Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa cực ngọt ngào và ấm áp

Ảnh: Internet

Một mùa Valentine nữa lại tới, tất cả các cặp đôi đang yêu muốn được ở bên người yêu của mình. Với những cặp đôi đang yêu xa, có một chút thiệt thòi dành cho họ. Vì vậy, hãy dành cho người ấy những lời chúc yêu thương để họ cảm thấy bạn đang kề bên. Trong ngày Valentine, dù không thể về bên nhau nhưng với tình yêu đích thực thì những lời chúc Valentine ngọt ngào cũng đủ để xóa tan mọi khoảng cách. Không hoa, không quà, không chocolate, chỉ cần những lời chúc ngọt ngào từ con tim yêu rực cháy cũng là món quà lãng mạn nhất gửi đến một nửa yêu thương ngày Valentine. MT Gold Art xin gửi tặng bạn tổng hợp những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa hay, lãng mạn và ý nghĩa.

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa là bạn gái

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 1:

Anh chỉ ước có em ở bên cạnh lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh, Valentine năm nay anh vẫn cảm thấy rất ấm áp vì trong trái tim anh luôn có em. Nhớ em nhiều lắm!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 2:

Trong ngày lễ tình yêu này dù chúng ta không thể ở cạnh nhau nhưng từ sâu thẳm trái tim anh lúc nào cũng hướng về em, đối với anh em đang ở rất gần, vì thế dừng buồn em nhé. Anh luôn đợi em, yêu và nhớ em rất nhiều!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 3:

Dù Valentine năm nay chúng ta không thể ở bên nhau nhưng sâu thẳm trái tim anh, em vẫn đang ở rất gần. Đừng buồn em nhé, hãy đợi anh. Nhớ và yêu em rất nhiều.

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 4:

Dẫu cuộc sống còn rất nhiều khó khăn, tình yêu của chúng mình còn nhiều thử thách, nhưng anh luôn tin rằng 2 ta sẽ vượt qua, sẽ đi tới nơi cuối con đường. Hãy tin tưởng tuyệt đối ở anh em nhé rồi chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Chúc em một Valentine ấm áp.

Ảnh: Internet

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 5:

Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em mãi mãi xinh đẹp, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 6:

Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có một thiên thần là em. Em đến bên anh thật nhẹ nhàng và say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người thật hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi. Chúc em yêu một Valentine thật ấp áp, vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 7:

Lúc này đây, anh chỉ ước có em ở bên cạnh để được ôm em vào lòng thật chặt. Chắc em không biết được anh nhớ em đến mức nào đâu. Valentine này dù chúng ta cách xa nửa vòng trái đất nhưng anh vẫn cảm thấy ấm áp, bởi trái tim anh luôn được sưởi ấm bằng một ngọn đó chính là em. Nhớ em thật nhiều!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 8:

Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự dịu dàng, ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Năm nay điều kiện không cho phép, anh không được ở cạnh em. Anh chỉ có thể gửi tới em những lời chúc Valentine chân thành nhất từ con tim mình. Anh luôn cầu chúc cho em luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em, yêu em và nhớ em nhiều!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa là bạn trai

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 9:

Em không biết phải nói như thế nào để diễn tả hết tình yêu mà em dành cho anh. Em biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng nhiều thử thách. Nhưng em tin vào sức mạnh của tình yêu mà ta dành cho nhau. Valentine hạnh phúc anh nhé. Em yêu và nhớ anh rất nhiều!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 10:

Nếu ông trời chỉ cho em một ngày để sống trên thế gian này, em sẽ dành ngày đó chỉ để yêu anh, nồng nàn và cháy bỏng. Tuy ở cách xa nhau nhưng tình yêu trong em luôn dành trọn cho anh. Happy Valentine’s Day, My love!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 11:

Cảm ơn anh đã đến bên cạnh em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào và hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên em anh nhé. Gửi anh ngàn nỗi nhớ thương và nụ hôn ngọt ngào ở phương xa đó. Em yêu anh và chờ anh.

Ảnh: Internet

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 12:

Trong đôi mắt anh, em thấy niềm tin về tương lai tươi sáng. Trong vòng tay anh, em tìm thấy tình yêu lớn lao. Mãi yêu anh như ngày hôm nay. Be my Valentine, sweet heart!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 13:

Nếu như thượng đế chỉ dành cho em một ngày để sống! Thì em nguyện dành trọn ngày đó để yêu anh. Nồng nàn và cháy bỏng! Thật ngốc phải không anh, nhưng vì tình yêu dành cho anh quá lớn. Happy Valentine’s Day, My Love!

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa số 14:

Em muốn nói với anh rằng anh là lẽ sống của cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Valentine này anh không ở bên em, nhưng em biết tình yêu của anh dành cho em luôn ở trong tim em. Em nhớ anh nhiều lắm!

 

HOTLINEHà Nội: 09.06.08.1717 - 090.696.1234 Tp.HCM: 0905.591.593Chat Facebook
Chat Facebook