fbpx

16 lời chúc sinh nhật bố hay, ý nghĩa có chọn lọc

Ảnh: YouTube

 

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

Từ trước đến nay, có rất nhiều câu nói, văn thơ ý nghĩa để dành tặng mẹ, những câu nói về cha dường như ít hơn. Không phải công lao của cha ít hơn của mẹ, mà khi nhắc đến cha ta thường nghĩ đến những việc lớn lao, nặng nhọc.

Không có bất kì câu chữ hay hình tượng nào có thể khắc tạc được hết công lao cũng như sự hi sinh của cha dành cho con. Tình yêu mà cha dành cho con không có bút mực nào có thể diễn tả được hết, tình yêu đó vô cùng thiêng liêng và cao quý. Con luôn thầm cảm ơn cha, người đã luôn theo sát, che chở, chỉ bảo con trên suốt những chặn đường đã qua.

Không giống mẹ, mang nặng đẻ đau, yêu thương con từ miếng ăn, giấc ngủ, từ lời yêu thì thầm bên tai. Cha yêu ta bằng một cách hoàn toàn khác, bằng hành động để ta luôn có được cuộc sống tốt nhất, để ta luôn được bảo vệ bởi vòng tay của cha.

Xem thêm: 19 lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu hay và ý nghĩa

 

Ảnh: YouTube

 

Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn đã lớn khôn, nhưng trong mắt cha bạn luôn là đứa con bé bỏng cần bảo vệ như lần đầu cha được ôm bạn vào lòng, được chạm vào cơ thể nhỏ bé non nớt của bạn. Hình ảnh bạn bé xíu vẫn luôn khắc ghi trong tâm trí của cha.

Cha sẽ luôn là cây tùng, cây bách là nơi an toàn nhất, vững chải nhất để con tựa vào khi con vấp ngã, khi con mất thăng bằng. Cha là người luôn luôn bảo vệ, che chở con vô điều kiện.

Có thể cha không hoàn hảo nhưng cha sẽ luôn yêu con bằng cách hoàn hảo nhất.

Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại gửi những lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa vào ngày đặc biệt này. Như nói thay tiếng lòng, thể hiện sự cảm ơn chân thành của mình trước công lao trời bể của đấng sinh thành. Đó cũng là lời người con gửi đến người bố đong đầy yêu thương.

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn một lời chúc như thế nào thì đừng ngại, xem ngay Những lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa dưới đây nhé!

Xem thêm: Quà tặng cha

 

Ảnh: boomwala.com

 

Lời chúc sinh nhật bố 1:

Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhe’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến vơi ba! Thương ba thật nhiều!

Lời chúc sinh nhật bố 2:

Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

Lời chúc sinh nhật bố 3:

Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, bình an và sống vui vẻ bên chúng con

 

Lời chúc sinh nhật bố 4:

Hôm nay là một ngày đặc biệt của người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ, em và con. Con yêu bố nhiều lắm, chúc mừng sinh nhật bố!

 

Ảnh: Pitimonde

 

Lời chúc sinh nhật bố 5:

Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố, và cũng là điều con gái mong nhất – Là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa

Lời chúc sinh nhật bố 6:

Gửi ba kính yêu của con! Nhân ngày sinh nhật ba, con chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà chúng con yêu quý nhất!

Lời chúc sinh nhật bố 7:

Sinh nhật Ba, con xin chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba!

Ảnh: Pinterest

Lời chúc sinh nhật bố 8:

Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

Lời chúc sinh nhật bố 9:

Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và
ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp

Lời chúc sinh nhật bố 10:

Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm

Ảnh: Pinterest

Lời chúc sinh nhật bố 11:

Con chúc bố thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, luôn luôn khỏe mạnh, sống thật lâu bên chị em con. Bố mãi là niềm tự hào của cả gia đình, yêu bố nhất.

Lời chúc sinh nhật bố 12:

Một ngày thật đặc biệt của bố và của cả gia đình, bố của con mãi mạnh khỏe bố nhé, con gái hứa sẽ thật ngoan và không làm bố thất vọng. Con yêu bố.

Lời chúc sinh nhật bố 13:

Gửi đến người cha già vĩ đại nhất của con. Thế giới không có bố chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Con chỉ cầu chúc cho bố và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, sống lâu bên anh em con. Chúc mừng sinh nhật bố yêu.

Ảnh: thelegacyletters.com

Lời chúc sinh nhật bố 14:

Chúc ba của con khỏe mạnh, và vui vẻ mỗi ngày, ba mãi là người đàn ông đáng kính tuyệt vời nhất trái đất này, con sẽ gắng để về thăm ba nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật ba yêu quý của con.

Lời chúc sinh nhật bố 15:

Con chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cha, cha rất quả cảm và anh hùng, cha là tấm gương để con noi theo. Con hứa sẽ không làm cho cha phải buồn nữa. Con yêu cha nhiều.

Lời chúc sinh nhật bố 16:

Đây có lẽ là những điều con chưa từng nói ra, cảm ơn bố, người đàn ông tuyệt vời nhất. Bố đã trải qua bao nhiêu khó nhọc, vất vả để chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Có nhiều lần con làm bố phải phiền lòng, con rất hối hận, nhưng từ nay về sau, con hứa sẽ chăm ngoan, cố gắng hết sức để hoàn thành tốt mọi việc, để bố không còn phải lo lắng cho con nữa. Yêu bố thật nhiều, chúc bố của con sinh nhật vui vẻ, bố phải thật khỏe mạnh, để chứng kiến ngày con của bố thành công nhé!

MT Gold Art hy vọng với Tuyển tập những lời chúc sinh nhật bố trên đây, bạn sẽ tìm được lời chúc ý nghĩa nhất dành cho Cha của mình trong ngày đặc biệt. Tuy nhiên, không phải đến ngày sinh nhật của Bố chúng ta mới nhắn tin hay gửi những lời chúc này mà bạn hãy nói và thể hiện sự quan tâm của mình tới bố hàng ngày, bạn nhé!

(Nguồn: 24kgoldart.com tổng hợp và chọn lọc)