fbpx

45 lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho mọi đối tượng ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Ngày kỷ niệm cưới là ngày trọng đại của đời sống vợ chồng. Nó cũng quan trọng như ngày đám cưới của cả hai người vậy. Đây cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân vô cùng ý nghĩa.

Bạn muốn hâm nóng tình yêu, mái ấm gia đình thì kỷ niệm ngày cưới là một trong những dịp tốt để bạn có thể thể hiện được điều đó. Trong ngày kỷ niệm ngày cưới này, ngoài quà tặng, hoa tươi, bữa tiệc ấm cũng, lãng mạn, bạn có thể dành tặng những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa tới bạn đời của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng status kỷ niệm ngày cưới trên facebook và tag người bạn đời của mình vào. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới càng ngọt bao nhiêu thì tình cảm của cả hai càng bền chặt bấy nhiêu. Chắc hẳn, người bạn đời của bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc và cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa, bền vững hơn.

Nếu bạn chưa từng làm điều này, thì ngay bây giờ hãy trao cho người vợ/ người chồng của mình câu nói khiến họ ấm lòng và thấy mình là người hạnh phúc nhất nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới tới bạn bè, người thân cũng như bố mẹ của mình.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới vừa mang đến sự chia sẻ niềm vui, vừa thể hiện sự quan tâm của người gửi đối với người nhận. Do đó, trong bài viết này, 24kgoldart.com đã tổng hợp các lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất giúp bạn tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất dành cho chồng yêu

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 1:

Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 2:

Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Xem thêm: 15 món quà kỷ niệm ngày cưới khiến vợ/chồng ngất ngây

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 3:

Thế là chúng ta có 1 năm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé

Tranh Chim công và Hoa mẫu đơn (36x58cm)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 4:

Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh và iu siu nhân nhìu lắm !

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 5:

Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ yêu

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 6:

Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 7:

Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới với ý nghĩa hạnh phúc trường tồn

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 8:

Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 9:

Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết, anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 10:

Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.

Xem thêm: 25 mốc kỷ niệm ngày cưới không thể không nhớ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 11:

Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phíatrước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 12:

Chỉ là kỷ niệm … năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 13:

Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em 5 năm nay đã sát cánh bên anh!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 14:

Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bạn bè/người thân

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 15:

Những người luôn luôn làm những điều họ muốn, sẽ không bao giờ muốn điều họ làm dài lâu. Chúng tôi chúc hai bạn làm điều hai bạn muốn và không bao cảm thấy… chán!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 16:

Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Hai bạn đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng … năm kỷ niệm ngày cưới.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới với ý nghĩa trăm năm hòa hợp

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 17:

Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 18:

Tôi không biết hôn nhân là thế nào, cho tới khi tôi gặp hai bạn. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt. Happy Anniversary!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 19:

Tất cả mọi thứ đều thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là không có gì thay đổi. Luôn hạnh phúc nhé.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 20:

Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 21:

Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng hai bạn cả một vườn hoa hồng. Hai bạn thật may mắn khi có nhau trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 22:

Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ bạn và cô ấy/anh ấy là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 23:

Chúc hai bạn sẽ có kỷ niệm ngày cưới thật ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 24:

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới! Chúc hai bạn vạn sự như ý, trăm năm hạnh phúc.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 25:

“Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè mang ý nghĩa chung thủy, sắt son

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 26:

Tôi thật vui vì được dự lễ cưới của hai bạn cách đây …. Năm, và năm nào tôi cũng được chứng kiến sự ngọt ngào, ân cần mà hai bạn dành cho nhau. Hãy cứ sống thật bình an và hạnh phúc các bạn của tôi.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 27:

Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Chúng tôi mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai bạn niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 28:

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của tôi tới vợ chồng bạn. Chúc hai bạn có một gia đình nhỏ bé đầm ấm và có những đứa con thông minh, đáng yêu. Một cuộc đời mới sẽ đến với bạn và tôi mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 29:

May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 30:

Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 31:

Hãy giữ mãi như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay nhé.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 32:

Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 33:

Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngập tràn tình yêu thương, kính trọng của con cái dành cho cha mẹ

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 34:

Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 35:

Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 36:

Một số bạn bè của con muốn giàu có, một số muốn thành công và những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn có một cuộc sống hôn nhân hanh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con – những người tuyệt vời nhất.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 37:

Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ!

Xem thêm: Top 15 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng Tiếng Anh

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 39:

As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

(Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 40:

Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

(Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 41:

May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

(Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!)

Chúc cho cặp vợ chồng luôn yêu nhau, quan tâm đến nhau như ngày mới cưới

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 42:

Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

(Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 43:

Congratulations to you both! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.

(Chúc mừng cả hai bạn! Có một đám cưới tuyệt vời đầy những khoảnh khắc quý giá mà nó sẽ ở bên hai bạn mãi mãi.)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 44:

Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.

(Hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với nhau. Luôn luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử nhé!)

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới 45:

Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.

(Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.)

Thơ kỷ niệm ngày cưới

Trong ngày quan trọng này, bạn có thể đăng status bằng thơ lên tường của nửa kia của mình để cô ấy/anh ấy cảm nhận được sự lãng mạn của bạn.

Bài thơ số 1:

6 năm ngày cưới

Sáu năm ngày cưới đã trôi qua
Ngọt đắng cùng chia một mái nhà
Nguyệt lão se tơ phận kiếp trước
Thiên duyên tiền định phúc trời gia
Cùng lo vun vén nên yên ấm
Ý hợp tâm đầu mới thuận hoà
Giữ đạo vợ chồng luôn hạnh phúc
Chung tình tóc bạc chẳng phôi pha.

(Đào Quang)

Bài thơ số 2:

7 năm ngày cưới

7 năm ngày cưới trời mưa
Đường xa ướt áo không mua được quà
Chỉ kiếm được một giỏ hoa
Gọi là có tí, gọi là yêu thương!

7 năm vẫn 1 chiếc giường
Trời cho may mắn vẫn thường tẩn nhau!
Trời cho một lũ lâu nhâu
Một đàn vịt cái nhức đầu inh tai!

7 năm đầu lắm chông gai
7 năm sau để ngày mai hãy bàn
Chỉ mong cuộc sống bình an
Gia đình hạnh phúc ngập tràn niềm vui

Hôm nay trời đất sụt sùi
Nhìn hai chúng nó sờ đùi cho nhau!
7 năm trôi thật là mau
7 năm vẫn nói một câu: Mệt rồi!

Hôm nay nhìn đóa hoa cười
Mắt vợ vẫn sáng như thời đang yêu!
Hôm nay vẫn thời đang yêu
Mỗi tội phải khéo hơn nhiều hôm qua!

Hôm nay mưa gió nhạt nhòa
Nhưng mà hạnh phúc nhưng mà rất vui!
7 năm ngày cưới của tôi
Vợ yêu tặng lũ vịt giời rõ xinh!

(Lục Đức Thành)

Bài thơ số 3:

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Thơ Vũ Ngọc Roãn (Berlin, CHLB Đức)

Sông dài cá lội biệt tăm
Nên duyên chồng vợ ngàn năm vẫn chờ“
Tự ngày anh biển em bờ
Cùng nhau vun đắp bài thơ vợ chồng
Ta cùng tát cạn biển Đông
Ta cùng xẻ núi ngăn sông đi tìm
Đi tìm một nửa con tim
Hòa nhau thành một đôi chim tuyệt vời
Anh tha rác, em kiếm mồi
Cùng nhau xây tổ cho đời chim con
Chúng mình chung thủy sắt son
Như thuyền và biển sóng cồn bờ yêu
Thăng trầm bươn trải cũng nhiều
Cám ơn bà Nguyệt sớm chiều se tơ
Cùng nhau ta viết bài thơ
25 năm ấy bên bờ yêu thương
Thanh huyền cung sắc giây thương
Giao thoa sóng nhạc quê hương mặn nồng
Trăm năm tình nghĩa vợ chồng
Gừng cay muối mặn một lòng chẳng phai
25 năm nữa còn dài
Bài thơ viết tiếp ngày mai đậm màu
Trăm năm trong cuộc bể dâu
Chúng mình hạnh phúc trước sau vẹn tròn.

Bài thơ số 4:

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới

Đưa Em Qua Cánh Đồng Vàng
Mơ Ngày Hạnh Phúc rộn ràng lòng anh
Giở trang Lưu Bút Ngày Xanh
Dường Như Em Đã Yêu Anh thuở nào

Còn anh Yêu Em Dài Lâu
Đêm mơ Áo Đẹp Nàng Dâu diễm tình
Em Bên Gối Mộng đẹp xinh
Đêm Trao Kỷ Niệm Hương Tình ngất ngây

Tình Em Biển Rộng Sông Dài
Bên nhau nhớ Kỷ Niệm Ngày Mới Quen
Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em
Đưa Em Vào Hạ cho mềm nhớ thương

Rước Tình Về Với Quê Hương
Túp Lều Lý Tưởng thiên đường đôi ta
Dìu em bước xuống Thuyền Hoa
Trăng Mờ Bên Suối mặn mà ái ân

Nhớ ngày Đám Cưới Đầu Xuân
Hôn em, Cúi Xuống Thật Gần hôn em
Yêu Em Bằng Cả Trái Tim
Yêu em Vì Đó Là Em tuyệt vời

Chỉ Riêng Mình Em Hiểu thôi
Cơn Mê Tình Ái một thời nhớ mong
30 năm Ngày Đá Đơm Bông
Đôi ta Duyên Vợ Tình Chồng có nhau

Em cho anh Mộng Ban Đầu
Tình Yêu Thủy Thủ một màu ước mơ
Hoa Biển sóng vỗ lời thơ
Lâu Đài Tình Ái anh chờ bước em

(Sưu tầm)

Bài thơ số 5:

Năm mươi năm đám cưới vàng

Của anh cùng với cô nàng nhà bên

Tình đầu chẳng hẹn mà nên

Năm mươi năm ấy vẫn trên tuyệt vời

Nhìn em nét mặt sáng ngời

Nụ cười rạng rỡ cho đời nở hoa

Tuổi xuân em sống hiền hòa

Tuổi già em vẫn mặn mà yêu thương

Trông nom nhà cửa ruộng vườn

Nuôi đàn con nhỏ đến trường học ngoan

Ruộng đồng chăm bón đảm đang

Cửa nhà sạch sẽ gọn gàng sớm hôm

Dâu hiền hiếu thuận thảo thơm

Mẹ cha đau yếu cháo cơm đủ đầy

Gia đình đoàn tụ sum vầy

Họ hàng bè bạn, mẹ thầy ngợi khen

Chẳng hay hờn giận, ghét ghen

Kính trên nhường dưới anh em thuận hòa

Tính tình ngay thẳng thật thà

Xứng danh bà chủ, của gia đình mình

Em luôn cởi mở nhiệt tình

Chăm chồng con với gia đình chỉn chu

Làm dâu ở với thầy u

Bát cơm chén thuốc chẳng từ việc chi

Em không đòi hỏi thứ gì

Quên mình…em sống hết vì chồng con

Em lo chữ hiếu vẹn tròn

Thủy chung, em mãi sắt son cùng chồng

Lấy chồng từ thuở má hồng

Năm mươi năm, vẫn mặn nồng bên nhau

Năm mươi năm nữa về sau

Vợ chồng mình vẫn thương nhau trọn đời.

(Trịnh Hữu Hệ)

Bài thơ số 6:

Trời đẹp hôm nay ánh nắng vàng
Nhớ về ngày trước pháo râm ran
Cô dâu xinh xắn tà áo cưới
Chú rể mừng vui chén rượu tràn
Cuộc sống năm năm vợ với chồng
Chung tay góp sức tát biển Đông
Chia bùi, sẻ ngọt vượt gian khó
Cũng bởi 2 ta một chữ đồng
5 năm cuộc sống có dài đâu
2 thằng cu tí mối tình sâu
Trong nhà rộn tiếng cười vui vẻ
Chỉ nguyện trăm năm sống bạc đầu
(Cương Trần)

Bài thơ số 7 (Đám cưới kim cương)

Sáu chục năm thấm thoát

Tóc Xanh đã bạc màu

Nghĩa tình luôn trọng vẹn

Tháng ngày vui cháu con

Nếu bạn muốn thể hiện sự quan tâm của mình tới bạn đời/bạn bè người thân, bố mẹ trong ngày kỷ niệm ngày cưới thì hãy gửi ngay những tin nhắn lời chúc ý nghĩa này tới họ. Chắc chắn, khi nhận được họ cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được bạn chúc phúc.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, đừng ngần ngại chia sẻ để bạn bè, người thân được biết cùng tham khảo nhé!

45 lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho mọi đối tượng ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa nhất
3.7 (73.33%) 3 votes

HOTLINEHà Nội: 09.06.08.1717 Tp.HCM: 0905.591.593 UK: +44 7984 821 969Chat Facebook
Chat Facebook