cầu shop quà tặng in hình ảnh món quà kèm thêm ý nghĩa của món quà đó và lời chúc lên một chiếc thiệp xinh xắn. Dưới đây là một số lời chúc bạn có thể tham khảo.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

 • Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
 • Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

 • Có lẽ anh từng hối hận về một số việc làm trước đây của mình. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
 • Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

 • Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.
 • Bố mẹ luôn dạy con nhiều điều để đạt tới các cột mốc trong cuộc sống. Hôm nay là cột mốc của bố mẹ, kỷ niệm 40 năm ngày cưới. Con chúc bố mẹ, gia đình mình mãi yên ấm như bây giờ.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

 • Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.
 • Xin được gửi tới hai bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất và hạnh phúc nhất. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

1. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng trước mắt.) 2. May you have the wedding of your dreams and the happiest of marriages! Happy anniversary to both of you! (Có thể bạn có đám cưới của những giấc mơ và hạnh phúc nhất của hôn nhân! Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn.)
Hãy gửi tặng vợ/chồng, người thân những lời chúc hay và ý nghĩa nhất trong ngày vui này
3. As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you. ( Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!) 4. “Love brought you together As husband and wife And gave each of you A best friend for life Happy Wedding Anniversary” (Tình yêu mang hai bạn gần nhau hơn, trở thành vợ chồng của nhau. Tình yêu cũng giúp cho mỗi bạn trở thành người bạn tốt nhât của nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai bạn!)
Chúc cho vợ chồng sẽ mãi mãi bên nhau, chung thủy, sắt son như đôi thiên nga
5. Another year’s passed and you continue to show the world that true love does exists – Happy Anniversary!
(Một năm nữa lại trôi qua và hai bạn đã cho cả thế giới thấy rằng tình yêu đích thực có tồn tại – Chúc hai bạn kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc!) Xem thêm: 45 Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Mách bạn địa chỉ uy tín bán hoa tươi và quà tặng kỷ niệm ngày cưới tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp hoa và quà tặng dịp cưới hoặc Kỷ niệm ngày cưới. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Shop hoa tươi điện hoa 64 tỉnh thành

Hoayeuthuong.com Đây là shop hoa rất nổi tiếng, có nhiều loại hoa độc đáo mà bạn có thể lựa chọn làm hoa kỷ niệm ngày cưới như đề cập ở phần trên. Đặc biệt, shop hoa này liên kết với rất nhiều shop hoa tại các tỉnh thành trên cả nước. Do vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ điện hoa của họ nếu bạn ở các tỉnh lẻ. Địa chỉ: 270L Võ Thị Sáu, P.7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hoa yêu thương là cầu nối của hàng ngàn khách hàng

Shop quà tặng uy tín

Có rất nhiều Shop cung cấp quà tặng dịp Kỷ niệm ngày cưới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: – Cửa hàng quà tặng đó có uy tín hay không, có được khách hàng đánh giá tốt không? – Chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm có tốt không? – Cửa hàng đó có thiết kế logo, lời chúc lên món quà cho bạn không? – Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hàng online của họ, hàng hóa có được đảm bảo như cam kết không? Nếu bạn tìm được shop quà tặng đáp ứng được các tiêu chí trên thì bạn hoàn toàn yên tâm về món quà tặng của mình rồi. Dưới đây là một số cửa hàng quà tặng bạn có thể tham khảo.
 • Đồng hồ đeo tay
Đăng quang Watch: chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng danh tiếng hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ và Đức như Pos Swiss, Stuhrling Original, Bruno Sohnle Glashutte, Diamond D, Memorigin tourbillon, Aries Gold… với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Chế độ bảo hành của sản phẩm ở đây lên đến 5 – 10 năm. Tại đây hộ hỗ trợ, thay pin miễn phí cho khách hàng mua sản phẩm trong 10 năm. Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 2: Số 78 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trang sức vàng bạc, đá quý

Bảo Tín Minh Châu được biết đến là một thương hiệu vàng bạc đá quý lâu đời tại Hà Nội với chất lượng trang sức cao, ổn định. Đây cũng là địa chỉ mua nhẫn cưới uy tín với các sản phẩm được chế tác tỉ mỉ với các thiết kế đậm chất cổ điển vô cùng tinh xảo. Địa chỉ: 15, 19, 29 Trần Nhân Tông, Hà Nội Số 1 Ngõ 9 Đặng Thai Mai, Hà Nội Số 139 và 349 Cầu Giấy, Hà Nội

Quà tặng cao cấp làm kỷ niệm ngày cưới

MT Gold Art là thương hiệu chuyên cung cấp quà tặng kỷ niệm ngày cưới với 6 cửa hàng tại Hà Nội và Tp. HCM. Với hàng trăm sản phẩm độc đáo với các mức giá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được món quà ưng ý và ý nghĩa nhất. Hàng có sẵn và   free chế tác logo, lời chúc lên sản phẩm, hộp túi sang trọng, chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1, bảo hành trọn đời sản phẩm.
MT Gold Art là thương hiệu hàng đầu về dòng sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng tại Việt Nam
Tại Hà Nội: Đ/C 1: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN (Gần Vinhomes Gardenia) Đ/C 2: Số 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 09 06 08 1717 Tại TP. HCM: Đ/C 1: Số 199 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Đ/C 2: Phòng 4.48 – Tầng 4 toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0905 591 593

Studio chụp hình phong cách, chất lượng

TuArtWedding một trong những thương hiệu ảnh cưới hàng đầu hiện nay tại HCM. Đây cũng là đơn vị đầu tiên xây dựng hệ sinh thái All in One tại Việt Nam. Studio chụp hình cưới, học viện đào tạo nghệ thuật, xưởng in, phim trường trong nhà và ngoài trời, thương hiệu váy cưới cao cấp. Địa chỉ: 147 -149  Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
TuArt sử dụng ánh sáng, bố cục ấn tượng; góc chụp sáng tạo cùng công nghệ Blend màu độc quyền tạo ra những bức ảnh cực kỳ khác biệt và có chiều sâu

Nhà hàng tổ chức tiệc lãng mạn

Sen Tây Hồ là một trong những điểm đến của rất nhiều người từ du khách nước ngoài đến các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam. Tại đây phục vụ hàng trăm món ăn truyền thống và các món Âu. Không gian nhà hàng được thiết kế đậm chất Việt nam. Cuối tuần, khách hàng có thể thưởng thức các màn biểu diễn xiếc, nhạc sống… của các nghệ sỹ chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt bàn tại Hà Nội Buffet với không gian yên tĩnh, có phục vụ tại bàn để không làm gián đoạn bữa tối của bạn.
Nhà hàng Sen Tây Hồ là điểm đến của rất nhiều khách hàng
Địa chỉ: Số 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về tên gọi kỷ niệm ngày cưới qua mỗi năm, cũng như nên tặng hoa gì, quà gì trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn sẽ tìm được món quà ý nghĩa dành tặng vợ/chồng, bố mẹ, bạn bè… nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.
Bạn đã biết về tên gọi của 25 mốc Kỷ niệm ngày cưới quan trọng chưa?
4 (80%) 9 votes

HOTLINEHà Nội: 09.06.08.1717 - 090.696.1234 Tp.HCM: 0905.591.593 UK: +44 7984 821 969Chat Facebook
Chat Facebook