fbpx

Tổng hợp 30+ món quà mừng thọ tặng ông bà ý nghĩa, sang trọng – Quà mừng thọ 60, 70, 80, 90 tuổi

quà mừng thọ

 

Chọn quà mừng thọ cũng là một trong những điều được nhiều sự quan tâm. Món quà mừng thọ ngoài thể hiện tấm lòng của con cháu ra nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân. Nhưng điều quan trọng dù là món quà có giá trị lớn hay nhỏ thì nó phải mang ý nghĩa tốt đẹp và làm vui lòng các cụ. ACT GOLD chuyên cung cấp các mẫu quà tặng mừng thọ 70 tuổi, quà mừng thọ 80 tuổi, quà mừng thọ 90 tuổi và chế tác quà theo yêu cầu từ phía khách hàng

quà mừng thọ
quà mừng thọ 90 tuổi

1. Lưu ý khi chọn quà tặng mừng thọ ông bà 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi thật ý nghĩa

1.1 Tìm hiểu sở thích người được tặng quà mừng thọ

Quà tặng nào cũng đều thể hiện tình cảm đặc biệt của bạn dành cho người nhận. Do vậy, để món quà thêm ý nghĩa thì bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu người được tặng có sở thích như thế nào. Điều này không chỉ giúp gắn kết tình cảm với người nhận mà còn thể hiện được sự tinh tế của bạn nữa đấy.

qua mung tho nguoi cao tuoi
Tranh đôi công làm quà mừng thọ cha mẹ
Mời bạn xem video về sản phẩm tranh công:

1.2 Quà được chọn phù hợp túi tiền

Việc tặng quà mừng thọ là một việc vui hãy chọn cho mình một món quà tặng phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, việc lựa chọn món quà có giá trị tài chính quá lớn hoặc quá nhỏ cũng không khỏi làm bạn băn khoăn. Do đó một món quà tinh tế cũng đủ thể hiện tấm lòng của bạn rồi.

1.3 Tặng quà mừng thọ tránh vật cấm kỵ

Nên gói quà bằng giấy màu đỏ hoặc hồng, tránh gói quà bằng giấy màu trắng, đen hoặc sẫm tối màu.

Bạn nên tránh tặng những món quà sắc, nhọn vì đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy tặng quà. Nếu bạn chọn những món quà như thế làm quà tặng thì vô tình đã đem đến điềm gở cho họ vì theo phong thủy đồ sắc nhọn sẽ là nguồn tích tụ tà khí.

qua mung tho
Tranh phật làm quà mừng thọ ông bà

Bạn cần lưu ý thêm là không nên tặng khăn hay vải vì trong phong thủy khăn hay vải là điềm của việc phải khóc hay đau khổ trong tương lai, vì vậy khi tặng quà mừng thọ hay tặng các loại quà khác thì cũng cần tránh những món đồ này.

2. Tranh – Quà mừng thọ cao cấp, sang trọng, thiết thực ý nghĩa dành cho người tặng

Tranh chữ Thọ – Món quà thay cho lời chúc sức khỏe

Chữ Thọ tượng trưng cho sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi, bình an, sức khỏe và thịnh vượng. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa tâm linh như lá bùa may mắn cho gia đình bạn, giúp những người thân trong gia đình vượt qua khó khăn và giữ được sức khỏe tốt. Và ý nghĩa đẹp hơn, mỗi người con cháu trong nhà đều mong muốn ông bà của mình sẽ khỏe mạnh và trường thọ cùng con cháu.

quà mừng thọ 70
Tranh chữ Thọ treo trong nhà với mong muốn người già sẽ mạnh khỏe, trường thọ

Tranh chữ Phúc – Quà mừng thọ ông bà thay cho sự viên mãn

Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”. Thuận có nghĩa mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại.

Bức tranh chữ Phúc với ngụ ý Ngũ Phúc Lâm Môn là một món quà mang nhiều yếu tố phong thủy được gửi đến người sở hữu. Vì vậy, tặng quà mừng thọ vào ngày lễ mừng thọ, mua một bức tranh chữ Phúc làm quà mừng thọ ông bà, cha mẹ sẽ làm cho ngày lễ càng thêm ý nghĩa.

quà mừng thọ ý nghĩa
Tranh chữ phúc làm quà mừng thọ người cao tuổi

Tranh chữ Lộc – Tiền tài tấn tới 

Tranh chữ Lộc được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Tượng trưng cho hy vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Lộc như biểu tượng của sự phát đạt. Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

tặng quà mừng thọ
Tranh chữ lộc cũng được mọi người ưa chuộng treo trong nhà dịp đầu xuân, dịp mừng thọ

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ – Quà tặng may mắn ý nghĩa tràn đầy

Đây thực sự là bộ tranh có ý nghĩa vô cùng trọn vẹn. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Lộc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người.

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người. “Phúc” tượng trưng những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với ông bà, cha mẹ. “Lộc” là ước mơ về sự cát tường, thịnh vượng và những điều tốt đẹp. Và “Thọ” là sự cầu mong ông bà cha mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi bên con cháu, hưởng niềm vui, an yên no đủ.

Bộ ba tranh hay 1 tranh chữ “ Phúc – Lộc – Thọ” chính là lời chúc, là món quà đầy đủ ý nghĩa, mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ làm vui lòng ông bà, cha mẹ.

quà mừng thọ ông bà
Tranh chữ Phúc-Lộc-Thọ mang ý nghĩa tốt đẹp

Tranh Tam đa

Tranh “Phúc Lộc Thọ” là vật mang đậm khái niệm “ngũ phúc” truyền thống, là đặc trưng cho sự hướng tới cơ bản và chủ yếu của xã hội thế tục. Vì vậy, tặng quà mừng thọ với hình ảnh “Phúc Lộc Thọ” làm đề tài cho tranh, đã trở thành vật phẩm thường thấy nhất trong lễ chúc thọ.

Phúc Lộc Thọ dát vàng rất ý nghĩa gửi đến người được tặng với mong muốn người nhận sẽ Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ như ý nghĩa Phúc Lộc Thọ. Không chỉ là món quà mừng thọ ý nghĩa gửi tặng ông bà mà đây còn là món quà phong thủy giúp mang lại sức khỏe dồi dào và một cuộc sống trường thọ cho người sở hữu.

mua qua mung tho
Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người

Tranh phú quý trường thọ (Hoa mẫu đơn)

Từ xưa đến nay Hoa mẫu đơn với màu sắc diễm lệ coi là loài hoa tượng trưng cho đại phú đại quý. Bức tranh được chế tác từ vàng lá 24k với những hoa mẫu đơn khoe sắc rực rỡ xung quanh có đàn bướm bay lượn rập rờn tượng trưng cho tuổi tác.

Hoa mẫu đơn và đàn bướm kết hợp với nhau tạo thành bức họa mang ý nghĩa trường thọ. Vì vậy, Hoa Mẫu Đơn là món quà mừng thọ ông bà thật ý nghĩa

mua quà mừng thọ
Tranh hoa mẫu đơn dát vàng 24k tại ACT GOLD

Mời bạn xem video chi tiết về tranh Hoa Mẫu Đơn dát vàng:

Tặng quà mừng thọ bằng tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư là dòng tranh phong thủy khá nổi tiếng. Trong tranh là hình ảnh cá chép đang quây quần bên nhau trong ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Được các nghệ nhân truyền thống thực hiện một các vô cùng tỉ mỉ đến từng đường nét và họa tiết trong tranh đều sinh động một cách bất ngờ.

Không chỉ mang đến cho không gian bài trí thêm nhiều giá trị thẩm mỹ mà đây còn là một bức tranh ý nghĩa thay lời chúc may mắn và tài lộc gửi đến ông bà nhân dịp mừng thọ.

qua mung tho 70 tuoi
Dòng tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn

>>> Mời bạn xem chi tiết các dòng tranh cá chep hoa sen tại đây: xem ngay

Tranh tùng hạc diên niên

Hạc được coi là linh vật tượng trưng cho tiên nhân và sự trường thọ. Tùng tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt. Nếu hiểu một cách đơn giản thì Tùng Hạc Diên Niên có nghĩa là cây tùng và chim hạc trường tồn trăm năm. Nhưng theo nghĩa bóng thì đây là hàm ý như một câu chúc trường thọ vĩnh cửu.

Tùng Hạc diên niên cũng là hai hình ảnh luôn đi sóng đôi, là sự dung hòa giữa hai biểu tượng vật và đểu, nhưng điểm giao nhau lại nằm ở sự tương đồng về ý nghĩa. Còn gì ý nghĩa hơn khi tặng tranh Tùng Hạc Diên Niên làm quà mừng thọ ông bà.

quà mừng thọ 80
Bức tranh thay cho lời chúc trường thọ

Tranh Tứ quý

Tuế hàn tam hữu được ví với tùng, trúc, mai chịu được cái lạnh, bền bỉ hoặc chúc phúc người già trường thọ và có khí tiết. Bộ tranh Mai Lan Cúc Trúc hay tranh Tùng Cúc Trúc Mai là hai chủ đề nghệ thuật của Tranh Tứ quý dát vàng tại ACT GOLD.

>> Mời bạn xem chi tiết dòng sản phẩm Tranh Tứ Quý: Tại đây

qua mung tho 80 tuoi
Tranh tứ quý dát vàng tại ACT GOLD

Nội dung của bức tranh mang đến là mỗi một loài cây – hoa, sẽ là sự đại diện cho một mùa trong năm luân phiên sự đủ đầy, thịnh vượng, vạn sự viên mãn và như ý.

Tranh hươu nai

Hươu Nai là những con vật nhanh nhẹn, tháo vát và có sức chịu đựng rất cao. Hươu nai trong phong thủy là loài thú mang điềm may đến cho con người. Hươu Nai có thể sống tốt qua những mùa đông dài giá rét, thiếu thốn thức ăn, sương tuyết khắc nghiệt.

Hình ảnh Hươu nai trong khung cảnh mùa xuân tươi mới, trăm hoa đua nở khoe sắc trong bức tranh dát vàng được sử dụng để tặng ông bà, bố mẹ với dụng ý như một lời chúc trường thọ.

>> ACT GOLD mời bạn xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

quà mừng thọ 60 tuổi
Trong phong thủy Hươn Nai được hiểu là con vật đem điềm lành

Tranh hoa cúc – Quà mừng thọ ông bà ý nghĩa

Hoa cúc vàng không còn xa lạ với bất cứ người Việt Nam. Hoa cúc chính là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào và sự hiếu thuận của con cái với cha mẹ.

quà mừng thọ 90 tuổi
Biểu tượng của sức khỏe dồi dào

Nếu muốn mừng thọ cha mẹ, ông bà thì một bức tranh hoa cúc dát sẽ là một món quà rất phù hợp. Bởi nó biểu thị cho sự sống kéo dài, tăng thêm phúc lộc và niềm vui của đấng sinh thành trong gia đình.

>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm Tranh Hoa Cúc: https://24kgoldart.com/tranh-hoa-cuc-dat-vang-13x26cm

Tranh cây tre, cây trúc

Từ lâu, cây tre, cây trúc đã quá đỗi quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Trong phong thủy, cây tre còn là một trong những loài cây biểu tượng cho sự trường tồn và bất diệt.

quà mừng thọ ý nghĩa
Cây tre là biểu tượng của sự trường tồn và bất diệt

Thiết nghĩ, mừng thọ bằng một bức tranh cây tre dát vàng cũng là một món quà rất độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó thay cho lời chúc ông bà, bố mẹ luôn khỏe mạnh và mãi trường thọ.

mua quà mừng thọ ý nghĩa
Tranh cây tre, cây trúc, món quà mừng thọ vô cùng ý nghĩa

Quà mừng thọ là chân dung bậc cao niên

Tranh dát vàng có hình chân dung là món quà đặc biệt đem lại sự khác biệt với những món quà khác và để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhận quà. Tại ACT GOLD, chúng tôi đảm bảo sẽ chế tác những mẫu tranh dát vàng chân dung đẹp và có hồn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khi lựa chọn loại quà mừng thọ độc đáo này, bạn nên chọn một bức ảnh chân dung đẹp nhất của ông bà, cha mẹ bức tranh sau khi chế tác sẽ thêm phần chân thực, sinh động và đẹp hơn.

3. Quà tặng mừng thọ người cao tuổi thiết thực, ý nghĩa

Chậu cây linh chi

Một trong những loại cây cảnh cũng rất phù hợp để làm quà mừng thọ nữa mà ACT GOLD muốn gợi ý cho bạn chính là cây linh chi dát vàng. Nó biểu tượng cho sự trường thọ, tài lộc, may mắn và là lời chúc sức khỏe rất ý nghĩa gửi gắm tới ông bà, cha mẹ.

quà tặng người cao tuổi
Chậu cây linh chi biểu tượng cho lời chúc trường thọ, tài lộc, may mắn

Biểu trưng Thọ tinh Pewter

Ông Thọ chính là một trong ba vị tiên được mọi người biết đến rộng rãi nhất. Với hình ảnh ông thọ gương mặt hiền lành mặc áo màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh.

Biểu trưng ông thọ sẽ là quà mừng thọ mang ý nghĩa tốt đẹp mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ mà con cháu muốn gửi gắm: “Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”.

mua gì cho người già
Biểu trưng Thọ tinh Pewter món quà mừng thọ vô cùng ý nghĩa

Tượng Thọ tinh

Tượng ông Thọ thường được khắc với vẻ mặt hiền hậu, vui tươi, dễ gần, trán cao, trên tay cầm một quả đào tiên và tay còn lại cầm gậy. Đầu gậy của ông Thọ có treo hồ lô đựng thuốc trường sinh. Điều này là bởi hình dạng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất trong một vật thu nhỏ. Hình dạng của hồ lô rất được ưa chuộng trong việc làm bình tài lộc. Bởi vậy, nó được coi là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ.

Tượng Thọ Tinh được xem là món quà mừng thọ người cao tuổi vô cùng ý nghĩa và sang trọng.

mừng thọ nên tặng quà gì
Tượng ông Thọ tượng trưng cho lời chúc sức khỏe, trường thọ

Tượng Tam Đa – Quà mừng thọ ông bà sang trọng

Tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ của ACT GOLD  được làm từ chất liệu quý Pewter với hàm lượng thiếc từ 93-97%. Một điểm độc đáo của bức tượng là có thể mạ điểm vàng 24k lên trên bề mặt vừa tôn lên sự sang trọng vừa giữ nguyên được vẻ đẹp của pewter mà không phải chất liệu nào cũng có thể chế tác được.

>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Xem ngay

mừng thọ 70 tuổi gọi là gì
Tượng ông Thọ tượng trưng cho lời chúc sức khỏe, trường thọ

Mời bạn xem video sản phẩm tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ:

 

 

Tượng hồ lô – Quà mừng thọ 80 tuổi ý nghĩa

Hồ lô có cuống dây rất dài, dân gian thường dùng nó tượng trưng cho “vạn đời trường cửu”. Điều này là bởi hình dạng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất trong một vật thu nhỏ. Nửa trên là trời và nửa dưới là đất. Trưng bày một biểu tượng hồ lô trong nhà hoặc xung quanh ngôi nhà là một điềm lành.

tặng quà mừng thọ
Tượng hồ lô biểu thị cho lời chúc con cháu xum vầy

Xung quanh bình hồ lô là đàn lợn, ngụ ý con cháu đầy đàn. Đây là món quà mừng thọ người cao tuổi vô cùng ý nghĩa để dành tặng cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ trong năm 2020.

Tượng tùng hạc diên niên – Quà mừng thọ 90 tuổi

Một phiên bản khác của tùng hạc diên niên được thiết kế hình biểu trưng sống động, tinh xảo. Sự an nhiên, bình thản của đôi chim hạc dưới gốc tùng thể hiện cho cuộc sống không bon chen, xô bồ.

Hình ảnh chim hạc và cây tùng đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ nên đây cũng là món quà mừng thọ không thể không nhắc tới. Món quà như một lời chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn sống hạnh phúc bên nhau trọn đời, trọn kiếp.

quà mừng thọ giá rẻ
Tượng tùng hạc diên nhiên được điêu khắc chi tiết, sống động

Chậu tùng la hán – Quà mừng thọ người cao tuổi độc đáo

Đây là một trong bốn loại cây thuộc bộ tứ quý “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” trong phong thủy. Tùng la hán cũng được lựa chọn làm quà mừng thọ ý nghĩa. Bên cạnh ý nghĩa xua đuổi tà khí trong gia đình, loài cây này còn được dùng làm món quà với hàm ý chúc những người lớn tuổi sống lâu và trường thọ.

 

quà mừng thọ cho ông bà
Chậu Tùng La Hán món quà ý nghĩa chúc cho người thân sống lâu, trường thọ

Chậu mai ngũ phúc – Món quà mừng thọ ông bà đặc biệt

Trong dân gian, hoa mai được xem như một biểu tượng cho sự tốt lành và là sứ giả của mùa xuân. Mỗi đóa hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc của con người (khoái lạc, hạnh phúc, thuận lợi, hòa bình và trường thọ). Vì vậy, chậu mai dát vàng cũng là một trong những gợi ý phù hợp để làm quà mừng thọ mang ngụ ý chúc phúc và chúc sống lâu. Đây thực sự là món quà vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

mua quà mừng thọ
Chậu mai ngũ phúc tại ACT GOLD

Máy massage – Quà mừng thọ người cao tuổi

Máy massage cho người cao tuổi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho những bậc cao niên. Mặt hàng này giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe rất được khách hàng chuộng. Có rất nhiều công dụng khác nhau từ máy massage giúp cải thiện tình trạng đau mỏi cơ xương ngoài ra giúp cải thiện tuần hoàn máu giúp thư giãn và nới lỏng cơ bắp… và còn rất nhiều tác dụng khác.

qua mung tho nguoi cao tuoi
Máy massage lưng làm quà mừng thọ

Thẻ tập dưỡng sinh, yoga

Tập dưỡng sinh sẽ rất tốt cho hệ hô hấp của người cao tuổi. Khi tập luyện, người cao tuổi sẽ giữ được cho mình khả năng thở sâu và đều, tránh tình trạng khó thở về già. Ngoài ra tập dưỡng sinh giúp điều hòa hơi thở cho hệ thần kinh hoạt động tốt hơn làm giảm những triệu chứng mỏi mệt hay quên ở người lớn tuổi.

quà mừng thọ ông bà ý nghĩa
Yoga tại nhà là một hình thức thể dục dành cho các cụ một cách khoa học

Tour nghỉ dưỡng

Du lịch luôn là hình trình bổ ích đối với tất cả mọi người. Đối với người cao tuổi, du lịch là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ, giúp các cụ thêm yêu cuộc sống. Còn gì hơn khi bạn tặng 1 tour du lịch làm quà mừng thọ ông bà.

quà mừng thọ ý nghĩa
Tour du lịch làm quà mừng thọ

Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp không chỉ tốt cho người lớn mà còn cho cả gia đình bạn. Sở hữu một chiếc máy đo huyết áp trong tủ thuốc nhà bạn không chỉ giúp các thành viên trong gia đình bạn chủ động trong việc theo dõi sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm thời gian.

qua mung tho 70 tuoi
Máy đo huyết áp làm quà tặng mừng thọ ý nghĩa

Bộ trà sứ cao cấp pha lê – Quà mừng thọ 70 tuổi

Bộ trà sứ cao cấp phale dát vàng quả là một món quà mang tính sang trọng. Bộ ấm trà này có thể làm quà tặng cho mọi đối tượng nhất là những cụ ông. Sẽ là một món quà mang vẻ đẹp thuần khiết mà còn hữu dụng trong cuộc sống. Mua quà mừng thọ là bộ trà sứ cũng là một ý tưởng khá hay.

qua mung tho 80 tuoi
Bộ ấm trà sứ vàng 24k cao cấp

Sữa ong chúa

Khi bước sang tuổi 50 – 70 sức đề kháng và chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người giảm dần. Người lớn tuổi rất dễ mắc nhiều chứng bệnh liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa, hô hấp, xương khớp, thần kinh,..

quà mừng thọ 90 tuổi
Thực phẩm chức năng giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết

Sâm làm quà mừng thọ ông bà ý nghĩa

Ở người cao tuổi thì rất dễ mắc bệnh tiểu đường và những bệnh lý liên quan như tim mạch, gan nhiễm mỡ, đột quỵ… Nhân sâm thực sự là thần dược giúp người cao tuổi phòng ngừa được bệnh tiểu đường vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân trong việc mua quà mừng thọ thì sâm cũng là một phương án để bạn lựa chọn.

mừng thọ tặng quà gì
Nhân sâm được xem như là thần dược đối với người cao tuổi

4. ACT GOLD – Nơi cung cấp các mẫu quà tặng mừng thọ người cao tuổi cao cấp, độc đáo, ý nghĩa

  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
  • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
  • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng. Bảo hành 2 năm theo chính sách của ACT GOLD (chương trình chỉ có tại hệ thống của ACT GOLD).
  • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

Hy vọng với những thông tin ACT GOLD cung cấp sẽ giúp bạn tìm được món quà mừng thọ phù hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các món quà mừng thọ người cao tuổi cao cấp cũng như nhận được tư vấn tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ hotline 090.6081.717 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Địa chỉ Trung Tâm Trụ Sở Chính ACT GOLD:

 

Tag: Quà mừng thọ 60 tuổi, Quà mừng thọ 70, quà mừng thọ 70 tuổi, tặng quà mừng thọ, mua quà mừng thọ, quà mừng thọ người cao tuổi, quà mừng thọ 90 tuổi, quà mừng thọ 80, quà mừng thọ 80 tuổi