fbpx

Linh vật

Hiển thị 1–12 trong 53 kết quả

Linh vật phong thủy là những con vật gần gũi với con người, mang lại may mắn về đường công danh, tài lộc và sức khỏe. Bộ Sưu tập khắc họa những nét độc đáo, sống động của linh vật, được chế tác một cách tỉ mỉ, khéo léo và được dát vàng 24K theo công nghệ đặc biệt. Mỗi sản phẩm tượng dát vàng 24k trong Bộ Sưu tập Linh vật đều có những tạo hình độc đáo, trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công.
Không chỉ có thế, mỗi sản phẩm đều ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về giá trị nghệ thuật, văn hóa để từ đó có thể chạm đến lòng tự hào của người tặng và sự trân trọng của những người nhận.

Chọn linh vật làm quà tặng phong thủy cao cấp sẽ mang lại thịnh vượng, cát tường cho những ai sở hữu, đặc biệt là các Sếp – những người rất coi trọng phong thủy trong kinh doanh. Mỗi linh vật mang một ý nghĩa riêng, có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc, mang lại phúc khí và hợp với từng tuổi, từng mệnh. Ngoài 12 linh vật theo tuổi, chúng tôi còn có tượng Cá Rồng, biểu tượng của quyền lực, tượng Cá chép gắn liền với truyền thuyết Cá chép hóa rồng tượng trưng cho ý chí, sự sung túc no đủ. Tượng chim công tượng trưng cho hạnh phúc, cát tường. Tượng chim phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và bất tử. Tượng chim hạc được coi là biểu tượng của sự trường thọ, gia đình êm ấm…