fbpx

Nên chọn quà mừng thọ 60-70-80-90-100 tuổi như thế nào cho ý nghĩa

Ý nghĩa của Lễ mừng thọ trong văn hóa người Việt

Lễ mừng thọ hay chúc thọ, thượng thọ là phong tục văn hóa truyền thống tốt đẹp, đầy tính nhân văn. Nó thể hiện đạo hiếu của con cháu đối với ông bà, cha mẹ – những người có công ơn dưỡng dục, sinh thành. Độ tuổi 70 được gọi là chúc thọ, 80 tuổi là mừng thọ, 90 tuổi trở lên là lễ thượng thọ, tại buổi lễ các cụ thường được mặc khăn xếp áo the màu đỏ. Vì vậy, lễ mừng thọ mang ý nghĩa rất lớn đối với những người cao tuổi.

Xem thêm: 

https://24kgoldart.com/loi-chuc-mung-tho.html

Theo quan niệm xưa, cuộc đời mỗi con người đều hướng tới “Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh” trong đó chữ Thọ có ý nghĩa hơn cả, nó là sự kết nối của ngũ phúc lại với nhau. 

Cần chuẩn bị những gì cho lễ mừng thọ?

Để có một lễ mừng thọ trang trọng, ấm cúng và đem lại niềm vui cho các cụ thì các bạn phải chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết. Qua việc các bạn tổ chức Lễ mừng thọ, người già sẽ thấy hạnh phúc hơn vì có mặt đầy đủ con cháu, gia đình sum họp hiếu thảo. Tuy nhiên làm như thế nào để tổ chức lễ mừng thọ đạt được ý nghĩa như trên luôn là một câu hỏi khó được đặt ra cho người được giao trọng trách này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị tươm tất buổi lễ qua các bước sau:

Chọn kiểu lễ mừng thọ

Lễ mừng thọ tổ chức theo kiểu truyền thống:

Trong nhà sẽ bố trí sẵn lễ đường, bày biện sắp xếp những món quà mừng thọ của con cái, cháu chắt họ hàng và bạn bè gần xa. Tiến hành nghi lễ khấu bái của thời xưa truyền lại. Nghi thức mừng thọ và rượu cùng đồng thời tiến hành tại thọ đường.

Người Việt Nam rất ưa chuộng kiểu mừng thọ truyền thống

Lễ mừng thọ kiểu hội nghị:

Hình thức này chủ yếu tổ chức mừng thọ cho người già trên 80 tuổi có những cống hiến cho tổ quốc hoặc những người đã về hưu. Lễ mừng thọ kiểu hội nghị do cán bộ lãnh đạo phụ trách. Trong phòng tổ chức lễ mừng thọ sẽ được treo những bức hình, câu thơ, đối chữ chúc thọ treo bình phong. Nghi thức do đơn vị lãnh đạo phụ trách, giới thiệu, tuyên dương những thành tích, sau đó gửi lời chúc và tặng quà mừng thọ gửi đến các cụ.

Lễ mừng Thọ kiểu song quan:

Hình thức này có ý nghĩa không chỉ để mừng thọ mà còn để kỷ niệm sự nghiệp của các cụ. Nó nhắc lại những đóng góp to lớn mà các cụ đã làm, những thành tích để khích lệ thế hệ sau.

Lên kế hoạch cho lễ mừng thọ

Chọn thời điểm tổ chức lễ mừng thọ:

Trong dân gian, thông thường 50 tuổi trở lên mới tổ chức lễ mừng thọ. Hiện nay pháp luật cũng đã quy định rõ về thời điểm tổ chức lễ thọ. Thời xưa, lễ mừng thọ phân ra làm 3 cấp, 100 tuổi gọi là thượng thọ, 80 tuổi gọi là trung thọ, 60 tuổi gọi là hạ thọ.

 Ngày mừng thọ có thể được thay đổi, không nhất định phải ngay ngày sinh nhật. Nhưng theo tập tục truyền thống ở nhiều nơi, nếu muốn thay đổi ngày, chỉ có thể làm trước, chứ không dời ngày lại

Số tuổi càng cao, lễ thọ càng được tổ chức long trọng. Đây là bởi vì tuổi càng cao, càng được người tôn kính; tuổi càng cao, con cháu càng nhiều; tuổi càng cao, ngày sống càng còn ít.

Phát thiệp mời:

Lên danh sách khách mời sau đó chọn địa điểm và thời gian tổ chức. Ghi rõ địa điểm tổ chức và thời gian, nên chọn cuôi tuần để mọi người có mặt đầy đủ cùng chung vui với gia đình. Thiệp mời thường được trao trễ nhất là trước nửa tháng. Cũng có khi không gửi thiệp mời, dùng thư hay mời bằng miệng cũng được. Họ hàng thân thích qua lại thường xuyên thông thường không gửi thiệp mời. Lễ mừng thọ theo truyền thống phổ biến là chỉ mời con cháu và họ hàng bạn bè thân của nhân vật, chứ không mời quan khách rộng rãi.

– Bố trí thọ đường:

Phông mừng thọ (Backdrop) cho lễ mừng thọ được thiết kế đơn giản, không cần phải cầu kỳ như một tiệc cưới hay một buổi tiệc sinh nhật. Bạn cần thể hiện một backdrop trang trọng với đầy đủ thông tin về lễ mừng thọ.

Xung quanh backdrop có thể trang trí thêm hình ảnh long phụng mang ý nghĩa may mắn cùng với những chùm bong bóng nghệ thuật với hình ảnh của người được chúc thọ. Ngoài ra phong tục lì xì mừng thọ chắc chắn không thể thiếu. Hành động này được xem như là tình cảm chân thành của con cháu dành cho cha mẹ, ông bà của mình.

Tổ chức mừng thọ tại nhà

Chuẩn bị đồ ăn thức uống cho lễ mừng thọ:

Chuẩn bị món ăn cho khách mời trong buổi lễ mừng thọ thường là công đoạn diễn ra khá lâu vì con cháu muốn thể hiện tình cảm với những người được mừng thọ. Hành động này thể hiện được sự trân trọng của gia đình đối với khách mời của mình.

Lên kịch bản cho lễ mừng thọ

Kịch bản chương trình lễ mừng thọ thường do con cháu trong nhà chuẩn bị bao gồm mẫu kịch bản, chi tiết cụ thể cho chương trình lễ mừng thọ diễn ra ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thuê bên tổ chức sự kiện thì họ sẽ giúp bạn làm công việc này.

Một buổi lễ hoàn chỉnh thường diễn ra theo trình tự sau:

Thứ nhất: văn khấn lễ mừng thọ

Thứ hai: tuyên bố bắt đầu nghi thức chúc thọ người nào, bao nhiêu tuổi;

Thứ ba: con hoặc cháu út trong nhà đến đỡ nhân vật chính và mời ngồi vào ghế trước lễ án, chính giữa thọ đường.

Thứ tư: các con cháu dâng hoa, hành lễ mừng thọ;

Thứ năm: đọc thư chúc mừng (nếu có)

Thứ sáu: sơ lược những cống hiến, đóng góp của nhân vật chính.

Thứ bảy: lời chúc của những người đến dự.

Thứ tám: đại diện gia đình cảm tạ lời chúc.

Tên gọi khác của ngày mừng thọ

Hằng năm vào ngày sinh nhật thông thường người xưa hay gọi là “tản sinh” hoặc “tiểu sinh” và không chúc thọ. THỌ không những mang ý nghĩa năm sống lâu dài mà nó còn thể hiện ý nghĩa tôn kính đối với bậc cha ông.

Ngày lễ sinh nhật từ 50 tuổi trở lên mới được gọi là ngày mừng thọ. Đối với lễ mừng thọ của Nam giới và Nữ giới có tên gọi khác nhau. Ở Nam giới gọi là “Xuân thọ” và Nữ giới được gọi là “Huyên thọ”

Theo cách hiểu thông thường, chữ “thọ” dùng chỉ những người có tuổi tác cao, sống lâu. Hán Việt Từ điển chia ra ba thứ bậc: 60 tuổi gọi là Hạ thọ, 70 tuổi gọi là Trung thọ, 80 tuổi gọi là Thượng thọ.

lễ thượng thọ được tổ chức đầu năm

Tên gọi ngày mừng thọ cho Cha

Tên gọi này xuất phát từ một điển tích thời xưa trong “Trang Tử. Tiêu Dao Du”:

“Thượng cổ hữu đại xuân giả, dĩ bát thiên tuế vi xuân, bát thiên tuế vi thu.” Điểm tích này ý chỉ cây xuân có tuổi thọ rất cao, người đời đem cây xuân làm cách xưng hô cho người nam trường thọ.

Lại từ trong ghi chép của “Luận ngữ. Lý Thị”: Con của Khổng Tử là Bá Ngư “vội vã bước qua xuân đình” học hỏi lời giáo huấn của cha, sau này người đời lấy chữ “xuân” và chữ “đình” hợp lại với nhau, lấy lễ chúc thọ cho cha gọi là “xuân thọ”.

Kể từ đó, hai chữ “xuân thọ”  được  dân gian truyền bá rộng rãi, về sau tất cả lễ chúc thọ cho nam giới đều gọi là “xuân thọ”.

Tên gọi ngày mừng thọ cho Mẹ

Huyên chính là cỏ huyên, nụ hoa của cỏ huyên là rau kim trâm, ngày nay mọi người thường gọi là rau hoàng hoa. Do trong “Kinh thi. Vệ Phong. Bá Hề” có câu thơ “Yên đắc huyên thảo, ngôn thụ chi bối”, mà theo tác giả xưa giải thích câu thơ này là “Huyên thảo lệnh vong ưu; bối, bắc, đường dã” chính là nói, huyên thảo là một loại cỏ quên ưu sầu, nếu trồng loại cỏ này nơi mẫu thân sinh sống sẽ khiến người quên đi phiền não.

Cho nên về sau người đời thường gọi mẫu thân là “huyên đường”, hoặc giản xưng là “huyên”.

Đối với cha mẹ hợp xưng là “xuân huyên”. Cũng chính từ nguyên nhân này nên vào ngày lễ mừng thọ cho mẹ thì gọi là “huyên thọ”. Từ đó trở về sau được phổ biến rộng rãi, tất cả lễ chúc thọ cho nữ giới đều có thể gọi là “huyên thọ”.

Xem thêm:

https://24kgoldart.com/ngay-gia-dinh-viet-nam.html

Tên gọi ngày mừng thọ theo độ tuổi

Đối với cách xưng hô lễ mừng thọ ở những độ tuổi khác nhau:

50 tuổi gọi là “tri mệnh” hoặc “năm tri mệnh”;

60 tuổi gọi là “nhĩ thuận” hoặc “năm nhĩ thuận”, ngoài ra 60 tuổi cũng được gọi là “hoa giáp” hoặc “năm hoa giáp”;

70 tuổi gọi là “cổ hi” hoặc “năm cổ hi”.

Người già sau 70 tuổi đều có thể gọi là người “cổ hi”; Đặc biệt, 77 tuổi gọi là “hỉ thọ”, vì hành thư của chữ hỉ, gần giống với ba chữ bảy mươi bảy;

70, 80, 90 tuổi gọi là “mạo điệt” hay “năm mạo điệt”.

Đặc biệt, 88 tuổi gọi là thọ “mễ”

100 tuổi gọi là “kỳ di”. Kỳ là kỳ vọng, di là dưỡng, chính là nói, con người muốn sống đến 100 tuổi, đó là tuổi thọ cao nhất mà con người kỳ vọng, người già đến tuổi này, ở các phương diện đều do con người bảo dưỡng. Người sau lấy “kỳ di” làm tên gọi cho lễ mừng thọ người trăm tuổi.

108 tuổi xưa nay rất hiếm, gọi là “trà thọ”.

Ý nghĩa của quà tặng mừng thọ

Lễ mừng thọ  mang ý nghĩa rất lớn đối với những người sống thọ, khi đến lễ mừng thọ thì con cháu ai cũng mang đến món quà gì đó thật ý nghĩa và đặc biệt để dành tặng người lớn nhân dịp đặc biệt.  Độ tuổi 70 được gọi là chúc thọ, 80 tuổi là mừng thọ, 90 tuổi trở lên là lễ thượng thọ. Thông qua những món quà mừng thọ, những lời chúc thọ ý nghĩa, nguời tặng vừa thể hiện tình cảm  với bậc lão niên, vừa cho thấy phông văn hóa của mình.

Trong lễ mừng thọ, ai cũng muốn chọn một món quà thật ý nghĩa để dành tặng ông bà, cha mẹ vào ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, để chọn được một món quà thật hay và ý nghĩa không phải là điều mà ai cũng biết.

Tranh dát vàng làm quà mừng thọ đầy ý nghĩa

Quà mừng thọ là món quà đặc biệt có ý nghĩa, thể hiện tấm lòng trân trọng, kính thành và yêu quý của con cháu đối với ông bà, cha mẹ và các bậc cao niên. MT Gold Art xin cung cấp thông tin về ý nghĩa tranh mừng thọ để bạn có thể lựa chọn đúng ý của mình và phù hợp với người nhận quà.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi chọn quà tặng cho các cụ, các ông, các bà hay cha mẹ mình dịp mừng thọ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một món quà mừng thọ tuyệt vời nhất.

Tranh treo tường làm quà mừng thọ rất được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tranh mừng thọ được ưa chuộng và phổ biến. Bạn có thể dựa vào mối quan hệ, budget để chọn được một món quà thích hợp.

Tranh đá quý

Tranh đá quý là một loại tranh trang trí và dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, bình an  và thay cho lời chúc của người tặng gửi đến người nhận. Hơn nữa, khi treo hoặc trưng bày một bức tranh đá quý đẹp, độc đáo sẽ tạo một không gian sống nhiều màu sắc thiên nhiên trong ngôi nhà, giúp người cao tuổi sẽ thấy thoải mái, mát mẻ hơn khi sinh hoạt trong ngôi nhà về già của mình.

Tranh đá quý làm quà mừng thọ

Tranh thêu

Tranh thêu tay hay còn gọi bằng tên khác là tranh thêu truyền thống. Tranh thêu tay thể hiện từng đường kim, mũi chỉ tinh xảo đẹp mắt. Nhẹ nhàng gửi đến gia chủ một màu tinh khôi, tráng lệ và lộng lẫy

Tranh thêu làm quà mừng thọ cụ bà

Tranh Đồng

Tranh bằng chất liệu đồng được dùng phổ biến trong không gian người Việt. Tranh Đồng là một loại tranh được ra đời từ rất lâu, ở thời trung cổ, tranh đồng thường chỉ dành cho vua chúa, thể hiện sự quyền uy và sức mạnh của người chức cao vọng trọng. 

tranh đồng làm quà mừng thọ

Tranh dát vàng

Đến với tranh dát vàng đa dạng từ treo tường đến để bàn không những chi tiết độc đáo mà mẫu mã còn chất lượng với các chế tác thủ công 3D tinh xảo, bắt mắt đầy tính nghệ thuật

Tranh dát vàng làm quà mừng thọ ý nghĩa

Xem thêm: 

https://24kgoldart.com/tranh-tung-hac-dien-nien.html

Đặc điểm chung của dòng tranh dát vàng là những họa phẩm hội tụ hai yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa. Thẩm mỹ ở đây chính là sự tinh tế trong thiết kế và sự độc đáo trong chế tác. Mỗi món quà tặng dát vàng sẽ làm cho không gian bài trí trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn. Còn phần ý nghĩa chính là những yếu tố phong thủy mà khi dùng bài trí thì bức tranh sẽ mang lại những điều may mắn và tốt lành cho người sở hữu.

Quà mừng thọ là tranh dát vàng có ý nghĩa đặc biệt, vừa lịch sự, vừa thể hiện sự sang quý vừa mang nét văn hóa truyền thống, phù hợp với tâm ý của người cao tuổi. Tranh dát vàng là dòng tranh trang trí và mang ý may mắn, bình an, phúc lộc thay cho lời chúc hay và đẹp nhất gửi tới người nhận quà.

Tranh dát vàng đẹp còn là quà tặng tinh thần khiến các bậc cao niên sẽ luôn yêu mến và nhớ đến người tặng khi được ngắm nhìn bức tranh đó mỗi ngày. Hơn nữa, khi treo một bức tranh dát vàng ấn tượng sẽ tạo một không gian sống sinh động, giúp người cao tuổi sống lâu, sống thọ hơn.

Tranh dat vàng làm quà mừng thọ độc đáo

Những bức tranh mừng thọ dát vàng của MT Gold Art đều được chế tác thủ công với những đường nét tinh xảo. Có thể nói những họa phẩm cao cấp này đều được các nghệ nhân họa tác một cách vô cùng tỉ mỉ, xứng đáng là món quà mừng thọ cao cấp nhất mà ta có thể gửi đến ông bà và cha mẹ.

Tranh chữ THỌ

Chữ Thọ tượng trưng cho sự trường thọ, bình an, sức khỏe và thịnh vượng. Vào mỗi dịp Tết,  Tranh chữ Thọ luôn được người Việt Nam trịnh trọng treo trong nhà với mong muốn bản thân mỗi người sẽ khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa tâm linh như lá bùa may mắn cho gia đình bạn, giúp những người thân trong gia đình vượt qua khó khăn và giữ được sức khỏe tốt. Và ý nghĩa đẹp hơn, mỗi người con cháu trong nhà đều mong muốn ông bà của mình sẽ khỏe mạnh và trường thọ cùng con cháu.

Thọ là một trong ngũ phúc mà bất kỳ ai cũng muốn hướng tới đó là: Khang – Ninh – Phúc – Lộc – Thọ. Người xưa thường nói: Tứ thời xuân tại thủ / Ngũ phúc Thọ vi tiên (Bốn mùa, mùa xuân trước / Năm phúc Thọ đầu tiên.

Xem thêm:

Ý nghĩa chữ Thọ trong cuộc sống người Việt

Thọ không phải chỉ là sống lâu trăm tuổi, đầu bạc răng long. Một con người sống lâu trăm tuổi rất quý, nhưng người đó trường thọ cùng gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn, phú quý đề huề còn quý giá hơn. Người được tặng tranh mừng thọ như ông bà bạn được xem là điều may mắn, tăng sức khỏe, tuổi thọ và đây cũng chính là niềm tự hào của gia đình bạn.

Tranh chữ PHÚC

Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”. Thuận có nghĩa mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại.

Xem thêm:

Ý nghĩa của chữ Phúc trong bức tranh chữ Phúc dát vàng

Đời sống tinh thần và vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là Phúc. Bức tranh chữ Phúc với ngụ ý Ngũ Phúc Lâm Môn là một món quà mang nhiều yếu tố phong thủy được gửi đến người sở hữu. Vì vậy, trong dịp năm mới, mua một bức tranh chữ Phúc làm quà mừng thọ ông bà, cha mẹ sẽ làm cho ngày lễ càng thêm ý nghĩa.

Tranh chữ LỘC

Từ xưa đến nay, Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào.

Xem thêm:

Ý nghĩa của chữ Lộc trong bức tranh thư pháp

Tranh chữ Lộc được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Tranh chữ Lộc như hi vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Lộc như biểu tượng của sự phát đạt. Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

Tranh chữ PHÚC-LỘC-THỌ

Đây thực sự là bộ tranh có ý nghĩa vô cùng trọn vẹn. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. “Phúc” tượng trưng những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với ông bà, cha mẹ. “Lộc” là ước mơ về sự cát tường, thịnh vượng và những điều tốt đẹp. Và “Thọ” là sự cầu mong ông bà cha mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi bên con cháu, hưởng niềm vui, an yên no đủ.

Xem thêm:

Tranh Phúc Lộc Thọ nên treo ở đâu để tài lộc vẹn toànBộ ba tranh hay 1 tranh chữ “ Phúc – Lộc – Thọ” chính là lời chúc, là món quà làm đầy đủ ý nghĩa, đảm bảo tính thẩm mĩ đảm bảo sẽ làm vui lòng ông bà cha mẹ.

Tranh Tam đa – Phúc Lộc Thọ

Bức tranh “Phúc Lộc Thọ” là vật mang đậm khái niệm “ngũ phúc” truyền thống, là đặc trưng cho sự hướng tới cơ bản và chủ yếu của xã hội thế tục. Vì vậy, hình ảnh “Phúc Lộc Thọ” làm đề tài cho bức tranh, đã trở thành vật phẩm thường thấy nhất trong lễ chúc thọ. Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người. Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào. Thọ là sống lâu không bệnh tật.Phúc Lộc Thọ là bức tranh dát vàng rất ý nghĩa gửi đến người được tặng với mong muốn người nhận sẽ Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ như ý nghĩa Phúc Lộc Thọ trong bức tranh. Không chỉ là món quà mừng thọ ý nghĩa gửi tặng ông bà mà đây còn là bức tranh phong thủy giúp mang lại sức khỏe dồi dào và một cuộc sống trường thọ cho người sở hữu.

Tranh phú quý trường thọ (Hoa mẫu đơn)

Từ xưa đến nay Hoa mẫu đơn với màu sắc diễm lệ coi là loài hoa tượng trưng cho đại phú đại quý.

Đây là bức tranh mừng thọ đẹp và được nhiều người lựa chọn vì tính thông dụng và phổ biến, có thể dùng để làm quà tặng chúc thọ cho ông bà 70 tuổi hoặc mừng thọ cho những cụ 80 tuổi. 

Bức tranh được chế tác từ vàng lá 24k với những hoa mẫu đơn khoe sắc rực rỡ xung quanh có đàn bướm bay lượn rập rờn tượng trưng cho tuổi tác. Hoa mẫu đơn và đàn bướm kết hợp với nhau tạo thành bức họa mang ý nghĩa trường thọ.

Mua Tranh Hoa mẫu đơn:

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư là dòng tranh phong thủy khá nổi tiếng. Trong tranh là hình ảnh cá chép đang quây quần bên nhau trong ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Được các nghệ nhân truyền thống thực hiện một các vô cùng tỉ mỉ nên từng đường nét và họa tiết trong tranh đều sinh động một cách bất ngờ. 

Không chỉ mang đến cho không gian bài trí thêm nhiều giá trị thẩm mỹ mà đây còn là một bức tranh ý nghĩa thay lời chúc may mắn và tài lộc gửi đến ông bà nhân dịp mừng thọ.

Tham khảo tranh Cửu ngư quần hội dát vàng:

Tranh tùng hạc diên niên

Hạc được coi là linh vật tượng trưng cho tiên nhân và sự trường thọ. Tùng tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt. Nếu hiểu một cách đơn giản thì Tùng Hạc Diên Niên có nghĩa là cây tùng và chim hạc trường tồn trăm năm. Nhưng theo nghĩa bóng thì đây là hàm ý như một câu chúc trường thọ vĩnh cửu.

Tùng Hạc diên niên cũng là hai hình ảnh luôn đi sóng đôi, là sự dung hòa giữa hai biểu tượng vật và điểu, nhưng điểm giao nhau lại nằm ở sự tương đồng về ý nghĩa. Một khung cảnh với gam màu nền nã, ấn tượng hiện ngay trước mắt ta là cuộc sống an nhiên, con cháu đề huề, hạnh phúc, sự sinh sôi nảy nở. Đó là những điều ta cảm nhận được qua các mẫu tranh Tùng Hạc đầy sinh động và tinh tế của MT Gold Art.

Mua Tranh tùng hạc dát vàng:

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng làm quà mừng thọ mang ý nghĩa gia đình sum vầy, sức khỏe viên mãn, hạnh phúc thanh tao, trường tồn vĩnh cửu. Đây là món quà quý có ý nghĩa đặc biệt dành tặng các vị cao niên.

Tranh Tứ quý

Tuế hàn tam hữu được ví với tùng, trúc, mai chịu được cái lạnh, bền bỉ hoặc chúc phúc người già trường thọ và có khí tiết. Bộ tranh Mai Lan Cúc Trúc hay tranh Tùng Cúc Trúc Mai là hai chủ đề nghệ thuật của Tranh Tứ quý dát vàng tại MT Gold Art. 

Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Nội dung của bức tranh mang đến là mỗi một loài cây – hoa, sẽ là sự đại diện cho một mùa trong năm luân phiên sự đủ đầy, thịnh vượng, vạn sự viên mãn và như ý. Có thể nói không chỉ là một tác phẩm trang nhã và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp, chủ đề Tứ Quý còn là bức tranh ta có thể chiêm nghiệm thời gian cùng lời nhắc nhở về những bài học kinh nghiệm quý báu, không lãng quên trong cuộc đời.

Mua Tranh Tứ quý:

Tranh hươu nai

Hươu Nai là những con vật nhanh nhẹn, tháo vát và có sức chịu đựng rất cao. Hươu nai trong phong thủy là loài thú mang điềm may đến cho con người. Hươu Nai có thể sống tốt qua những mùa đông dài giá rét, thiếu thốn thức ăn, sương tuyết khắc nghiệt.

Hình ảnh Hươu nai trong khung cảnh mùa xuân tươi mới, trăm hoa đua nở khoe sắc trong bức tranh dát vàng được sử dụng để tặng ông bà, bố mẹ với dụng ý như một lời chúc trường thọ.

Tranh hoa cúc

Hoa cúc vàng không còn xa lạ với bất cứ người Việt Nam. Hoa cúc chính là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào và sự hiếu thuận của con cái với cha mẹ.

Nếu muốn mừng thọ cha mẹ, ông bà thì một bức tranh hoa cúc dát sẽ là một món quà rất phù hợp. Bởi nó biểu thị cho sự sống kéo dài, tăng thêm phúc lộc và niềm vui của đấng sinh thành trong gia đình.

Mua tranh Hoa cúc dát vàng:

Tranh cây tre, cây trúc

Từ lâu, cây tre, cây trúc đã quá đỗi quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Trong phong thủy, cây tre còn là một trong những loài cây biểu tượng cho sự trường tồn và bất diệt. 

Xem thêm:

https://24kgoldart.com/tranh-cay-truc.html

Thiết nghĩ, mừng thọ bằng một bức tranh cây tre dát vàng cũng là một món quà rất độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó thay cho lời chúc ông bà, bố mẹ luôn khỏe mạnh và mãi trường thọ.

Mua tranh cây trúc dát vàng:

Quà mừng thọ là tranh dát vàng chân dung bậc cao niên

Tranh dát vàng có hình chân dung là món quà đặc biệt đem lại sự khác biệt với những món quà khác và để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận quà. Tại MT Gold Art, chúng tôi đảm bảo sẽ chế tác những mẫu tranh dát vàng chân dung đẹp và có hồn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khi lựa chọn loại quà mừng thọ độc đáo này, bạn nên chọn một bức ảnh chân dung đẹp nhất của ông bà, cha mẹ bức tranh sau khi chế tác sẽ thêm phần chân thực, sinh động và đẹp hơn.

 

Biểu trưng làm quà mừng thọ không thể bỏ qua

Chậu cây linh chi

Một trong những loại cây cảnh cũng rất phù hợp để làm quà mừng thọ nữa mà MT Gold Art muốn gợi ý cho bạn chính là cây linh chi dát vàng. Nó biểu tượng cho sự trường thọ, tài lộc, may mắn và là lời chúc sức khỏe rất ý nghĩa gửi gắm tới ông bà, cha mẹ.

Đĩa biểu trưng Thọ tinh

Ông Thọ chính là một trong ba vị tiên được mọi người biết đến rộng rãi nhất. Với hình ảnh ông thọ gương mặt hiền lành mặc áo màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạn. Đi bên cạnh là một chú tiểu đồng mũm mĩm. Đĩa biểu trưng ông thọ sẽ là quà mừng thọ mang ý nghĩa tốt đẹp mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ mà con cháu muốn gửi gắm: “Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”.

 

Tượng Thọ tinh

Tượng ông Thọ thường được khắc với vẻ mặt hiền hậu, vui tươi, dễ gần, trán cao, trên tay cầm một quả đào tiên và tay còn lại cầm gậy. Đầu gậy của ông Thọ có treo hồ lô đựng thuốc trường sinh. Điều này là bởi hình dạng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất trong một vật thu nhỏ. Hình dạng của hồ lô rất được ưa chuộng trong việc làm bình tài lộc. Nửa trên là trời và nửa dưới là đất. Trưng bày một trái bầu khô trong nhà hoặc xung quanh ngôi nhà là một điềm lành. Điều này có nghĩa là ngôi nhà nhận được nhiều phước lành và được thần thánh thăm viếng. Sách phong thủy “Tuyết tâm phú” có viết: “Hồ lô sơn hiện, thuật s ố y lưu”, ý rằng nơi nào có ngọn núi hình quả hồ lô thì nơi ấy ắt có xuất hiện y sư hoặc thuật sĩ cao minh. Bởi vậy, nó được coi là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ.

Người xưa quan niệm rằng, quà mừng thọ cho ông bà cha mẹ không có gì ý nghĩa hơn là bức tượng của ông Thọ. Trên thực tế bài trí hình tượng ông Thọ trong nhà là một trong nhũng cách tốt nhất giúp gia đình bạn khỏe mạnh, kể cả tránh được những căn bệnh hay tai nạn bất ngờ.

Tượng Tam Đa

Tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ của MT Gold Art được làm từ chất liệu quý Pewter với hàm lượng thiếc từ 93-97%. Một điểm độc đáo của bức tượng là có thể mạ điểm vàng 24k lên trên bề mặt vừa tôn lên sự sang trọng vừa giữ nguyên được vẻ đẹp của pewter mà không phải chất liệu nào cũng có thể chế tác được.

Tượng Tam Đa chế tác vô cùng tinh xảo

Xem thêm:

https://24kgoldart.com/tuong-phuc-loc-tho.html

Tượng hồ lô

Hồ lô có cuống dây rất dài, dân gian thường dùng nó tượng trưng cho “vạn đời trường cửu”. Điều này là bởi hình dạng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất trong một vật thu nhỏ. Nửa trên là trời và nửa dưới là đất. Trưng bày một biểu tượng hồ lô trong nhà hoặc xung quanh ngôi nhà là một điềm lành.

Xung quanh bình hồ lô là đàn lợn, ngụ ý con cháu đầy đàn. Đây là món quà mừng thọ vô cùng ý nghĩa để dành tặng cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ trong năm 2019.

Tượng tùng hạc diên niên

Một phiên bản khác của tùng hạc diên niên được thiết kế hình biểu trưng sống động, tinh xảo. Sự an nhiên, bình thản của đôi chim hạc dưới gốc tùng thể hiện cho cuộc sống không bon chen, xô bồ.

Hình ảnh chim hạc và cây tùng đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ nên đây cũng là món quà mừng thọ không thể không nhắc tới. Món quà như một lời chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn sống hạnh phúc bên nhau trọn đời, trọn kiếp.

Mua tượng tùng hạc diên niên dát vàng:

Chậu tùng la hán

Đây là một trong bốn loại cây thuộc bộ tứ quý “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” trong phong thủy. Tùng la hán cũng được lựa chọn làm quà mừng thọ ý nghĩa. Bên cạnh ý nghĩa xua đuổi tà khí trong gia đình, loài cây này còn được dùng làm món quà với hàm ý chúc những người lớn tuổi sống lâu và trường thọ.

Với hình dáng khẳng khiu, tùng la hán được ví như một đấng nam nhi đại trượng phu sống hiên ngang và thanh cao, đại diện của khí tiết. Vì vậy, một chậu tùng la hán dát vàng làm quà mừng thọ sẽ là lời chúc tuyệt vời, thể hiện được sự kính trọng của bạn đối với đấng sinh thành trong gia đình trong dịp mừng thọ.

Chậu mai ngũ phúc

Trong dân gian, hoa mai được xem như một biểu tượng cho sự tốt lành và là sứ giả của mùa xuân. Mỗi đóa hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc của con người (khoái lạc, hạnh phúc, thuận lợi, hòa bình và trường thọ). Vì vậy, chậu mai dát vàng cũng là một trong những gợi ý phù hợp để làm quà mừng thọ mang ngụ ý chúc phúc và chúc sống lâu. Cây mai ngũ phúc được làm tỉ mỉ sống động với thân cây vằn vện nhưng lại rất nhiều hoa. Đây thực sự là món quà vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Quà mừng thọ mang tính thiết thực

Máy massage

Máy massage cho người cao tuổi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho những bậc cao niên. Mặt hàng này giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe rất được khách hàng chuộng. Có rất nhiều công dụng khác nhau từ máy massage giúp cải thiện tình trạng đau mỏi cơ xương ngoài ra giúp cải thiện tuần hoàn máu giúp thư giãn và nới lỏng cơ bắp… còn rất nhiều tác dụng khác.

qua mung tho
Máy massage lưng làm quà mừng thọ

Thẻ tập dưỡng sinh, yoga

Tập dưỡng sinh sẽ rất tốt cho hệ hô hấp của người cao tuổi. Khi tập luyện, người cao tuổi sẽ giữ được cho mình khả năng thở sâu và đều tránh tình trạng khó thở về già. Ngoài ra tập dưỡng sinh giúp điều hòa hơi thở cho hệ thần kinh hoạt động tốt hơn làm giảm những triệu chứng mỏi mệt hay quên ở người lớn tuổi.

Yoga tại nhà là một hình thức thể dục dành cho các cụ một cách khoa học

Yoga bao gồm những động tác nhẹ nhàng, an toàn giúp cơ bắp tăng lực và mạnh thêm một cách hiệu quả, ngoài ra còn giúp tăng độ dẻo và phục hồi sức lực. Yoga còn mang đến sự cải thiện hơi thở, tạo thư giãn và giúp đối phó với đau đớn hay khó chịu tốt hơn, tập Yoga cũng có thể là giảm được các bệnh về thể chất mà thường gặp ở người lớn tuổi ví dụ như viêm thấp khớp,…

Xem thêm:

https://24kgoldart.com/17-mon-qua-tang-me-chong-ai-cung-nen-biet.htmlXe

Tour nghỉ dưỡng

Du lịch luôn là hình trình bổ ích đối với tất cả mọi người. Đối với người cao tuổi, du lịch là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ, giúp các cụ thêm yêu cuộc sống.

Một tour du lịch chậm dành cho các cụ là một món quà tinh thần , các cụ sẽ rất phấn khởi khi được nhận một món quà hữu ích đến thế.

tour du lịch làm quà mừng thọ

Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp không chỉ tốt cho người lớn mà còn cho cả gia đình bạn. Sở hữu một chiếc máy đo huyết áp trong tủ thuốc nhà bạn không chỉ giúp các thành viên trong gia đình bạn chủ động trong việc theo dõi sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm thời gian.

Công dụng của máy đo huyết áp chắc hẳn các bạn đã rõ vì thế không ngoại trừ nó là một món quà hữu ích dành cho người thân của bạn

Máy đo huyết áp làm quà tặng mừng thọ ý nghĩa

Máy đo nhịp tim

Máy đo nhịp tim giúp các cụ đạt được hiệu quả tốt nhất trong tập luyện, cường độ luyện tập không quá nhẹ, không quá nặng. Sử dụng áy đo nhịp tim là cách tối ưu giúp người lớn tuổi tìm ra được cường độ tập luyện tối ưu cho mình, dựa vào số nhịp tim trên phút.

Sử dụng máy đo nhịp tim cho người cao tuổi giúp các cụ có thể tự giám sát được hoạt động của hệ thống tim mạch trong mọi vận động hằng ngày. Vì vậy máy đo nhịp tim là một loại máy điện tử thông minh giúp chung ta theo dõi được tình trạng sức khỏe của các cụ, là một món quà vô cùng thực tế và khoa học.

Thiết bị đo nhịp tim làm quà mừng thọ cho các cụ

Bộ trà sứ cao cấp phale dát vàng 24k làm món quà mừng thọ

Bộ trà sứ cao cấp phale dát vàng quả là một món quà mang tính sang trọng. Bộ ấm trà này có thể làm quà tặng cho mọi đối tượng nhất là những cụ ông. Sẽ là một món quà mang vẻ đẹp thuần khiết mà còn hữu dụng trong cuộc sống.

Bộ tách trà cao cấp làm quà tặng ý nghĩa

Mua bộ uống trà cao cấp:

Quần áo chọn làm quà tặng mừng thọ 

Quần áo là một loại trang phục được sử dụng hằng ngày, không có nghĩa là nó tầm thường so với những loại quà khác. Chúng ta có thể chọn vài bộ quần áo làm quà tặng mừng thọ cho ông bà, cha mẹ.

Những bộ quần áo có ý nghĩa thật sự khi chúng ta biết tặng nó để người sử dụng dùng vào những dịp quan trọng nào. Vì vậy trước khi chọn mua quần áo bạn nên biết mục đích sử dụng của bộ đồ mà chọn mua cho phù hợp.

Quà tặng mừng tuổi cha mẹ

Xem thêm:

https://24kgoldart.com/qua-tang-ky-niem-ngay-cuoi-bo-me.html

Thực phẩm dinh dưỡng làm quà mừng thọ

Mật ong dành trọn ngọt ngào làm món quà mừng thọ ý nghĩa

Đối với sức khỏe, mật ong được gọi là thần dược cho sức khỏe của chúng ta. Dùng mật ong thường xuyên sẽ giúp đường huyết của các bạn hoạt động tốt và cân bằng hơn.

Đối với người lớn tuổi thường hay khó ngủ nếu pha mật ong với nước ấm uống trước khi đi ngủ  thì sẽ giúp cho người lớn tuổi dễ ngủ hơn

Ngoài ra hệ thống tiêu hóa của người cao tuổi cũng suy giảm nên dùng mật ong thường xuyên để hạn chế được các bệnh lí về hệ tiêu hóa.

Để sử dụng mật ong hiệu quả hơn chúng ta nên hướng dẫn các cụ kết hợp mật ong làm thức uống cùng với những bài tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe và sống thọ hơn

La Sự kết hợp hoàn hảo từ mật ong

Lá trà xanh làm quà mừng thọ bổ ích

Theo một vài nghiên cứu năm 2006 thì trà là loại đồ uống phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ đứng sau nước.

Uống trà sẽ giảm được nguy cơ ung thư ngoài ra trà còn tốt cho sức khỏe tim mạch.

Nghiên cứu khoa học cho thấy , EGCG và các catechin khác trong trà có thể ngăn ngừa thoái hóa , giúp bảo vệ khớp lâu dài hơn.

Như vậy ngoài những thực phẩm chức năng ra thì trà không những thức uống giúp làm giảm stress mà còn giúp ích ngăn ngừa những bệnh lí về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Sữa ong chúa thực phẩm làm quà tặng mừng thọ

Khi bước sang tuổi 50 sức đề kháng và chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người giảm dần. Người lớn tuổi rất dễ mắc nhiều chứng bệnh liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa, hô hấp, xương khớp, thần kinh…

Sữa ong chúa nguyên chất quả là một món quà quý  với những thành phần dinh dưỡng có trong sữa ong chúa.

Quà mừng thọ từ thực phẩm chức năng

Các dưỡng chất tự nhiên có trong sữa ong chúa có khả năng điều trị các bệnh về dạ dày cũng như hệ tiêu hóa, ngoài ra còn cải thiện chất lượng giấc ngủ cho các cụ có triệu chứng mất ngủ.

Nhưng các bạn nên lưu ý kỹ , tìm hiểu sức khỏe của các cụ trước khi chọn sữa ong chúa làm món quà mừng thọ, các trường hợp không nên sử dụng sữa ong chúa như huyết ap thấp, hen suyễn và đặc biệt là dị ứng với phấn hoa.

Sâm làm quà mừng thọ ý nghĩa

Nhắc đến nhân sâm chắc hẳn ai cũng biết công dụng tuyệt vời của nhân sâm đối với bệnh tiểu đường.

Nhân sâm có tác dụng giữ được lượng đường trong máu ở mức ổn định.

Ở người cao tuổi thì rất dễ mắc bệnh tiểu đường và những bệnh lý liên quan như tim mạch, gan nhiễm mỡ, đột quỵ… Nhân sâm thực sự là thần dược giúp người cao tuổi phòng ngừa được bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả.

Những lưu ý khi chọn quà tặng mừng thọ

Thời điểm tặng quà mừng thọ

Tặng quà là một nghệ thuật tuy nhiên tặng quà sao để tạo được ấn tượng tốt đẹp. Các bạn nên lưu ý thời điểm tặng quà mừng thọ trước hoặc ngay hôm tổ chức lễ mừng thọ. Tuyệt đối không nên tặng quà mừng thọ sau ngày tổ chức lễ mừng thọ, hoặc sau ngày sinh nhật của người được tặng.

Quà mừng thọ mang ý nghĩa phù hợp

Chọn quà mừng thọ là một trong những khâu khó nhất, để có được món quà mừng thọ sao cho ý nghĩa nhất mà còn phù hợp với mục đích của lễ mừng thọ. Các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu rõ ý nghĩa của món quà mà mình chọn mua để làm quà tặng mừng thọ.

Tìm hiểu sở thích người được tặng

Quà tặng nào cũng đều thể hiện tình cảm đặc biệt của bạn dành đến người nhận. Do vậy, việc chọn quà xuất phát từ tình cảm của bạn vì vậy để món quà thêm ý nghĩa thì bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu người được tặng có sở thích như thế nào. Sẽ không mất nhiều thời gian , chỉ cần bạn để ý một tý là sẽ nhận ra ngay, như vậy món quà sẽ thật sự ý nghĩa với người nhận

Quà mừng thọ phải còn nguyên vẹn

Giá trị của món quà không phải được đo bằng giá tiền nhiều hay ít mà là giá trị thẩm mĩ để đo được giá trị thực của món quà. Vạy nên khi tặng quà các bạn nên cẩn thận giữ gìn món quà còn nguyên vẹn cho đến khi người được tặng nhận được món quà. Một món quà còn nguyên ven ít nhiều cũng làm hài lòng người nhận dù là món quà có giá trị kinh tế cao hay thấp.

Quà tặng mừng thọ được chọn phải phù hợp túi tiền

Việc tặng quà mừng thọ là một việc vui hãy chọn cho mình một món quà tặng phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, việc lựa chọn món quà có giá trị tài chính lớn hay nhỏ cũng không khỏi làm bạn lo lắng. Đừng vì điều đó mà vô tình biến món quà thành điều làm bạn suy nghĩ chưa hẳn món quà đó thật sự là cần đối với người được tặng.

Tránh những vật cấm kị

Tặng quà mừng thọ là dịp Hỷ, mang ý nghĩa vui vẻ. Nên gói quà bằng giấy màu đỏ hoặc hồng, tránh gói quà bằng giấy màu trắng, đen hoặc sẫm tối màu.

Bạn nên tránh tặng những món quà sắc, nhọn đây là điều tuyệt đối kiêng kị trong phong thủy tặng quà, nếu bạn chọn những món quà sắc nhọn làm quà tặng ông bà vô tình đã đem đến điềm gỡ cho họ vì theo phong thủy đồ sắc nhọn sẽ là nguồn tích tụ tà khí

Bạn cần lưu ý thêm là không nên tặng khăn hay vải vì trong phong thủy khăn hay vải là điềm của việc phải khóc hay đau khổ trong tương lai, vì vậy cần tránh tặng khăn hay vải.

Gợi ý lời chúc mừng thọ hay

  • Tám chục vẫn ngời viên ngọc thọ. Bốn đời cùng ngợp ánh hào quang
  • Thọ như tùng bách ngàn năm biếc. Đức tựa chi lan một đời trong
  • Mai trúc bình an tình xuân thắm. Xuân huyên tươi tốt tuổi thọ cao
  • An khang phú quý thái thái bình. Bách lão bá niên trường trường thọ
  • Chín mươi tóc hạc cùng kim mẫu. Bảy chục áo hồng học lão Lai
  • Tứ đức vẹn toàn lên chín chục. Tam đa đầy đủ chúc ngàn năm

Địa điểm chuyên quà tặng mừng thọ ở đâu?

Tranh dát vàng

– Cửa hàng Quà tặng doanh nghiệp dát vàng

Địa chỉ: 199 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 088 613 6666

– Cửa hàng Quà tặng cao cấp dát vàng MT Gold Art

Đ/C 1: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN (Gần Vinhomes Gardenia) 
Điện thoại: 09 06 08 1717 
Đ/C 2: Số 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: 0906 961 234

Tranh thêu

– Cửa hàng tranh thêu Mỹ trân

Địa chỉ : 291, Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh, Vietnam

– Cửa hàng tranh thêu chữ Thập

Địa chỉ : 436B/62, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam

– Cửa hàng tranh thêu Táo đỏ

Địa chỉ : 56 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM, Vietnam

Tranh đính đá

– Shop hội thêu thùa

Địa chỉ: 230 đường 3/2. P.12, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: 0286 290 860 – 0937 639 886

– Tranh đính đá giá rẻ TP HCM – Xu Xi shop

Địa chỉ: 310 Bạch Đằng, P.14, Q. Bình Thạch, TP. HCM

Điện thoại: 0983113192

– Tranh đính đá giá rẻ TP HCM – Anh Hoa shop

Địa chỉ: 18A19 đường tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM

Điện thoại: 0906398890

Địa điểm bán thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng làm quà mừng thọ

– Nhân sâm Hàn Quốc tại Onplaza Việt Pháp

Địa chỉ: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

ĐT: 083.50.60.888 – 0862 838 999

– Hệ thống nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q.1, TP. HCM

Địa điểm bán thiết bị điện tử, khoa học y tế làm quà mừng thọ

– Thành Đạt THADACO

Địa chỉ: 69A, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.261.381- 0947.889.669

– Công ty TNHH Tiến Thành

Địa chỉ:15 – 17, Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội       Tầng 10 & 11, tòa nhà CEO, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Những lợi ích khi mua quà mừng thọ tại 24kgoldart.com

MT Gold Art đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về dòng Quà tặng cao cấp dát vàng. Với 7 showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội , Tất cả các showroom rất thuận tiện cho việc đỗ xe và mua hàng. Có dịch vụ ship code toàn quốc, khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

Ngoài ra dịch vụ hậu mãi tốt đối với khách hàng thân thiết. Được thành lập từ năm 2010.Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế và chế tác dựa trên các ý nghĩa nhân văn, phong thủy tốt lành. Có thể nói khó có công ty quà tặng cao cấp nào có nhiều chi nhánh và showroom như MT Gold Art.

– Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k

– Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7

– Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

 Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art (chương trình chỉ có tại hệ thống của MT Gold Art).

– Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi MT Gold Art.

Trên đây là một số gợi ý món quà mừng thọ tặng người thân trong gia đình mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể rủ người khác cùng tặng chung món quà ý nghĩa này. 

Chắc chắn các cụ sẽ vô cùng thích thú và càng trân quý hơn khi biết được đây là những tình cảm mà bạn dành tặng cho những người yêu thương mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MT Gold Art

Hotline: 0906.08.17.17 (HN)

0905.591.593 (HCM)

Nên chọn quà mừng thọ 60-70-80-90-100 tuổi như thế nào cho ý nghĩa
2 (40%) 3 votes

HOTLINEHà Nội: 09.06.08.1717 - 090.696.1234 Tp.HCM: 0905.591.593Chat Facebook
Chat Facebook