50+ Món quà mừng thọ ý nghĩa cho Ông Bà 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi thay lời chúc trường thọ (2022)


1. Lưu ý khi chọn quà tặng mừng thọ ông bà 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi thật ý nghĩa

1.1 Người được tặng quà mừng thọ thích gì ?

Quà tặng nào cũng đều thể hiện tình cảm đặc biệt của bạn dành cho người nhận. Do vậy, để món quà thêm nhiều ý nghĩa thì bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu người được tặng có sở thích như thế nào. Điều này không chỉ giúp gắn kết tình cảm với người nhận mà còn thể hiện được sự tinh tế của bạn nữa đấy.

Tranh con công

Chim công biểu tượng cho tình yêu chung thuỷ, hạnh phúc viên mãn – là món quà mừng thọ ba mẹ ý nghĩa

Mời bạn xem video về kiểu dáng sản phẩm tranh công:

 

 

 

1.2 Quà được chọn phù hợp túi tiền của bản thân

Hãy chọn cho mình một món quà tặng phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, việc lựa chọn món quà có giá trị tài chính quá lớn hoặc quá nhỏ cũng không khỏi làm bạn băn khoăn. Do đó một món quà tinh tế cũng đủ thể hiện tấm lòng của bạn rồi.

1.3 Tặng quà mừng thọ ông bà cần phải tránh vật cấm kỵ, hoặc những vật sắc nhọn

Những món quà mừng ông bà 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi hoặc 90 tuổi nên gói quà bằng giấy màu đỏ hoặc hồng, tránh gói quà bằng giấy màu trắng, đen hoặc sẫm tối màu.

Bạn nên tránh tặng những món quà sắc, nhọn vì đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy tặng quà. Nếu bạn chọn những món quà như thế làm quà tặng thì vô tình đã đem đến điềm gở cho họ vì theo phong thủy đồ sắc nhọn sẽ là nguồn tích tụ tà khí. Các tranh về chủ đề Phật giáo rất được nhiều người lựa chọn bởi theo họ treo tranh Phật trong nhà sẽ giúp người cao tuổi cũng như các thành viên trong gia đình cảm thấy bình an.

Phật A Di Đà

Tranh Đức Phật A di đà làm quà mừng thọ rất ý nghĩa. Đức Phật trong tranh với nụ cười hiền từ, gương mặt ấm áp se giúp xua tan muộn phiền, tinh thần luôn tỉnh táo, thanh tịnh và bình yên.

quán tự tại bồ tát

Tranh Quán Tự Tại Bồ Tát – một trong các danh hiệu của Quán Thế Âm Bồ Tát sẽ mang đến cho những người tôn thờ Ngài sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Tranh còn giúp mỗi người chúng ta nhìn nhận và chấm dứt khổ đau của kiếp người, hướng tới những điều tốt đẹp.

tây phương tam thánh

Tranh tây phương tam thánh treo trong nhà sẽ đem lại bình an, sức khỏe đến cho gia đình. Một bức tranh Phật còn có tác dụng nhắc nhở con người sống đạo đức, từ bi hỉ xả, vì mọi người.

>>  Ngoài ra, ACT GOLD cung cấp hơn 50+ mẫu tranh Phật Giáo bạn có thể tham khảo các dòng tranh Phật Giáo để làm quà mừng thọ ý nghĩa tại link này: Tranh Phật Giáo hoặc liên hệ đến Hotline: 0905 591 593 để được tư vấn chi tiết.

2. Tổng hợp 12+ mẫu tranh Quà mừng thọ dát vàng cao cấp – Thiết kế theo yêu cầu chỉ có tại ACT

Tranh chữ Thọ – Quà mừng thọ người cao tuổi ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe

Chữ Thọ là món quà mừng thọ rất phù hợp, tượng trưng cho sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi, bình an, sức khỏe và thịnh vượng. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa tâm linh như lá bùa may mắn cho gia đình bạn, giúp những người thân trong gia đình vượt qua khó khăn và giữ được sức khỏe tốt.

Và ý nghĩa đẹp hơn, mỗi người con cháu trong nhà đều mong muốn ông bà của mình sẽ khỏe mạnh và trường thọ quây quần cùng con cháu. Bạn có thể lựa chọn tặng những món quà mừng thượng thọ ý nghĩa cho ông bà vào các dịp lễ mừng thọ hoặc tặng sinh nhật cho ông bà thay cho lời chúc sức khỏe bình an.

Chữ thọ thư pháp – Cá nhân hóa Mừng thọ cụ 85 tuổi

 

Chữ thọ kích thước 55x55cm hàng đặt riêng cho doanh nghiệp làm quà mừng thọ

 

chữ thọ thư pháp dát vàng

Chữ thọ thư pháp dát vàng – Quà mừng thọ cụ 80 tuổi

 

chữ thọ thư pháp

Chữ thọ thư pháp cá nhân hóa- Câu thơ mừng thọ

Tranh chữ Phúc – Quà mừng thọ ông bà thay cho sự viên mãn

“Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”. Thuận có nghĩa là  mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trên dưới thuận hòa, đầm ấm.

Tranh chữ Phúc dát vàng (ACT-80120-0003)

Bức tranh chữ Phúc với ngụ ý Ngũ Phúc Lâm Môn là một món quà mang nhiều yếu tố phong thủy được gửi đến người sở hữu. Vì vậy, mua quà mừng thọ là tranh chữ Phúc sẽ rất ý nghĩa. Bạn có thể chọn mua một bức tranh chữ Phúc làm quà tặng ông bà , cha mẹ sẽ làm cho ngày lễ càng thêm thượng thọ và thêm ý nghĩa.

Tranh chữ Phúc hán tự cũng được rất nhiều người lựa chọn (ACT-2734-0004)


Tranh chữ Phúc dát vàng

Tranh chữ Lộc

Từ xưa đến nay, Lộc tượng trưng cho là tài lộc dồi dào, là một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người. Hiện nay, tranh chữ Lộc được những người quan tâm đến phong thủy yêu thích và treo trong nhà. Đặc biệt, bạn có thể dùng làm quà mừng thọ nguời cao tuổi, quà tân gia, tặng sinh nhật…với lời chúc may mắn, thành đạt.

Tranh chữ Lộc được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế (ACT-2020-0003)

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ – Quà tặng mừng thọ ý nghĩa tràn đầy

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người. “Phúc” tượng trưng những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với ông bà, cha mẹ. “Lộc” là ước mơ về sự cát tường, thịnh vượng và những điều tốt đẹp. Và “Thọ” là sự cầu mong ông bà cha mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi bên con cháu, hưởng niềm vui, an yên no đủ.

Bộ ba tranh hay 1 tranh chữ “ Phúc – Lộc – Thọ” chính là lời chúc, là món quà mừng thọ nguời cao tuổi đầy đủ ý nghĩa, mang tính thẩm mỹ cao nhân ngày mừng thọ đảm bảo sẽ làm vui lòng ông bà, cha mẹ.

tranh thư pháp phúc lộc thọ

Tranh chữ Phúc-Lộc-Thọ mang ý nghĩa tốt đẹp làm quà mừng thọ nguời cao tuổi

Tranh mừng thọ hầu như là món quà được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất bởi các khách hàng ACT GOLD khi tìm quà tặng mừng thọ 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi,... Tuy nhiên, mỗi tranh chúc thọ với hình ảnh, biểu tượng khác nhau lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Để bạn chọn được mẫu tranh vừa đẹp mà vừa phù hợp về ý nghĩa mong muốn truyền tải tới người nhận, ACT GOLD mời bạn tham khảo bài viết Top 9+ Mẫu Tranh Mừng Thọ Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Ông Bà, Cha Mẹ.

 Tranh phú quý trường thọ – Quà tặng mừng thọ 60 tuổi

Từ xưa đến nay Hoa mẫu đơn với màu sắc diễm lệ coi là loài hoa tượng trưng cho đại phú đại quý. Hoa mẫu đơn còn là loài hoa của hạnh phúc gia đình, được tặng cho những người phụ nữ của gia đình với lòng biết ơn sự xây dựng, vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn dát vàng 24k tại ACT GOLD

Bức tranh được chế tác từ vàng lá 24k với những hoa mẫu đơn khoe sắc rực rỡ xung quanh có đàn bướm bay lượn rập rờn tượng trưng cho tuổi tác. Hoa mẫu đơn và đàn bướm kết hợp với nhau tạo thành bức họa mang ý nghĩa trường thọ. Vì vậy, Hoa Mẫu Đơn là món quà mừng thọ nguời cao tuổi tinh thần thật ý nghĩa

Bức tranh hoa mẫu đơn được chế tác sống động, chân thật

Hiện nay, ngày càng có nhiều người ưa chuộng dòng tranh phong thủy hoa mẫu đơn hơn. Bởi lẽ mẫu đơn vừa giúp không gian ngôi nhà đẹp hơn vừa có tác dụng kích hoạt nguồn năng lượng phong thủy vô tận của vũ trụ. Ngụ ý đem lại nhiều vận may và tài lộc cho gia đình.

Tặng quà bằng tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư là dòng tranh phong thủy khá nổi tiếng. Đặc biệt, bức tranh cửu ngư quần hội được các nghệ nhân truyền thống thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ đến từng đường nét và họa tiết trong tranh đều sinh động một cách bất ngờ.

tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng


cửu ngư quần hội

Tranh Cửu Ngư dát vàng


Tranh cửu ngư quần hội kích thước lớn 150x100cm


Tranh Cửu Ngư dát vàng mẫu 7 (ACT-4681-0017)

Tranh tùng hạc diên niên – Quà mừng thọ 80 tuổi tràn đầy ý nghĩa

Tranh chim hac

Tranh tùng hạc của ACT GOLD rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng

Hạc được coi là linh vật tượng trưng cho tiên nhân và sự trường thọ. Tùng tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt. Vì thế, có thể hiểu tranh tùng hạc diên niên là món quà mừng thọ nguời cao tuổi ý nghĩa thay cho câu chúc hạnh phúc, trường thọ gửi đến người nhận.

tranh tung hac

Tranh Tùng Hạc Diên Niên là hình ảnh cây tùng vững chắc đi cùng đàn chim hạc. “Tùng Hạc Diên Niên” có nghĩa là cây tùng và chim hạc trường tồn trăm năm. Bức tranh hàm ý như một câu chúc người sở hữu sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và trường thọ như hình ảnh tùng hạc trong tranh.

Tranh Tứ quý 

Tuế hàn tam hữu được ví với tùng, trúc, mai chịu được cái lạnh, bền bỉ hoặc chúc phúc người già trường thọ và có khí tiết làm quà mừng thọ nguời cao tuổi rất ý nghĩa. Bộ tranh Mai Lan Cúc Trúc hay tranh Tùng Cúc Trúc Mai là hai chủ đề nghệ thuật của Tranh Tứ quý dát vàng tại ACT GOLD.

Tranh tu quy

Đời người có con đàn cháu đống, có sức khoẻ và bình an tuổi già là muôn phần hạnh phúc. Bức tranh tứ quý dát vàng giúp gửi đi thông điệp chúc cho gia đình một năm mới An khang thịnh vượng, chúc Ông bà tuổi mới thật nhiều sức khoẻ và an vui bên con cháu.

Tranh tu quy

Tranh tứ quý như một lời chúc người được tặng sẽ luôn được mạnh khoẻ, bình an suốt bốn mùa. Đây là món quà mừng thọ ý nghĩa và tinh tế bạn không nên bỏ qua.

Nội dung của bức tranh mang đến là mỗi một loài cây – hoa, sẽ là sự đại diện cho một mùa trong năm luân phiên sự đủ đầy, thịnh vượng, thượng thọ, vạn sự viên mãn và như ý.

Tranh Đàn gà – Quà tặng mừng thọ ý nghĩa, độc đáo

Từ lâu đàn gà đã gắn bó và thân thuộc với mỗi người Việt nam. Tranh đàn gà tượng trưng cho gia đình hoà hợp, êm ấm, hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Mua quà mừng thọ cho các cụ Ông, cụ Bà hoặc cho cha mẹ là một bức tranh đàn gà quây quần bên nhau kiếm ăn là lời chúc thọ chân thành và ý nghĩa nhất.

Tranh mung tho

Tranh đàn gà làm quà tặng mừng thọ ý nghĩa (ACT-3030-0002)

Không chỉ là  món quà mừng thọ ý nghĩa cao cấp. Tranh mạ vàng còn là những bức tranh phong thủy ý nghĩa phù hợp làm quà tặng trong mọi dịp đặc biệt của người thân hay bạn bè, đối tác. ACT GOLD mời bạn tham khảo thêm bài viết Những Bức Tranh Mạ Vàng Tinh Xảo Nhất Được Chế Tác Tại ACT GOLD để có thêm nhiều lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác, sếp, bạn bè hay người thân.

3. Gợi ý 35+ mẫu Quà tặng mừng thọ ý nghĩa biếu ông bà, cha mẹ nhân dịp lễ mừng thọ

Tượng Tam Đa – Món quà mừng thọ 60 tuổi 

Tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ của ACT GOLD  được làm từ chất liệu quý Pewter với hàm lượng thiếc từ 93-97%. Một điểm độc đáo của bức tượng là có thể mạ điểm vàng 24k lên trên bề mặt vừa tôn lên sự sang trọng vừa giữ nguyên được vẻ đẹp của pewter mà không phải chất liệu nào cũng có thể chế tác được.

tam đa phúc lộc thọ

Biểu trưng Thọ tinh Pewter món quà vô cùng ý nghĩa


qua mung tho

Tượng ông Thọ tượng trưng cho lời chúc sức khỏe, trường thọ


Tuong tam da

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng pewter được đúc nguyên khối rất tinh xảo

Tượng hồ lô 

Hồ lô có cuống dây rất dài, dân gian thường dùng nó tượng trưng cho “vạn đời trường cửu”. Điều này là bởi hình dạng của hồ lô tượng trưng cho sự hợp nhất giữa trời và đất trong một vật thu nhỏ. Nửa trên là trời và nửa dưới là đất. Trưng bày một biểu tượng hồ lô trong nhà hoặc xung quanh ngôi nhà là một điềm lành.

Tượng hồ lô biểu thị câu chúc con cháu xum vầy


Biểu trưng cây hồ lô

Xung quanh bình hồ lô là đàn lợn, ngụ ý con cháu đầy đàn. Đây là món quà tặng mừng thọ 60 tuổi vô cùng ý nghĩa để dành tặng cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ trong năm 2020.

Tượng tùng hạc diên niên – món quà mừng thọ đầy ý nghĩa

Những món quà mừng thọ tuổi 80 thường sẽ nghiêng về cầu chúc sức khỏe dồi dào, sống lâu. Vì lẽ đó chúng tôi giới thiệu tới bạn mẫu tượng chim hạc biểu trưng cho sự trường thọ và bất tử, đặt tượng chim hạc trong phòng ngủ hoặc phòng khách sẽ giúp ông bà có một sức khỏe ổn định, tránh được các luồng tà khí ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tượng đôi chim hạc dát vàng được chế tác cách điệu trong chiếc nhẫn cưới như một lời chúc người được tặng sẽ luôn có một cuộc sống viên mãn, bình an và hạnh phúc.

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Ngoài ra, Bạn cũng có thể lựa chọn Hộp trà Pewter Tùng hạc diên niên mạ vàng tinh xảo làm quà mừng thọ bố. Được làm từ chất liệu thiếc cao cấp, rất an toàn cho sức khoẻ, giúp giữ trà được thơm lâu hơn.

Hộp trà pewter mạ vàng hoạ tiết chim hạc

Hình ảnh chim hạc và cây tùng đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ nên đây cũng là món mừng thọ mẹ tuổi 80 không thể không nhắc tới. Món quà như một lời chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn sống hạnh phúc bên nhau trọn đời, trọn kiếp.

Tượng chim hạc dát vàng

Một phiên bản khác của tùng hạc diên niên được thiết kế hình biểu trưng sống động, tinh xảo. Sự an nhiên, bình thản của đôi chim hạc dưới gốc tùng thể hiện cho cuộc sống không bon chen, xô bồ.

Tượng đôi chim hạc dát vàng


Tượng đôi chim hạc xoè cánh dát vàng (ACT-BT-0047)

Bên cạnh tượng chim hạc, ACT GOLD hiện có nhiều sản phẩm tượng đôi chim uyên ương khác. Tùy vào từng đôi chim, từng loài hoa mà có từng nội dung gửi gắm khác nhau. Mời bạn tham khảo tại đây.

Chậu tùng la hán – Quà mừng thọ 80 tuổi ý cho Ông Bà

Đây là một trong bốn loại cây thuộc bộ tứ quý “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” trong phong thủy. Tùng la hán cũng được lựa chọn làm quà tặng sinh nhật. Bên cạnh ý nghĩa xua đuổi tà khí trong gia đình, loài cây này còn được dùng làm món quà với hàm ý chúc những người lớn tuổi sống lâu và trường thọ, vui vẻ xum vầy bên con cháu.

Cây tùng la hán dát vàng – Mẫu 5


Chậu cây tùng dát vàng (ACT-BT-0117)


Chậu cây tùng la hán dáng đứng dát vàng (ACT-BT-0034)

Chậu mai ngũ phúc – Món quà mừng thọ ông bà đặc biệt

Chậu mai ngũ phúc dát vàng (ACT-BT-0032)

Trong dân gian, hoa mai được xem như một biểu tượng cho sự tốt lành và là sứ giả của mùa xuân. Mỗi đóa hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc của con người (khoái lạc, hạnh phúc, thuận lợi, hòa bình và trường thọ).

Chậu mai nhỏ xinh làm quà mừng thọ (ACT-BT-0113)

Do đó mà chậu mai dát vàng cũng là một trong những gợi ý phù hợp để làm quà tặng mừng thọ 60 tuổi mang ngụ ý chúc phúc và chúc sống lâu. Đây thực sự là món quà vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Tượng Ông thọ dát vàng

Tượng Ông Thọ dát vàng là một trong những quà tặng mừng thọ rất phổ biến. Ông Thọ tượng trưng cho tuổi thọ dài lâu, sức khoẻ dẻo dai và cuộc sống bình yên lúc tuổi già.

Ông Thọ chính là một trong ba vị tiên được mọi người biết đến rộng rãi nhất. Với hình ảnh ông thọ gương mặt hiền lành mặc áo màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh.

Tượng ông thọ dát vàng (ACT-BT-0119)

Biểu trưng ông thọ sẽ là quà tặng thượng thọ mang ý nghĩa tốt đẹp mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ mà con cháu muốn gửi gắm: “Phúc như đông hải trường lưu thuỷ. Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng”.

Mẫu vật phẩm này rất ý nghĩa để làm quà mừng thọ 80, 90 tuổi các cụ ông, cụ bà để chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, con cháu thảo hiền.

 

Tượng Ông thọ dát vàng (19,5×15,5×29,5 cm)


tranh ông thọ

Tranh Ông Thọ dát vàng

Tranh chim công và hoa mẫu đơn – có nên mua làm quà mừng thọ?

Nhắc đến hoa mẫu đơn là nhắc đến tình mẫu tử, chim công lại là biểu tượng của sự vĩnh cửu và trường thọ là món quà mừng thọ dành cho người cao tuổi rất ý nghĩa.

Ý nghĩa biểu tượng trên là cơ sở để các nghệ nhân tại ACT GOLD cho ra đời mẫu tranh chim công bên hoa mẫu đơn độc quyền và đặc biệt phù hợp để làm quà tặng mẹ yêu trong một dịp quan trọng và ý nghĩa như ngày mừng thọ.

Tranh con công và hoa mộc lan

Tranh chim công hoa mộc lan dát vàng


Tranh chim công dát vàng


Chiêm ngưỡng mẫu tranh chim công và hoa mẫu đơn mới của ACT GOLD

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Nếu cụ được tuổi là người đam mê các sản phẩm gốm sứ, mang nét nghệ thuật và chứa đựng cái hồn của người nghệ nhân, hãy tham khảo mẫu đĩa cá chép hoa sen dát vàng.

Đây là một vật phẩm trang trí được dát vàng 24k cao cấp, rất thích hợp đặt tại kệ tủ trưng bày hoặc bàn tiếp khách. Vậy chắc chắn đây là là món quà mừng thọ ý nghĩa dành cho các cụ ông, cụ bà 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi, ….

Đĩa biểu trưng cá chép sen dát vàng – màu tím


đĩa biểu trưng cá chép hoa sen

Đĩa biểu trưng cá chép hoa sen dát vàng

Đĩa ngọc biểu trưng các chép hoa sen dát vàng

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa luôn vươn mình về phía mặt trời. Theo ý nghĩa phong thủy, hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho sự uy quyền, kiên định, đồng thời là biểu tượng của tình cảm thiêng liêng, chung thủy sâu sắc.

Hoa hướng dương trong thực tế có chiều cao tương đối lớn, chính vì vậy sử dụng một chậu hoa hướng dương dát vàng có kích thước nhỏ nhắn và mang giá trị phong thủy nhất định là một lựa chọn thông thái.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể mua các loại chậu Sen và chậu Lan Hồ điệp để làm quà mứng thọ, thượng thọ ý nghĩa nữa. Tham khảo thêm Chậu cây dát vàng

Chậu sen 9 cành dát vàng – Quà mừng thọ ý nghĩa


Chậu sen 12 cành dát vàng


Hồ sen 12 nhánh dát vàng (50,8x 18x 42,5 cm)

Tranh Sen Vàng Thoát Tục – Món quà mừng thọ 60 tuổi ý nghĩa dành cho ông bà

Tranh sen vàng thoát tục dát vàng là tác phẩm tái hiện vàn tay Phật cầm cành hoa sen. Những ngón tay uyển chuyển, 3 ngón tay chạm nhẹ nhàng vào phần thân hoa sen mang lại cho con người cảm giác yên bình và vô cùng dễ chịu.

Đặc biệt nếu các ông, các bà là người theo đạo Phật thì đây sẽ là mẫu quà mừng thọ ý nghĩa lại có giá cả hợp lý.

Tranh sen vàng thoát tục (mẫu 2)

Tượng Phật Di Lặc

Món quà mừng thọ ý nghĩa tiếp theo mà ACT GOLD gửi đến quý bạn đọc chính là tượng Di Lặc.

Phật Di Lặc là một vị thần có hình hài phúc hậu, nụ cười hòa ái toát lên sự an nhiên. Hình ảnh tượng Phật Di Lặc dễ dàng được bắt gặp tại nhiều gia đình với chung một niềm mong ước về sự bình an, hịnh phúc và sum vầy. Đặc biệt những gia đình có nhiều thế hệ nên đặt tượng Phật tại phòng khách để cầu an, cầu sức khỏe.

Tượng Phật Di Lặc dát vàng 24k ( quà mừng thọ 90 tuổi)


tượng phật bà quan âm

Tượng phật bà quan âm

Tranh hoa lan dát vàng – quà tặng mừng thọ người cao tuổi

Hoa lan là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực, đặc biệt là ở nữ giới. Những dòng tranh hoa lan dát vàng luôn được ưu ái lựa chọn để tặng quà mừng thọ 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi, 100 tuổi cho cụ bà với lời gửi gắm ý nghĩa về sức khỏe, quyền lực và mãi an nhàn, hưởng thọ tuổi xế chiều bên con cái.

Tranh hoa lan dát vàng – quà mừng thọ ý nghĩa

Mẫu tranh hoa lan dát vàng sử dụng tông màu trầm với khung gỗ màu đen, nền nâu đậm kèm hoa văn tinh tế làm nổi bật hình ảnh cành hoa lan được mạ vàng 24k vô cùng cao cấp.

Tranh hoa mai

Mai là loài cây tứ quý thường xuyên xuất hiện trong bộ tứ Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Xét về ý nghĩa biểu tượng thì hẳn ai cũng biết nhắc đến hoa Mai là nhắc đến giàu sang, sung túc.

Một bức tranh hoa mai với khung tranh nền nã, các chi tiết được kết hợp khôn khéo sẽ vô cùng thích hợp cùng với lời chúc bách niên giai lão. Vậy Tranh hoa mai được xem là 1 gợi ý không thể bỏ qua khi chọn quà mừng thọ ông bà.

Tranh cành mai dát vàng

Bộ trà sứ cao cấp pha lê – Quà mừng thọ 70 tuổi

Bộ trà sứ cao cấp phale dát vàng quả là một món quà mang tính sang trọng. Bộ ấm trà này có thể làm quà tặng cho mọi đối tượng nhất là những cụ ông. Sẽ là một món quà mang vẻ đẹp thuần khiết mà còn hữu dụng trong cuộc sống. Mua quà mừng thọ là bộ trà sứ cũng là một ý tưởng khá hay.

4. ACT GOLD – Địa chỉ cung cấp các mẫu quà tặng mừng thọ cao cấp và thiết kế quà tặng theo yêu cầu

Showroom ACT với website chính thức là https://24kgoldart.com là địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng cao cấp. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ vàng lá 24k, giúp mang đến vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho sản phẩm.

Đến với ACT GOLD, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 • Sản phẩm chất lượng, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
 • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét. Đến với 5 hệ thống showroom của chúng tôi ở cả Hà Nội và TPHCM, quý khách hàng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm với thiết kế độc đáo nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
 • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
 • Bảo hành lên đến 5 năm theo chính sách của ACT GOLD. Đặc biệt, ACT GOLD còn cung cấp dịch vụ bảo hành phần khung nền trọn đời cho các khách hàng của chúng tôi (chương trình chỉ có tại hệ thống của ACT GOLD).
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h tại các tỉnh thành lớn, trong vòng 2h ở Hà Nội và TPHCM.

Cửa hàng ACT Gold

Hy vọng với những thông tin ACT GOLD cung cấp sẽ giúp bạn tìm được món quà hợp dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các món quà cao cấp cũng như nhận được tư vấn tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ hotline 0905591593 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Địa chỉ cung cấp quà mừng thọ cao cấp

ACT GOLD – Quà tặng cao cấp

ACT GOLD là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp. Không chỉ có những sản phẩm dành riêng cho doanh nghiệp, ở đây có đầy đủ những sản phẩm mang ý nghĩa. Phù hợp với hầu hết các ngày kỷ niệm, hay ngày trọng đại như quà mừng thọ, sinh nhật, quà tân gia và quà mừng đám cưới,…

Sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng khi đến tay người dùng. Mỗi sản phẩm đi kèm đều có hộp đựng và túi quà sang trọng, lịch sự đi kèm với sản phẩm dành cho khách hàng.

Đến với ACT GOLD khách hàng luôn được tiếp đón tận tình, chu đáo. Với hàng trăm sản phẩm có sẵn khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ.

Đặc điểm khác biệt của ACT GOLD so với các sản phẩm quà tặng khác tại thị trường Việt Nam:

 • Hệ thống bảo hành điện tử online tự động kích hoạt
 • Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng đảm bảo 100%
 • Dịch vụ bảo trì trọn đời
 • Dịch vụ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, cá nhân hóa sản phẩm, miễn phí khắc logo, lời chúc lên sản phẩm
 • Sản phẩm 100% Made in Vietnam tại tổ hợp sản xuất ACT GOLD

Xem thêm nội dung khác:  quà tặng doanh nghiệp, quà mừng thọ, khách sạn mộc châu, máy đóng gói bột ngũ cốc

Bình luận