fbpx

PHA LÊ SỨ ĐÚC VÀNG 24K

Hiển thị 1–12 trong 56 kết quả

Bộ sản phẩm PHA LÊ SỨ ĐÚC VÀNG vừa mang tính sử dụng lại vừa mang tính trưng bày nên rất được khách hàng đón nhận. Tất cả các sản phẩm của MT Gold Art hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài chất liệu tạo nên các sản phẩm trong bộ sưu tập là sứ, pha lê cao cấp không chì, có độ vang và thanh thì còn có sự góp mặt của vàng lá 24k. Điểm nhấn là dưới đáy mỗi sản phẩm đều có các vảy vàng lá 24k lấp lánh di chuyển lên xuống mỗi khi sử dụng. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu cao cấp và quý hiếm sẽ tôn thêm sự độc đáo và khác biệt của mỗi món quà gửi trao.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, MT Gold Art còn cung cấp Bộ sản phẩm Sharlife độc quyền với sự kết hợp của vàng và pha lê Swarovski danh tiếng. Nổi bật là Bộ bình ly uống rượu và Bộ pha trà cao cấp đúc hình cánh hoa mai ngũ phúc. Bộ sản phẩm này được khách hàng đánh giá rất cao để làm quà biếu Sếp, quà Tết, quà Tân gia hay quà tặng khách hàng. Khi chọn bộ quà tặng này là bạn đã gửi gắm biết bao sự trân quý đối với người nhận, rằng mong cho họ sẽ đạt được cả Ngũ phúc của đời người, đó là: phú (giàu), quý (sang), thọ (sống lâu), khang (mạnh khỏe) và ninh (bình an).

Các sản phẩm đều được thiết kế sang trọng, hộp quà, túi xách lịch sự, thích hợp làm quà tặng VIP, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp và cá nhân.