fbpx

Top 30 mẫu quà tân gia nhà mới, cách chọn quà mừng tân gia ý nghĩa, độc đáo và tinh tế cho gia chủ

quà tân gia
quà tân gia
Quà tân gia là món đồ không thể thiếu khi đi ăn tân gia.

Quà tân gia luôn là vấn đề đau đầu mỗi khi được mời đến dự tiệc tân gia của sếp cấp trên, đối tác, đồng nghiệp hay bạn thân. Những tiệc này thường không tiện và không nên mừng bằng “phong bì”. Thay vào đó, một món quà tân gia ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thể hiện được tấm lòng của bạn với chủ nhà hơn.

Vấn đề là nên mua gì làm quà tân gia nhà mới để vừa có ý nghĩa, độc đáo, lại tạo được dấu ấn với chủ nhà để họ nhớ đến bạn mà còn phải hợp túi tiền? Đây là câu hỏi khó với đa phần mọi người. Bằng chứng là nếu vào google search cụm từ “Nên chọn quà tân gia thế nào cho ý nghĩa?” sẽ cho ra hàng trăm nghìn kết quả thể hiện sự quan tâm của mọi người tới câu hỏi khó này.

Sau đây ACT GOLD xin chia sẻ với bạn một số lưu ý khi chọn quà tân gia sao cho ý nghĩa và hợp ý gia chủ.

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT QUÀ MỪNG TÂN GIA:

1. Kinh nghiệm chọn mua quà tân gia nhà mới độc đáo, ý nghĩa

Nếu bạn đang băn khoăn tặng quà tân gia nhà mới nên lựa chọn quà như thế nào thì ngay dưới đây ACT GOLD sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm khi chọn mua quà tân gia nhà mới:

 • Chọn quà mừng tân gia phù hợp với ngân sách của bạn

Trước hết, hãy lựa chọn món quà tân gia nhà mới phù hợp với ngân sách của bạn. Đây là điều quan trọng nhất, vì bạn không thể nào mua một món quà tân gia ý nghĩa nhưng lại quá sức với ngân sách tài chính của bản thân. Như vậy cũng sẽ khiến bản thân bạn cảm thấy không hài lòng. Vậy nên, hãy nhớ lựa chọn món quà phù hợp với ngân sách của mình nhé!

 • Chọn quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phú quý

Tân gia nhà mới là một buổi tiệc để gia chủ mời những người bà con, bạn bè thân thiết đến tham dự để chung vui. Và hơn nữa là để cầu mong sự may mắn, tài lộc, thành công đến với gia đình. Chính vì vậy, một món quà tân gia nhà mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn đến với gia chủ thì quả thật không còn gì bằng.

 • Chọn quà tặng mừng tân gia dựa trên mối quan hệ với gia chủ

Khi lựa chọn mua quà tân gia cũng nên xem xét đến mối quan hệ giữa mình với gia chủ. Tùy theo mức quan hệ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm… để lựa chọn quà cho phù hợp nhất.

quà mừng tân gia
Lựa chọn quà dựa trên mối quan hệ với gia chủ
 • Chọn quà phù hợp với mệnh các, tuổi và sở thích của gia chủ

Món quà tân gia độc đáo có thể lựa chọn chính là những món hợp với tuổi và tính cách của gia chủ. Đó là những món quà có thể hợp với phong thủy của chủ nhà.

 • Chọn quà tân gia phù hợp với không gian sống của căn nhà

Một điểm lưu ý nữa khi mua quà tân gia nhà mới bạn cần lưu ý đó chính là không gian căn nhà của gia chủ. Biết được phong cách, màu sắc, không gian của căn nhà sẽ giúp bạn dễ dàng mua quà hơn và đặc biệt phù hợp với căn nhà của chủ nhà hơn. Như vậy, món quà của bạn sẽ trở nên càng ý nghĩa hơn.

2. Chọn quà tân gia thế nào vừa ý nghĩa, thiết thực với gia chủ?

Dưới đây là những gợi ý quà tặng tân gia ý nghĩa ACT GOLD muốn chia sẻ dành cho các bạn tham khảo khi có ý định muốn mua quà tân gia nhà mới:

 • Quà mừng tân gia là Mèo thần tài

Một trong những món quà tân gia nhà mới bạn có thể lựa chọn đó chính là mèo thần tài. Mèo thần tài sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc đối với các chủ nhà, đặc biệt là những gia đình kinh doanh. Mèo thần tài chính là vật phẩm phong thủy để cầu mong may mắn, bình an đến với gia chủ.

quà tân gia nhà mới
Mèo thần tài là món quà ý nghĩa khi đi tân gia.
 • Quà tặng tân gia nên mùa gì thiết thực? Tranh chữ Hán – Nôm

Quà tân gia nên tặng gì? Các bạn có thể lựa chọn các loại tranh chữ Hán – Nôm. Tranh chữ Hán – Nôm là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Lựa chọn tranh chữ cũng như một lời chúc dành cho chủ nhà. Các chữ thường được lựa chọn treo trong nhà như: Phúc, Tâm, Nhẫn…

quà tân gia ý nghĩa
Mẫu tranh có thể treo trong nhà.
 • Bộ ấm chén bát tràng – Loại quà tân gia độc đáo

Một gợi ý chọn quà tân gia tiếp theo được nhiều người lựa chọn đó chính là bộ ấm chén bát tràng. Đây là một bộ quà ý nghĩa và dễ dàng được sử dụng, thực sự khá thiết thực dành cho gia chủ.

mua quà tân gia
Bộ ấm bát tràng – một món quà thú vị.
 • Đồ gia dụng nhà bếp – món quà tân gia độc đáo

Một bộ gia dụng nhà bếp hữu dụng cũng sẽ là một món quà tân gia độc đáo bạn có thể lựa chọn dành cho gia chủ. Bộ gia dụng nhà bếp để giúp không gian nhà bếp của chủ nhà cuốn hút hơn.

tặng quà tân gia
Bộ gia dụng nhà bếp đơn giản.
 • Tặng quà tân gia nhà mới là tranh mã đáo thành công

Tân gia nhà mới không thể thiếu các bức tranh treo tường vì nhà mới xây thường khá trống trải do chủ nhà chưa kịp trang trí đầy đủ. Bạn hãy xem đây là cơ hội tốt để bạn lấp đầy những khoảng trống ấy bằng những bức tranh dát vàng vừa đằng cấp vừa đầy nghệ thuật.

Khi tặng tranh ngựa làm quà tân gia nhà mới, thường thì người ta sẽ chú ý tuổi và mệnh của gia chủ vì sợ không hợp. Chính vì vậy những bức tranh về ngựa sẽ hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, đặc biệt là những người mới bắt đầu một việc mới như làm nhà, khai trương, thăng chức…

tặng quà tân gia nhà mới
Tranh Mã đáo thành công với hàm ý chúc chủ nhà thành công trong cuộc sống

>>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm tranh ngựa: tại đây

 • Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia nhà mới 

Những bức tranh với hình ảnh thuyền buồm lướt sóng ra khơi đều thuộc hành thủy nên sẽ cực kỳ hợp khi lựa chọn quà tân gia cho người Mệnh Thủy, Mệnh Mộc. Đối với chủ nhà làm kinh doanh, doanh nhân, một bức tranh thuyền sẽ là một gợi ý hoàn hảo như một lời chúc chủ nhân sẽ được Thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống.

quà tân gia độc đáo
Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi là biểu hiện của sự hanh thông, may mắn, thành công

>>> Mời bạn xem chi tiết về giá và sản phẩm tranh thuyền buồm tại đây: Xem ngay

Tranh cửu ngư quần hội – Quà tân gia ý nghĩa cầu chúc chủ nhà sung túc, đủ đầy

Đứng đầu trong danh sách quà tân gia ý nghĩa này phải kể đến Tranh cửu ngư quần hội.

Hình ảnh 9 chú cá chép quây quần bên khóm sen cùng nô đùa với ánh trăng gợi lên không khí gia đình thật đầm ấm. Tại sao tranh cửu ngư lại mang ý nghĩa sung túc, no đủ? Xin được giải thích như sau: “Cửu” trong tiếng Hán nghĩa là Vĩnh cửu, “Ngư” đọc là Dư trong Dư dả, “Sen” đọc trong tiếng Hán đọc là “Liên”, nghĩa là liên tục.

Sự kết hợp giữa 9 con cá chép và khóm sen tạo nên một hình ảnh vừa hài hòa, vừa giàu ý nghĩa. Bức tranh như một lời chúc cho gia chủ sẽ được thịnh vượng mãi mãi.

quà tặng mừng tân gia
Tranh Cửu ngư quần hội với ý nghĩa sung túc, giàu có mãi mãi

>> ACT GOLD mời bạn xem video về sản phẩm Tranh Cửu Ngư:

 • Tranh vợ chồng chim công – Món quà tân gia cầu chúc cho gia đình hạnh phúc mãi mãi

Chim công và hoa mẫu đơn vốn đại diện cho sự thịnh vượng, cao sang, quyền quý và hạnh phúc lứa đôi. Hình ảnh vợ chồng chim công cùng nhìn về một hướng thể hiện sự đồng lòng, chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau vượt qua bao thách thức của cuộc sống để hưởng mật ngọt của hạnh phúc.

Bức tranh này đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ mới mua nhà hoặc chung cư. Khi tặng quà tân gia nhà mới bằng món quà này là bạn rất hiểu tâm lý chủ nhân rồi đấy.

quà tân gia nên mua gì
Tranh đôi chim công dát vàng làm quà mừng tân gia cao cấp

Xem video Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

 • Tranh tùng hạc diên niên – Chúc gia đình êm ấm, ông bà trường thọ, con cháu giỏi giang

Bức tranh này lại cực kỳ phù hợp với các gia đình gồm nhiều thế hệ sống cùng nhau. Chim hạc được biết đến với tuổi thọ rất cao, nên hạc được coi là biểu tượng của sự trường thọ. Chim hạc cũng là loài chim biểu tượng cho trí tuệ minh mẫn của con người.

Còn cây tùng vốn mọc ở trên núi đá khô cằn nhưng quanh năm xanh tốt, lại được coi là trừ tà rất tốt.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tùng và hạc trong bức tranh Tùng hạc diên niên như một lời chúc cho gia đình sẽ được êm ấm, ông bà cha mẹ mãi mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu, con cái trong gia đình học hành giỏi giang, đỗ đạt thành tài.

Cuộc sống gia đình được như vậy còn gì ý nghĩa hơn món quà tặng tân gia này phải không bạn?

Xem thêm các sản phẩm Tranh Tùng hạc diên niên để tặng quà tân gia nhà mới:

 • Tranh tứ quý – Quà mừng tân gia mang lời chúc gia đình luôn mạnh khỏe

Sức khỏe là vốn quý nhất đời người, có sức khỏe mới làm được nhiều việc có ý nghĩa. Chính vì vậy, ai trong chúng ta cũng đều mong mình có một sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra.

Nếu bạn chưa biết nên mua quà tân gia nhà mới là gì thì có thể tham khảo tranh tứ quý. Tranh tứ quý là một dòng tranh cực kỳ được ưa chuộng để làm quà mừng tân gia, đặc biệt với người trung niên. Bởi với họ, treo tranh tứ quý trong nhà không những làm đẹp không gian mà còn là một sự chiêm nghiệm về cuộc đời để an sống một cuộc sống an nhiên, tự tại.

Tranh tứ quý nổi tiếng với bốn loại cây với sức sống mãnh liệt đại diện cho bốn mùa như Mai, Lan, Cúc, Trúc hay Tùng, Cúc, Trúc, Mai hay Mai, Lan, Sen, Cúc. Bức tranh như một lời chúc gia đình sẽ có sức khỏe dẻo dai, kiên cường như những loài cây với sức vươn lên đáng khâm phục.

Quà tặng tân gia phải hội tụ đủ 2 yếu tố: hình thức vừa đẹp, vừa sang và nội dung mang nhiều thông điệp ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe, tài lộc, vạn sự cát tường đến gia chủ.

 • Tranh chữ Phúc – Chúc gia chủ gặp nhiều phúc lành

Chữ phúc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Hẳn là ai cũng sẽ rất hãnh diện khi được khen là “Nhà ấy rất có phúc”. Tặng tranh chữ Phúc làm quà mừng tân gia là bạn mong muốn gia đình được gặp nhiều phúc lành.

Con người ta ai cũng mong có được ngũ phúc – năm điều phúc đến nhà, đó là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh. Trong tiếng Việt có nghĩa là Giàu, Yên lành, Thọ, Có đức tốt, Vui hết tuổi trời.

quà tân gia nên tặng gì
Lời chúc mừng tân gia cần chuyển tải những ý nghĩa tốt đẹp

Chữ Phúc hán tự thể hiện một ước mơ bình dị về một cuộc sống bình yên với sự hiếu thuận của con cái đối với ông bà, cha mẹ. Cuộc sống như thế chính là phúc – chỉ một chữ mà gợi lên cảnh sống yên bình, lương thiện, hiền hòa.

 • Quà tân gia nên tặng gì? Tranh chữ Tâm là món quà nên lựa chọn

Lấy tâm làm gốc, từ tâm mà tạo ra tất cả, đây chính là khởi nguồn của sự thành công.

Chữ “Tâm” rất thân thương và đơn giản, nó chứa đựng trong mình những ý nghĩa rất lớn lao.Tâm lệch lạc thì cuộc sống đảo điên. Tâm gian dối thì cuộc sống bất an. Tâm ghen ghét thì cuộc sống hận thù. Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá.

Chính vì vậy quà tặng tân gia là tranh thư pháp chữ Tâm là vô cùng ý nghĩa. Nó như một lời chúc gia chủ lúc nào cũng có cái Tâm sáng tựa sao để lòng thanh tịnh, an vui.

chọn quà tân gia
Tranh chữ Tâm mang lại sự an nhiên, tự tại trong tâm hồn.

>>> ACT GOLD mời bạn xem chi tiết các loại sản phẩm về dòng tranh thư pháp: tại đây

 • Tranh sơn mài – Món quà mừng tân gia mang đậm dấu ấn truyền thống Việt Nam

Tranh sơn mài loại hình nghệ thuật truyền thống nổi tiếng từ xưa được lưu giữ cho đến ngày nay. Rất nhiều người ưa chuộng dòng tranh này làm quà tặng mừng tân gia bởi nó mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa, dân tộc Việt Nam.

Bạn có thể kết hợp tranh sơn mài với đồng hồ treo tường sẽ làm món quà mừng tân gia trở nên vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Đây cũng là một món quà tân gia giá cả phải chăng, phù hợp với những người có ngân sách ít.

mua quà tân gia nhà mới
Tranh sơn mài hoa sen
 •  Quà mừng tân gia nên mua gì? Hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa thịnh vượng.

Ngoài tác dụng trang trí, tranh hoa lan còn có tác dụng điều hòa sinh khí, đem lại thịnh vượng cho gia chủ, đồng thời trấn át tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho ngôi nhà mới.

Mừng tân gia là một bức tranh hoa lan hoặc chậu hoa lan còn như một lời chúc các cặp vợ chồng trẻ sẽ sớm có con và ngôi nhà mới sẽ đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ. Những cánh hoa đối xứng, tròn đầy tượng trưng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn cho chủ nhân ngôi nhà. Đây chính là món quà tân gia ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng.

 • Lọ hoa trang trí giúp căn nhà bừng sáng – Quà tân gia giá rẻ

Một căn nhà mới sẽ không thể không có những lọ hoa trang trí được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Gia chủ có thể đặt ở phòng khách, bàn làm việc, bàn uống nước, góc cầu thang hay phòng ngủ. Những lọ hoa với nhiều kiểu dáng sẽ giúp cho căn phòng lộng lẫy hơn, nhiều sức sống hơn.

Bạn có thể lựa chọn lọ hoa pha lê Tiệp khắc, lọ hoa sơn mài hay lọ hoa gốm của làng nghề Bát tràng. Bạn cần xem phong cách thiết kế, màu sắc của ngôi nhà để chọn được một món quà tân gia nhà phù hợp.

quà tân gia nhà
Món quà tân gia ý nghĩa
 • Quà tân gia nên tặng gì thì mang lại may mắn cho gia chủ? Tượng linh vật 

Nếu chủ nhân của ngôi nhà là người có sở thích về phong thủy, sẽ không quá khó để bạn chọn được một món quà ý nghĩa hợp lòng người nhận. Bạn nên tìm hiểu kỹ về kiến thức phong thủy trước khi chọn mua loại quà tặng này. Thông qua internet, bạn bè hoặc nhân viên bán hàng là bạn sẽ có được chút kiến thức cơ bản về quà tặng phong thủy dịp tân gia.

Một trong những món quà phong thủy rất được nhiều người tìm mua làm quà tân gia nhà mới đó là Tượng linh vật theo tuổi. Bạn chỉ cần biết chủ nhà sinh năm con giáp nào rồi tìm mua Tượng linh vật con giáp đó là ổn nhất. Ngoài ra, đây là món quà tân gia cho sếp vô cùng phù hợp đấy.

quà tân gia mua gì
Tượng gà trống hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy, gia chủ tuổi Hợi, Mão, Dậu

>>> Xem ngay các mẫu tranh gà dát vàng tại đây: Xem ngay

quà tân gia cho sếp
Tượng linh vật phong thủy
 • Thuyền buồm phong thủy – Quà mừng tân gia nhà mới may mắn

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng cũng rất hợp với chủ nhà là người kinh doanh. Món quà mừng tân gia ý nghĩa này như một lời chúc mong muốn mọi việc của gia chủ sẽ công thành danh toại, không gặp trở ngại nào.

Tùy vào chất liệu, kích thước, cách chế tác mà thuyền buồm phong thủy sẽ có các mức giá khác nhau. Chẳng hạn mô hình thuyền bằng gỗ sẽ rẻ hơn bằng đồng mạ vàng.

quà tân gia giá rẻ
Thuyền buồm phong thủy mạ vàng, dát vàng thích hợp làm quà tân gia cho người kinh doanh

>> Xem video về tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng:

 • Tượng Phúc Lộc Thọ

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống sung túc, đầy đủ, đông con nhiều cháu, gia đình hạnh phúc, sức khỏe an khang và sống lâu trăm tuổi. Chính vì vậy tượng 3 vị thần Phúc-Lộc-Thọ  rất phù hợp làm quà mừng tân gia với ý nghĩa chúc phúc cho chủ nhà nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Tùy vào ngân sách và sở thích của gia chủ, bạn có thể chọn các chất liệu như gỗ, đồng, pewter cao cấp mạ vàng.

quà mừng tân gia ý nghĩa
Tượng Tam Đa bằng chất liệu pewter mạ vàng được làm vô cùng tinh xảo
 • Hộp đựng trà Pewter mạ vàng – Quà tặng mừng tân gia thiết thực, cao cấp

Với đối tác, Sếp, khách hàng là những người cực kỳ quan trọng thì một hộp đựng chè tại phòng khách sẽ là quà tân gia độc đáo đấy. Được làm từ nguyên liệu cao cấp là Pewter nhập khẩu từ Malaysia với hàm lượng thiếc lên tới 97%, không chì, rất an toàn cho sức khỏe.

Với thiếc kế 2 nắp đẩy không khí, hộp trà Pewter sẽ giúp trà luôn khô, không bị ẩm mốc và giữ nguyên hương vị của trà.

qua tang tan gia co y nghia
Hộp đựng trà Pewter mã đáo thành công vừa cao cấp, vừa ý nghĩa, vừa thiết thực khi làm quà mừng tân gia
 • Quả cầu pha lê phong thủy – Quà tân gia nhà đem tới tài lộc và hạnh phúc gia đình

Quả cầu pha lê phong thủy cũng được khá nhiều người lựa chọn làm món quà mừng tân gia. Vật phẩm trang trí này có thể chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Quả cầu pha lê có rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên lại không sang trọng khi có vàng lá 24k lấp lánh bên trong.

tặng quà tân gia nhà mới
Quả cầu phong thủy làm quà tặng tân gia
 • Cây tài lộc – Quà tặng mừng tân gia nhà mới mang ý nghĩa tốt lành

Đây là một trong những món quà tặng tân gia rất được ưa chuộng bởi chỉ nghe tên thôi đã thấy sự thịnh vượng, may mắn và phát đạt rồi. Món quà như một lời chúc cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của gia chủ sẽ ngày một hưng thịnh. Cây tài lộc có các mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu như nhựa trong, đính đá hoặc dát vàng.

 • Sang trọng, độc đáo với Hoa sen dát vàng làm quà tân gia nhà mới

Hoa sen được biết tới là loài hoa có vẻ đẹp thuần khiết, đem đến sự bình yên trong tâm hồn. Không những thế sự vươn lên từ bùn lầy của Hoa sen còn thể hiện ý chí, khát khao mãnh liệt được sống và dâng cho đời những gì tốt đẹp nhất. Một bức tranh hoa sen, một chậu sen hay một đầm sen làm quà mừng tân gia vừa tinh tế vừa ý nghĩa lại không sợ phạm húy.

Hồ sen dát vàng để trưng bày tại phòng khách của ngôi nhà mới với phong cách thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp. Được thiết kế với các con số lẻ may mắn như 1, 3, 6, 9, hồ sen không những là vật trang trí tuyệt đẹp mà còn mang lại may mắn cho gia chủ.

tân gia nhà mới nên tặng gì
Hồ sen dát vàng tại ACT GOLD
 • Bộ ly rượu vang pha lê đúc vàng đẳng cấp làm quà tặng mừng tân gia

Cái ăn, cái mặc là nhu cầu thiết yếu của con người từ xa xưa. Ngày nay ăn mặc cũng phải làm sao cho thật sành điệu và có khí chất. Quà tặng mừng tân gia là những bộ ly uống rượu vang được làm từ chất liệu cao cấp từ pha lê và vàng lá 24k sẽ không những điểm tô cho căn bếp mới mà còn là một vật dụng không thể thiếu trong các cuộc liên hoan với bạn bè.

tân gia tặng gì
Bộ ly với thiết kế đẳng cấp sẽ hiện diện trên bàn ăn của gia chủ
 • Bộ ly uống rượu mạnh pha lê phối sứ đúc vàng – Quà tân gia độc đáo

Ngoài ra, trong ngày tân gia với không khí đầm ấm, vui mừng, quà tặng là bộ bình ly uống rượu hay bộ trà cũng là một lựa chọn hay. Bạn có thể gợi ý chủ nhà dùng luôn món quà này ngay tại bữa tiệc tân gia. Chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ, thán phục vì mắt thẩm mỹ của bạn. Món quà này vừa sử dụng được mỗi khi nhà có tiệc, lại vừa là vật trang trí khá sang trọng cho ngôi nhà mới của gia chủ.

 • Quà mừng tân gia độc đáo với Bộ uống trà cao cấp đính pha lê Swarovski chính hãng

Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn phức tạp từ khâu phác thảo thiết kế đến lúc sản phẩm hoàn thiện. Trong mọi điều kiện thời tiết, sản phẩm vẫn đảm bảo độ bóng đẹp, hút mắt.

di tan gia nen mua qua gi
Bộ ấm trà cao cấp làm quà mừng nhà mới

Kết hợp với từng đường nét hoa văn mới lạ, không bị bó buộc trong các dạng bộ ấm trà truyền thống. Từng cánh hoa mai ngũ phúc được gắn 1 viên pha lê cao cấp mang thương hiệu Swarovski. Đây chính là món quà tân gia ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè vô cùng độc đáo đấy.

 • Bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia thiết thực

Không lấy làm lạ khi bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia lại được nhiều người ưa chuộng đến thế. Vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, đường nét hoa văn tinh tế thể hiện trên sản phẩm rất đa và phong phú.

Quà tặng là một bộ bát đĩa vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa có giá trị sử dụng lâu dài, luôn được đánh giá cao. Khi chọn bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia, bên cạnh giá trị thiết thực, nó còn thể hiện sự kính trọng và tình cảm của bạn đối với gia chủ.

quà tặng tân gia cao cấp
Bộ bát đĩa rất được ưa chuộng làm quà tân gia

3. Lời chúc mừng tân gia dành cho gia chủ

Khi đến dự tiệc mừng tân gia thì ngoài tặng quà mừng tân gia ý nghĩa bạn cũng nên chuẩn bị một vài lời chúc ngắn gọn nhưng súc tích và ý nghĩa dành cho gia chủ. Điều này mang tính xã giao. Nhưng nếu không làm tốt sẽ làm mất điểm nhất là người được tặng là đối tác, khách hàng lớn, hay sếp cấp trên của bạn.

 1. Chúc anh/chị chuyển tới nhà mới tài lộc dồi dào, gia đình đầm ấm, công việc thuận lợi ngày càng tiến tới.
 2. Chúc tấn tài tấn lộc, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió …
 3. Cảm ơn bạn đã mời chúng tôi đến với lễ tân gia của gia đình bạn. Chúc các bạn sẽ bình an, may mắn và nhiều tài trong ngôi nhà mới.

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ chọn được một món quà tân gia vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, được gia chủ vui vẻ đón nhận. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tranh treo tường, quà lưu niệm trong dịp tân gia, bạn có thể tham khảo website của ACT GOLD. Showroom của ACT GOLD tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có hàng trăm mẫu quà tân gia sang trọng, tinh tế, ý nghĩa, phù hợp với tất cả đối tượng.

Ghé thăm ACT GOLD để nhận sự tư vấn tốt nhất:

Tag: tặng quà tân gia nhà mới, tặng quà tân gia, tang qua tan gia, quà tân gia độc đáo, quà tân gia ý nghĩa, quà tân gia nên tặng gì, quà tân gia nên mua gì, quà tân gia nhà mới, quà tân gia nhà, quà tân gia nhà mới, qua tan gia co y nghia, qua tan gia, mua quà tân gia nhà mới, mua quà tân gia, chọn quà tân gia