fbpx

59 lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay nhất

lời chúc sinh nhật người yêu cũ

Có nên gửi tin nhắn, thiệp chúc mừng sinh nhật đến người yêu cũ không? ACT Gold nghĩ nếu bạn vẫn còn nhớ ngày sinh nhật của người ấy, hãy cứ gửi lời chúc sinh nhật người yêu cũ để ít nhất tâm hồn bạn được thoải mái. Đến khi đã hết yêu và chúng ta tạm xem nhau là người yêu cũ thì bạn cũng nên dành cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật.

lời chúc sinh nhật người yêu cũ
Bên cạnh lời chúc thì bạn hoàn toàn có thể gửi tặng quà sinh nhật đến người yêu cũ

Một tình yêu đẹp nhưng lại không có một cái kết có hậu. Đôi khi yêu nhau tha thiết nhưng lại vì những lý do không mong muốn mà một tình yêu đẹp dẫn đến sự chia ly. Dù chia tay vì bất cứ lý do gì đi nữa thì “người từng thương” vẫn là người đáng được tôn trọng. Bởi họ đã từng đi cùng ta trên một đoạn đường dài, từng quan tâm, lo lắng, chăm sóc và cùng bạn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Hãy xem đó là lời tạm biệt hay chỉ đơn giản là người bạn cũ chúc nhau sinh nhật. Mời bạn tham khảo một số lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ dưới đây mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 1:

Có những thứ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra mình nên bỏ nó từ lâu. Có lẽ chúng ta sinh ra đã không dành cho nhau và anh đã chấp nhận được điều đó. Chúc em hạnh phúc trên con đường em chọn. Gửi những lời chúc tốt đẹp đến ngày đặc biệt của em.

Chúc sinh nhật người yêu cũ 2:

Em đã từng là tất cả của anh, nhưng giờ đây anh chỉ biết chúc em hạnh phúc, một người nào đó sẽ yêu em nhiều hơn anh và thay anh chăm sóc quãng đời còn lại cho em. Anh vẫn còn nhớ em, gửi ngàn lời chúc nhân ngày sinh nhật em.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 3:

Ngày hôm nay, em đã không còn thức đến 0h để là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật anh nữa. Dù không còn là người quan trọng nhất nhưng anh vẫn là người mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim em. Chúc anh một ngày sinh nhật ý nghĩa.

Tin nhắn chúc sinh nhật người yêu 4:

Em đã tập làm quen với cuộc sống thiếu vắng anh, nó thực sự không quá tệ như em nghĩ, chúng ta đã có quyết định đúng, để giải thoát cho nhau. Em vẫn chúc anh hạnh phúc bên người ấy, mặc dù trước đây anh hứa chỉ yêu mình em thôi… Chúc mừng sinh nhật người em từng yêu.

Thư chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 5:

Có duyên mới gặp được nhau nhưng để ở bên nhau cần phải có phận nữa. Em và anh đều không thể vì nhau mà hi sinh nhiều hơn, em không trách anh, bởi vì anh đã từng cho em những ngày tháng ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc anh bình an vững bước trên con đường phía trước-con đường thiếu vắng em. HPBD.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 6:

Gửi lời chúc sinh nhật này đến người nào đó, người tôi từng thương rất nhiều nhưng cũng làm tôi đau rất nhiều. Hãy hứa với tôi rằng em vẫn hạnh phúc khi không có tôi ở bên, hãy nhớ có một người luôn dõi theo và chờ đợi em.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 7:

Em vẫn còn nhớ ngày sinh nhật anh, và cả sau này cũng thế, người mà em đã từng trao trọn cả trái tim.

Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu:

Khoảng cách giữa chúng ta không xa, nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Người yêu cũ, sinh nhật em anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người nhé!

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 9:

Chúc mừng sinh nhật anh – người yêu cũ. Hạnh phúc sẽ đến bên em và cầu chúc cho nó cũng đến bên anh, hãy yêu người con gái đến sau em thật nhiều bởi vì cô ấy xứng đáng để được yêu thương.

Click vào ảnh để xem hộp âm nhạc 12 cung hoàng đạo làm quà tặng người yêu cũ:

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 10:

“Người yêu cũ”, em đã không nghĩ lại có ngày mình gọi nhau với một từ người yêu cũ đau đớn và xót xa đến vậy. Chúc anh sớm tìm được người mới! Chúc anh sẽ hạnh phúc bên cô ấy. Hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi yêu em anh nhé. Sinh nhật vui vẻ nhé người mà em đã từng yêu rất nhiều”.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 11:

Em chưa từng nghĩ chúng mình lại chia tay vì những điều như vậy, em quá trẻ con còn anh thì chưa đủ trưởng thành. Tình cũ khép lại để mở cửa cho một tình yêu mới. Cảm ơn vì đã đi chung vơi em một đoạn đường, chúc anh hạnh phúc và thành công. Hép pi bớt đây!

Tin nhắn chúc sinh nhật người yêu cũ 12:

Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều thật khó. “Nhưng hạnh phúc đã muốn bay. Đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau. Thôi thì để mất nhau. Nỗi đau rồi cũng sẽ hết”. Chúc em sinh nhật vui vẻ!

Thư chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 13:

Nếu sinh nhật là một sự khởi đầu, thì hãy nói lời tạm biệt với ký ức đau thương trước đây để đón nhận một mối quan hệ mới giữa em và anh, chúng ta vẫn có thể là bạn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

Tin nhắn chúc sinh nhật người yêu cũ 14:

Trời bắt đầu chuyển lạnh, ra đường nhớ mặc ấm em nhé! Đi chơi với người ấy nhớ về sớm kẻo ba mẹ la. Hôm nay cũng là ngày sinh nhật của em, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và những ước mơ của em trong tương lai sẽ thành hiện thực. Sinh nhật vui vẻ!

Click vào ảnh để xem tranh 12 cung hoàng đạo làm quà sinh nhật người yêu cũ:

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 15:

Cảm ơn em vì đã cho anh cơ hội cùng đón sinh nhật cùng em và cũng thành thật xin lỗi vì không thể thực hiện lời hứa sẽ tổ chức sinh nhật hoành tráng cho em vào những năm sau. Cầu chúc người nào đó sẽ giúp anh làm điều đó và mang lại hạnh phúc, nụ cười trên môi em. Chúc mừng ngày sinh nhật em.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 16:

“Người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em nghĩ sẽ không thể sống nổi nếu mất anh, nhưng sự thật em vẫn sống rất tốt sau khi chúng ta chia tay. Chúc anh hạnh phúc trên con đường đã chọn con đường không có em. Sinh nhật vui vẻ! ”

Tổng hợp lời chúc dành cho người yêu cũ

Lời chúc 17:

Dù anh không còn là người yêu của em nữa, nhưng có lẽ để tâm hồn được thanh thản,em vẫn nên gửi lời chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh bình an, hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình.

Lời chúc 18:

Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này. Sinh nhật em, anh không biết nói gì hơn là chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con đường em đã chọn. Không có anh bên cạnh em phải mạnh mẽ và tiếp bước nhé! Happy birthday to … love!

Thư chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 19:

Tình yêu vẫn luôn cần đến lý trí, em đã ra đi không phải vì hết yêu. Anh hiểu điều đó và anh sẽ vẫn dõi theo và muốn quan tâm em cho đến khi em tìm được người gắn bó suốt đời. Thân gửi em, người yêu cũ. Hãy giữ nụ cười rạng rỡ và yêu đời, lạc quan như trước đây nhé. Chúc em một ngày vui trọn vẹn.

Lời chúc 20:

Anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này, nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau và cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em. Ngày sinh nhật của em. anh chỉ có thể chúc em sinh nhật vui vẻ và hanh phúc thôi!

Click vào ảnh để xem tranh dát vàng làm quà sinh nhật người yêu cũ:

Lời chúc 21:

Em vẫn nhớ những lời nói của anh trong ngày buồn ấy, và chắc chắn em sẽ thật hạnh phúc như lời anh nói, anh cũng như vậy nhé, ta vẫn giữ những kỷ niệm đẹp đó và không hề thấy tiếc nuối, như vậy là đủ rồi. Chúc mừng ngày đặc biệt nhất của anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 22:

Ngày này của năm trước, em đã nghĩ phải tặng món quà gì cho anh cho sinh nhật năm nay, vậy mà không có cơ hội nữa rồi. Em vẫn chúc anh hạnh phúc và bình an, tìm một người yêu anh hơn em và chăm sóc cho cô ấy thật tốt. HPBD.

Lời chúc 23:

Em xin lỗi vì đã để lại anh một mình lúc anh đang trong thời khó khăn và cần em ở bên nhất, nhưng em không thể sống mà thiếu gia đình , em đã không chọn được cả hai và em đã chọn gia đình. Hôm nay là ngày sinh nhật của anh, em xin chúc anh sinh nhật vui vẻ và hi vọng ngày gặp lại nhau nếu có thể mong anh đừng coi em là người xa lạ.

Click vào ảnh để xem Móc khóa 12 cung hoàng đạo làm quà tặng người yêu cũ:

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 24:

Mặc dù chúng ta đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này em vẫn rất nhớ anh. Không biết anh sống ra sao, giờ như thế nào. Em cầu chúc cho anh sinh nhật thật hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương.

Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 25:

Mặc dù chúng ta đã xa nhau nhưng anh hãy nhớ rằng tình cảm của em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi! Em sẽ luôn dõi theo anh! Hy vọng anh sẽ được hạnh phúc. Hôm nay là ngày sinh nhật của anh, em chúc anh vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 26:

Lại một ngày đặc biệt nữa lại đến. Anh vẫn còn nhớ như in sinh nhật năm trước anh đã rất hạnh phúc khi được ở bên em. Dù em đã ở xa anh nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong sinh nhật của hôm nay. Em hãy sống thật vui vẻ em nhé. Vì ở đâu đó vẫn có một người muốn được nhìn thấy em cười!

Tin nhắn chúc sinh nhật người yêu cũ 27:

Đó là ngày em đã nghĩ rằng anh là người tuyệt nhất đối với với em. Đó cũng là ngày em nghĩ rằng anh là “điều tồi tệ nhất” trong đời em. Hôm nay em nghĩ rằng anh không là tốt nhất hay tệ nhất. Em sẽ mãi coi anh bạn của em. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 28:

Một sinh nhật nữa của em lại đến. Dẫu biết rằng tình yêu đôi lúc không như là mơ và anh không thể có được em. Cảm ơn em vì đã cho anh biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra không phải dành cho mình. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!

Lời chúc 29:

Chúng ta đã có một quá khứ kỳ quặc nhưng hãy đối mặt với nó, có nhau như người yêu cũ còn tốt hơn là không là gì của nhau trên đời này. Chúc mừng sinh nhật anh.

chúc sinh nhật người yêu cũ
Món quà tặng bút ký dát vàng độc đáo, ấn tượng

Lời chúc sinh nhật 30:

“Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình đã đi lướt qua nhau”.

Đây có lẽ là lời chúc cuối cùng em gửi cho anh, người con trai đã từng mang hạnh phúc đến cho em và rồi cũng chính tay anh lại mang nó đi xa. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé người em đã từng rất yêu!

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 31:

Khi chúng ta chia tay, thì điều em lo sợ đã thành sự thật. Nhưng tận sâu trong trái tim mình, em vẫn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trong ngày sinh nhật của mình. Chúc mừng sinh nhật.

Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ 32:

Từ ngày mình chia tay em vẫn luôn nhớ anh mỗi ngày, những kí ức tuyệt vời trong ngày sinh nhật anh sẽ không bao giờ biến mất. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc sinh nhật dành cho người yêu cũ 33:

Có thể em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh hoàn toàn nhưng sự thật thì em ước anh có thể thấy rằng em chưa bao giờ quên ngày sinh nhật của anh. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 34:

Em và anh sẽ không bao giờ biết tại sao chúng ta lại có những nỗi buồn viết lên trên số phận của mình. Nhưng em sẽ luôn nhớ những kí ức tốt đẹp thuở còn hẹn hò. Chúc mừng sinh nhật anh!

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 35:

lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ
Quả cầu pha lê phong thủy cùng lời chúc vui vẻ, hạnh phúc

Em nghĩ ngày sinh nhật của anh là dịp tốt nhất để em nói với anh rằng em nhớ anh và em vẫn muốn anh trở về với em. Em hy vọng anh nghĩ về em khi thổi nến trên chiếc bánh kem và ước rằng sẽ kết thúc sự xung đột trong trái tim em. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 36:

Đôi khi em nghĩ là em phải bước tiếp, đôi khi em nghĩ em vẫn còn yêu anh. Em ước gì anh biết được sự trống rỗng trong trái tim và sự xáo trộn trong tâm trí em lúc này. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 37:

Sau tất cả tình yêu mà em dành cho anh, đau khổ là món quà anh tặng lại em. Nhưng hôm nay là sinh nhật của anh, sự tha thứ là món quà em sẽ dành tặng anh. Chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ.

Lời chúc 38:

Em đã luôn thành thật với anh vì không lý gì để mà lừa dối anh. Em vẫn yêu anh như ngày nào và em không biết phải làm gì để hàn gắn lại những đau khổ ta đã có. Em không hy vọng anh cũng cảm nhận như em nhưng ít nhất anh có thể nghĩ về em khi anh cắt bánh sinh nhật chứ. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 39:

Em có thể giữ lòng hận thù khi anh nói lời chia tay em nhưng em vẫn trân trọng những kí ức đẹp anh với em đã từng có. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 40:

Chúng ta không bao giờ trở thành người yêu tốt nhưng ít nhất thì có thể trở thành bạn tốt. Em rất vui vì chúng ta đã vượt qua quá khứ bằng cách hoàn thiện nó tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật.

chúc mừng sinh nhật người yêu cũ
Món quà Pewter thích hợp cho người yêu cũ là nam giới

Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu 41:

Có thể hôm nay là ngày hoàn hảo nhất để quyết định chúng ta sẽ lại là bạn bè. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 42:

Em luôn mong những điều tốt đẹp đến với anh. Em vẫn luôn ước như vậy và em sẽ ước những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với anh trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 43:

Em sẽ không bao giờ hạnh phúc về những chuyện đã xảy ra giữa hai đứa, nhưng em hạnh phúc vì ít nhất là chúng ta đã vượt qua và bước tiếp. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 44:

Mối quan hệ của chúng ta có lẽ không còn nhưng tình bạn thì luôn sống mãi. Chúc mừng sinh nhật anh.

Tin nhắn chúc sinh nhật người yêu 45:

Khi ta bên nhau em đã nghĩ rằng anh là người bạn trai không có giá trị. Nhưng khi chúng ta chia tay em lại nghĩ rằng anh là người yêu cũ đáng để em nhớ về nhất. Chuc mừng sinh nhật anh

lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ
Chậu hoa lan dát vàng – món quà sinh nhật ý nghĩa

Lời chúc 46:

Em đã bỏ lại quá khứ phía sau, nhưng em vẫn không quên được ngày sinh nhật anh. chúc anh sinh nhật vui vẻ.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 47:

Mong muốn sinh nhật anh là sự nhắc nhở rằng chúng ta đã vượt qua được quá khứ và chọn cho mình được người yêu tốt hơn là trả thù người cũ. Chúc mừng sinh nhật anh.

Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu cũ 48:

Anh không phải là người yêu cũ duy nhất mà em có, nhưng anh chắc hẳn là người mà em không hề hối hận khi yêu. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 49:

Mối quan hệ của chúng mình đã có rất nhiều cái tên. Đầu tiên gọi là tình bạn. Sau đó phải lòng nhau, sau cùng là tình yêu. Bây giờ em không muốn đặt một cái tên nào nữa. chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 50:

Hôm nay là sinh nhật anh em sẽ tặng anh một món quà mà chưa bao giờ anh nhận được. Đó là sự tha thứ. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũc 51:

Em có thế không có quyền hôn hay ôm anh. Nhưng em vẫn có quyền được chúc mừng sinh nhật anh. chúc anh sinh nhật vui vẻ.

Click để xem thêm một số hình ảnh quà tặng sinh nhật người yêu cũ:

Lời chúc 52:

Em mong rằng anh sẽ nghĩ về tình yêu chúng ta khi anh thổi nến. Anh hãy nhớ rằng nó đã từng đẹp như bông hoa hồng anh nhé. Anh hãy nghĩ về chúng ta khi anh mở quà sinh nhật, dành chút thời gian suy nghĩ về khoảnh khắc tười đẹp ấy. Anh hãy nghĩ về em, dù chỉ là một ngày, vì em nhớ anh mỗi ngày chứ không riêng gì ngày sinh nhật anh. Chúc mừng sinh nhật.

Lời chúc sinh nhật người yêu cũ 53:

Khi chúng ta bắt đầu hẹn hò, em mất một người bạn nhưng có được người bạn trai. Khi chia tay, mất người yêu nhưng lại có lại một người bạn. Em đoán chúng ta cứ như quay về điểm xuất phát. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 54:

Khi bắt đầu hẹn hò với anh, anh là người rất đặc biệt. Nhưng em biết anh vô cùng đặc biệt khi vẫn giữ liên lạc với em sau khi chia tay. Chúc mừng sinh nhật người cũ đặc biệt của em.

Lời chúc 55:

Chúng ta có thể không gọi là người yêu, nhưng em nghĩ chúng ta có thể gọi nhau là bạn. Chúc anh một ngày sinh nhật tuyệt vời.

Lời chúc 56:

Em không áp lực vì những gì chỉ còn là ký ức trong quá khứ. Nhưng em vui vì chúng ta đã chia tay khi không hợp nhau. Em cũng không căng thẳng khi nghĩ về tương lai của mình. Nhưng em nghĩ chúng ta sẽ là những người bạn tốt. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 57:

Hãy để em ước cho anh vào ngày sinh nhật của anh hôm nay, Em mong và hi vọng một ngày nào đó mình sẽ vượt qua nỗi đau này. Chúc mừng sinh nhật anh.

Lời chúc 58:

Hôm nay chúng ta không thể nắm tay nhau trong ngày sinh nhật anh. Nhưng em hi vọng nó sẽ cứ giữ mãi như vậy. Chúc mừng sinh nhật anh.

Click vào ảnh để xem gợi ý quà tặng người yêu cũ:

Lời chúc 59:

Ngày sinh nhật anh chúng ta ăn mừng vì mình vẫn còn nói chuyện với nhau, chứ không phải là nói xấu nhau và căm ghét nhau. chúc mừng sinh nhật anh.

Gửi lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ là một cách giải thoát cho tâm hồn của mình. Đừng nên cố gắng kìm nén lời muốn nói, để rồi trái tim lại nhói đau, rỉ máu bạn nhé!

Trên đây là những lời chúc sinh nhật người yêu cũ để bạn tham khảo. Nhưng nếu những lời chúc đó ý nghĩa nhất thể hiện tình cảm nhất là những lời nói từ trai tim của bạn và tình cảm của bạn. Hãy buông bỏ nếu có thể. Hãy quay lại bên nhau nếu không thể mất nhau. Hãy mạnh mẽ những lúc cần bạn nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

(Nguồn: 24kgoldart.com sưu tầm và tổng hợp)