Tổng hợp những lời chúc tết dành cho ông bà, bố mẹ hay và ý nghĩa

Những lời chúc Tết ông bà hay

Ông bà luôn dành cho con cháu những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Vì vậy bạn đừng quên dành thật nhiều tình cảm cho ông bà của mình không chỉ riêng vào các ngày lễ Tết. Hãy luôn để ông bà cảm nhận được sự quan tâm của con cháu dành cho mình để có thể sống vui sống khỏe thật lâu cùng con cháu. Là một người cháu hiếu thảo bạn hãy dành sự quan tâm nhỏ bé của mình bằng cách gửi những lời chúc Tết, những bài thơ ý nghĩa đến ông bà thân yêu của mình trong dịp Tết Kỷ Hợi này.

Xem thêm: https://24kgoldart.com/qua-tet-y-nghia.html

Lời chúc Tết 1: Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

Lời chúc Tết 2: Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc. Tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công ơn dưỡng dục mà ông bà đã dành cho con.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 3: Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều

Lời chúc Tết 4: Một mùa xuân nữa lại về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ. Ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

Lời chúc Tết 5: Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé. Con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Xxa con bà đừng buồn nhé.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 6:

Năm cũ vừa qua

Bước sang năm mới

Hôm nay con tới

Kính chúc Ông Bà

Sống lâu sức khỏe,

Trẻ mãi không già

Yêu thương thuận hòa

Cửa nhà sung túc

Hạnh phúc khang an

Ơn trên thương ban

Suốt năm may mắn

Làm ăn phấn chấn

Phúc, lộc, thọ, tài

Ông bà hưởng trọn

Đôi lời con mọn

Xin kính dâng lên

Ông Bà đừng quên

Lì xì cho con

Năm mới lấy hên

Con xin cám ơn Ông Bà.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 7:

Năm cũ  đã qua năm mới lại đến

Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe

Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương bang

Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

Lời chúc Tết 8:

Mùa xuân Ất Mùi đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

Lời chúc Tết 9:

Con vui khi thấy ông bà

Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời

Chúc ông chúc bà vui tươi

Sống mãi đời đời con cháu ấm no

Lời chúc Tết 10:

Mậu Tuất dừng bước Kỷ Hợi lên ngôi

Bệnh tật đẩy lùi vui cùng con cháu

Sáu bảy chục niên hiền hòa, vui, khỏe

Phúc lộc thọ hưởng an nhiên tuổi già

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 11:

Hoa bên nhà nở rộ,

Báo rằng Tết đã sang

Mang theo nhiều suy nghĩ.

Ông bà tuy lớn tuổi

Nhưng vẫn vui với đời,

Lòng con ơn nặng trĩu

Công lao lớn như trời.

Năm mới thật mạnh khỏe,

Hạnh phúc luôn ngời ngời

Con xin nguyện với đời

Chăm sóc mãi không thôi.

 

Lời chúc tết bố mẹ cảm động

Ngày đầu năm mới là dịp để các thành viên trong nhà quây quần lại bên nhau, cùng trao cho nhau nhiều món quà cùng lời chúc tết thật ý nghĩa, cầu mong mọi sự tốt đẹp sẽ tới trong năm tiếp theo và hơn thế nữa, đây cũng là dịp để các con thể hiện sự kính trọng, biết ơn sâu sắc nhất đối với đấng sinh thành nuôi dưỡng mình nên người.

Hãy cùng MT Gold Art điểm qua những lời chúc Tết bố mẹ hay nhất 2019 bên dưới đây nhé!

Lời chúc Tết 12:

Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 13:

Tết Kỷ Hợi năm nay, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

Lời chúc Tết 14:

Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền để ba mẹ có thể sống vui khỏe với chúng con.

Lời chúc Tết 15:

Một năm mới nữa lại đến rồi. Thời gian càng trôi nhanh thì lưng mẹ càng thêm còng, tóc bố thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho bố mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến bố mẹ ngàn lời yêu thương trìu mến. Kính chúc bố mẹ thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên bố mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho bố mẹ sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 16:

Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

Lời chúc Tết 17:

Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Lời chúc Tết bố mẹ ngắn gọn

Lời chúc Tết 18: Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và mãi ở bên chúng con.

Lời chúc Tết 19: Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.

Lời chúc Tết 20: Hãy luôn là điểm tựa của con, bố mẹ nhé.

Lời chúc Tết 21: Mạnh khỏe – Vui Vẻ, đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.

Lời chúc Tết 22: Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

Lời chúc Tết 23: Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc Tết 24: Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc Tết bố mẹ bằng thơ

Lời chúc Tết 25:

Trong nhà gà với xôi xôi

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

Giao thừa kính chúc bình an

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

Lời chúc Tết 26:

“Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Tết này cúi chúc mẹ cha

Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

Lời chúc Tết 27:

Công ơn cha mẹ biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân về cho phép con thơ

Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

Lời chúc Tết 28:

Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

Cúi đầu cung chúc năm qua

Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

Lời chúc Tết 29:

Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Lời chúc Tết bố mẹ ở xa

Thông thường, trong dịp Tết đoàn viên bậc con cháu phải có những lời chúc năm mới để chúc cha mẹ. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể tự nói lời chúc năm mới 2019 tới bố mẹ được thì hãy sử dụng tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ nhé. Đây cũng không phải trường hợp hiếm, bởi những người đi làm việc xa nhà, dịp Tết không thể về sum họp với gia đình thì tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ sẽ thay lời họ muốn nói. Bạn hãy dùng những tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ hay nhất để gửi tặng hai người thân yêu nhất của cuộc đời chúng ta nhé.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 30:

Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

Lời chúc Tết 31:

Cái Tết thứ 5 con không được bên mẹ cùng dọn, dẹp nhà cửa, cùng chuẩn bị cho mùa xuân mới đang về. Con nhớ mẹ nhiều lắm. Ở phương trời xa lúc nào con cũng nhớ tới mẹ, tới gia đình thân yêu của mình. Con chúc mẹ một năm mới sức khỏe, an khang, tài lộc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

Lời chúc Tết 32:

Năm mới đã tới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

Lời chúc Tết 33:

Tết Kỷ Hợi, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

Lời chúc Tết 34:

Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 35:

Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn trong Xuân Kỷ Hợi này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu ba mẹ!

Lời chúc Tết 36:

Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng ba mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

Lời chúc Tết 37:

Nhân dịp năm mới, con xin chúc bố mẹ cùng gia đình tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và phát tài phát lộc nhé. Yêu gia đình ta nhiều nhiều.

Lời chúc Tết 38:

Xuân này con không về nhưng bố mẹ mãi là mùa xuân bên chúng con. Con yêu bố mẹ nhiều. Kính chúc bố mẹ sức khỏe, bình an. Kính chúc tất cả mọi người có một tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình.

Những lời chúc Tết bố mẹ vợ hay, dễ nhớ và ý nghĩa nhất

Mùa xuân 2019 sắp đến gần, Tết 2019 cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới. Với những bạn trai đã đang và sắp lập gia đình, rất cần những lời chúc Tết bố mẹ vợ, bố mẹ bạn gái thật hay và ý nghĩa phải không nào? Những câu chúc Tết và chúc mừng năm mới bố mẹ vợ không cần phải quá hoa mĩ nhưng rất cần sự chân thành và mang nhiều ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo những lời chúc Tết bố mẹ vợ hay và ý nghĩa nhất dưới đây nhé.

Lời chúc Tết 39:

Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm rể ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông với mẹ và làm chén rượu nồng cùng bố.

Lời chúc Tết 40:

Năm mới đã tới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con rể chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc Vợ luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp tuyệt vời.

Ảnh: Internet

Lời chúc Tết 41:

Nhân dịp năm hết Tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng làm việc, học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng kiếm được nhiều tiền để cho vợ yêu không phải vất vả nữa.

Lời chúc Tết 42:

Ba má ơi, Tết này con rể của ba má sẽ ăn Tết ở nhà ba má, gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc tết ông bà, bố mẹ mà MT Gold Art tổng hợp được. Chúc bạn sẽ tìm được lời chúc Tết phù hợp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới.

 

HOTLINEHà Nội: 09.06.08.1717 - 090.696.1234 Tp.HCM: 0905.591.593Chat Facebook
Chat Facebook