fbpx

Lạ mắt với những món quà tặng cao cấp dát vàng của MT Gold Art

Tại sao phải tặng quà – Trong cuộc sống việc tặng quà có ý nghĩa như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tặng quà là phương thức ngoại giao mang lại hiệu ứng tình cảm tốt đẹp nhanh nhất. Ông bà ta có câu: Phú quý sinh lễ nghĩa để nói lên tầm quan trọng của việc tặng quà. Bởi lẽ ai mà không thích được người khác tặng quà đúng không nào. Hầu hết các món quà đều mang ý nghĩa tốt đẹp mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Đó có thể là thay cho một lời chúc, một lời cảm ơn chân thành. Đó cũng là lời tri ân,  sự trân trọng thông qua món quà gửi gắm đến người nhận. Tuy nhiên tặng quà ra sao, văn hóa tặng quà như thế nào không phải ai cũng biết. Tặng quà không thể là một hành động hời hợt, mà nó còn là một việc mang tính văn hóa. Và hơn tất cả, tặng quà cũng được đánh giá là một môn nghệ thuật công phu bởi nó chứa đựng tâm tư, tình cảm, tấm lòng và sự kỳ công của người tặng.

Hiểu được nhu cầu đó, MTGoldArt đã thiết kế và cung cấp hàng trăm sản phẩm có thể làm quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa trong tất cả các dịp. Điểm đặc biệt trong mỗi món quà tặng cao cấp của chúng tôi đó là sử dụng vàng lá 24k. Chất liệu vàng đã nói lên tất cả: giá trị, đẳng cấp và sự trường tồn. Khi cầm một món quà dát vàng, mạ vàng được chế tác tinh xảo thì chắc chắn bất cứ ai cũng đều cảm thấy hài lòng.

Quà tặng cao cấp từ MT Gold Art chỉnh chu từ món quà bên trong cho đến hình thức đóng gói bên ngoài mang đến sự hài lòng cho người nhận.

Tại sao lại có quà tặng cao cấp?

Quà tặng hiện nay có nhiều vô số kể. Giá cả, chất lượng thì vô cùng phong phú và đa dạng. Từ thấp đến cao. Tùy vào khả năng kinh tế của mình mà có thể lựa chọn mức giá phù hợp.

Tuy nhiên để tri ân những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định như khách hàng vip, đối tác, ban lãnh đạo, sếp… thì những món quà mang tính đại chúng đã không còn phù hợp. Vậy nên, cần phải chọn những món quà tặng mang tính giá trị cao, vừa có ý nghĩa tinh thần vừa có giá trị vật chất. Đó chính là quà tặng cao cấp.

Quà tặng cao cấp tri ân khách hàng VIP

Quà tặng cao cấp mang lại những giá trị gì?

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm của người tặng đến với người nhận.

Bất kể món quà nào, dù đắc hay rẻ đều mang lại giá trị riêng của nó.

Tặng quà ý nghĩa khiến người nhận vui lòng, thấy được sự tôn trọng, tấm lòng của người tặng. Người tặng cũng sẽ nhận lại cảm tình tốt, sự vui vẻ.

Thường thì quà tặng cao cấp sẽ được tặng cho đối tượng khách hàng vip, các doanh nghiệp có mối quan hệ làm ăn mật thiết, các sếp, các lãnh đạo…

Vì vậy khi dành tặng món quà tặng cao cấp đến họ sẽ mang lại nhiều giá trị. Nó sẽ tạo nên một mối quan hệ khăng khít, vững chắc với họ.

Từ đó giúp cho công việc được thuận lợi và tăng trưởng hơn.

Xem thêm: Quà tặng Doanh nghiệp cao cấp không thể bỏ qua

Biểu trưng Rồng là quà tặng cao cấp khiến Sếp ưng ý.

Mẹo chọn quà tặng cao cấp khiến người nhận hài lòng

Có những nghi thức chung dành cho tất cả mọi người như: Tầm quan trọng của cái bắt tay, cách thưởng thức trà, hoặc nghi thức tặng quà… Tất cả đều có những quy chuẩn riêng mà chúng ta cần phải nắm bắt. Đó là những ứng xử dựa trên nền tảng văn hóa, nét đẹp trong đời sống xã hội.

Tặng quà không phải đơn giản là cầm đưa món quà cho người nhận một cách đơn giản, mà phải tặng làm sao để người nhận đón lấy một cách hân hoan và xúc động nhất.

Bạn có thể tham khảo một số điểm lưu ý dưới đây.

Chọn thời điểm, không gian tặng quà thích hợp

Thời điểm tặng quà cũng cần được xem xét kỹ.  Cần phải lựa chọn đúng thời điểm hoặc chênh lệch không đáng kể. Như vậy món quà mới có giá trị xứng đáng.

Ví dụ khi tri ân khách hàng thân thiết, đối tác hãy tặng họ một món quà cao cấp vào ngày sinh nhật. Hoặc nhận ưu đãi khi mua hàng số lượng nhiều. Khi ký kết hợp đồng thành công, hãy dành tặng một món quà thay cho lời cảm ơn, sự chúc mừng hợp tác thành công. Như vậy, món quà sẽ đem lại được những hiệu ứng tích cực và tối ưu nhất.

Không gian tặng quà cũng là một yếu tố tác động đến cảm xúc người nhận. Một món quà tặng cao cấp không thể được tặng trong một môi trường sơ sài được. Hãy tạo ra một không gian trao quà có sự đầu tư để người nhận cảm nhận được sự chu đáo, kỳ công của mình nhé.

Một món quà đơn giản cũng được nhưng cần chứa đựng nhiều tình cảm, sự chỉnh chu. Thời gian và địa điểm trao tặng thích hợp chính là văn hóa tặng quà mang lại hiệu quả cao nhất mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy mỗi món quà sẽ mang theo những ý nghĩa tinh thần to lớn, được người nhận đón nhận bằng cả sự yêu thích, biết ơn.

Chọn quà tặng cao cấp mang ý nghĩa may mắn

Món quà nào cũng có những ý nghĩa riêng của nó. Với những món quà tặng cao cấp thì bạn nên chọn theo những ý nghĩa mang tính may mắn, hợp phong thủy người nhận. Chẳng hạn như tặng tranh thuyền, tượng thuyền mang ý nghĩa cầu chúc công việc thuận buồm xuôi gió. Tặng bút kí mang lại những hợp đồng mới, thắng lợi mới….

Chọn quà tặng cao cấp cấp vừa mang giá trị vật chất lẫn tinh thần

Trên thực tế, quà tặng luôn chứa đựng nhiều tình cảm.

Bất kì quà tặng nào cũng đều thể hiện tình cảm của người tặng đến với người nhận.

Do vậy, việc chọn quà bắt buộc phải xuất phát từ tình cảm của người tặng. Và khiến người nhận cảm nhận được tấm lòng của bạn cũng như món quà bạn tặng là vô cùng quý giá.

Trên thực tế, chọn quà đã khó, chọn quà tặng cao cấp lại khó hơn nhiều lần. Bởi lẽ quà tặng cao cấp chắn chắc không hề rẻ, bạn cần phải tìm hiểu nhiều để chọn ra được món quà mang tính “Biếu có tâm- tặng có tầm”.

Chọn quà tặng cao cấp theo mang dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp

Ngoài tặng một món quà đơn thuần, bạn có thể khắc, in tên người được tặng, tên doanh nghiệp, đối tác lên món quà.

Như vậy món quà sẽ thêm phần sang trọng và giá trị.

Người nhận sẽ càng thêm thích thú với sự ấn tượng này.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Quà tặng cao cấp có những loại nào?

Quà tặng cao cấp cho Doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp, quà tặng cao cấp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của mình đối với khách hàng.

Và đối tượng thường là các khách hàng VIP của công ty.

Các doanh nghiệp thường tặng quà cao cấp trong các dịp hội nghị khách hàng cuối năm hay kỷ niệm thành lập công ty.

Món quà đó sẽ mang dấu ấn riêng của Doanh nghiệp trong chặng đường phát triển của mình.

Những món quà được các Doanh nghiệp lựa chọn nhiều phải kể đến tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, mô hình thuyền buồm mạ vàng, đĩa biểu trưng, bộ ly pha lê…

Xem thêm: Top 50 quà tặng doanh nghiệp cao cấp không thể bỏ qua

Quà tặng cao cấp dịp tân gia

Tân gia nhà mới là một dịp quan trọng để bạn thể có cơ hội tặng những món quà ý nghĩa tới chủ nhà.

Những món quà tân gia cần phải phù hợp với không gian và phong cách của ngôi nhà mới.

Và một điều không kém phần quan trọng, món quà tân gia phải mang ý nghĩa tốt đẹp như sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng.

Bạn có thể lựa chọn tranh Tứ quý, Tranh cửu ngư, Tranh mã đáo thành công, hoặc đồ trang trí như chậu cây để bàn dát vàng cao cấp…

Xem thêm: Top 19 món quà tặng tân gia ý nghĩa

Quà tặng cao cấp cho đối tác

Một phần quyết định sự thành hay bại của kinh doanh đó chính là mối quan hệ với khách hàng, đối tác.

Nhân dịp hợp tác thành công hãy dành tặng cho họ một món quà tặng cao cấp, nhằm biểu thị sự cám ơn và mong muốn sự thành công cho cả hai.

Ngày sinh nhật của đối tác hay ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là một cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm của mình.

Các món quà có thể là linh vật theo tuổi, thuyền buồm doanh nhân, bộ ly uống rượu, bút ký…

Quà tặng cao cấp cho Sếp

Trong ngày sinh nhật của Sếp, dịp Tết, dịp Sếp chuyển công tác, dịp Sếp được thăng chức hay Sếp về hưu, bạn cũng nên dành tặng Sếp một món quà làm kỷ niệm. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm và kính trọng đối với sếp.

Xem thêm: Quà tặng Sếp nam sang trọng, đẳng cấp

Và trong mỗi dịp món quà của bạn cần truyền tải một thông điệp khác nhau.

Chẳng hạn, vào dịp Sếp thăng chức, món quà mang lời chúc Sếp ở vị trí mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đại bàng tung cánh, Rồng phú quý, Thuận buồm xuôi gió là những món quà rất thích hợp dịp này.

Dịp Sếp về hưu thì món quà như một lời cám ơn về quãng thời gian bạn được làm việc cùng một người Sếp tuyệt vời.

Món quà cần mang theo lời chúc Sếp sẽ dồi dào sức khỏe, bình an.

Bạn có thể chọn Tùng hạc diên niên, Tranh Bốn mùa bình an, Tranh Hà Hoa liên hương, Tranh Bình Trúc, Tranh thư pháp…

Tượng chim đại bàng tung cánh đạp sóng thể hiện sự sẵn sàng đương đầu với thử thách của người đứng đầu

Quà tặng cao cấp dịp khai trương

Khai trương là dịp đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người hoặc của mỗi Công ty.

Để hòa chung với không khí vui vẻ của buổi lễ, bạn cũng cần chuẩn bị một món quà tặng có giá trị và độc đáo nhé.

Khai trương là sự khởi đầu tốt đẹp, ai ai cũng mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh.

Như vậy, món quà khai trương của bạn cần mang ý nghĩa hồng phát. Tranh bát mã, tranh thuyền, cây tài lộc, cây lan đều mang những ý nghĩa tốt lành đó mà bạn cần tham khảo.

Xem thêm: 50 món quà tặng khai trương không thể bỏ qua

Quà tặng cao cấp dịp 20-11

Đây là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô giáo của mình. Với các thầy cô, không món quà gì quý giá hơn là sự trưởng thành và thành công của học trò. Trong ngày lễ 20/11, bạn đừng quên gửi tin nhắn, lời chúc hoặc về thăm thầy cô của mình nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô như một lời cảm ơn sâu sắc.

Quà tặng cao cấp dịp mừng thọ

Với người dân Việt Nam, lễ mừng thọ thường mang ý nghĩa rất lớn đối với những người sống thọ. Những gia đình có người sống thọ được coi là một hồng phúc rất lớn được ông trời ban tặng.

Chính vì vậy, khi đến với lễ mừng thọ, thì ai cũng muốn mua một món quà thật ý nghĩa để dành tặng ông bà, cha mẹ của mình vào ngày đặc biệt này. Tuy nhiên khi chọn quà mừng thọ bạn nên chú ý tới chủ nhân của lễ mừng thọ là ai để chọn được món quà phù hợp nhất. Những món quà mừng thọ được lựa ưa thích phải kể đến tranh, tượng tùng hạc diên niên, tranh phúc lộc thọ, tượng ông thọ…

Xem thêm: 45 gợi ý Quà mừng thọ ý nghĩa cho mọi đối tượng

Quà tặng cao cấp dịp Valentine

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 là dịp để các cặp tình nhân, các đôi vợ chồng dành tặng cho nhau những món quà, những lời chúc yêu thương và đầy ý nghĩa. Để chọn lựa được những món quà phù hợp với sở thích của người bạn yêu quý là điều không phải dễ dàng. Bạn có thể chọn hoa hồng, sô cô la, tranh các loài hoa dát vàng để tặng cho nửa kia của mình.

Xem thêm:

Quà tặng Valentine cho bạn trai

Quà tặng Valentine cho bạn gái ngọt ngào

Quà tặng cao cấp dịp cưới

Từ trước tới nay, việc sử dụng phong bì để mừng đám cưới là một hình thức phổ biến ở nước ta bởi sự tiện dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gây ấn tượng với cô dâu chú rể, hãy thay thế những chiếc phong bì khô khan bằng những món quà cưới cao cấp, ý nghĩa.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, mối quan hệ của bạn với cặp đôi, bạn có thể lựa chọn món quà cưới cho phù hợp. Những món quà mang ý nghĩa chúc phúc như tranh cô dâu chú rể, đôi chim uyên ương… đều là những gợi ý không thể bỏ qua.

Xem thêm: Quà cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng

Quà tặng cao cấp dịp Kỷ niệm ngày cưới

Nếu như ngày cưới là sự kiện trọng đại nhất trong đời người thì Kỷ niệm ngày cưới là dịp để các cặp đôi ôn lại khoảng thời gian về chung một nhà. Tại Việt nam, phong trào tổ chức lễ Kỷ niệm ngày cưới đang dần trở nên phổ biến. Nếu bạn được mời tới dự buổi lễ này của bạn bè, đồng nghiệp, người thân thì hãy chuẩn bị một món quà tặng lưu giữ kỷ niệm nhé. Đừng bỏ quà tranh chim công, tranh chim hạc, tranh chữ phúc, tranh cá chép hoa sen bởi chúng đều mang ý nghĩa mừng cho đôi vợ chồng mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Quà tặng kỷ niệm ngày cưới 

Gợi ý các món quà tặng cao cấp được đánh giá cao

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư dát vàng làm quà tặng tân gia cao cấp cực kỳ ý nghĩa và sang trọng. Hình ảnh 9 con cá chép quây quần bên nhau tượng trưng cho cuộc sống gia đình sum họp, hạnh phúc, thịnh vượng mãi mãi về sau.

Tranh mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo thành công đặc biệt thích hợp làm quà tặng khai trương hoặc tặng cho người mới khởi nghiệp hoặc người thường xuyên đi công tác xa. Món quà như một lời chúc mọi công việc nhanh chóng đạt được thành công. Món quà tặng độc đáo này được rất nhiều người lựa chọn.

Đĩa biểu trưng cá chép hoa sen

Hình ảnh cá chép hoa sen được thiết kế cách điệu trên đĩa men rạn từ chất liệu vàng lá 24k. Đây là món quà tặng cao cấp rất được ưa chuộng trong dịp nhiều dịp bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Cá chép biểu tượng cho sự bền chí, sung túc, dư dả. Hoa sen biểu tượng cho sự thanh khiết, miễn nhiễm với bùn nhơ. Món quà mang ý nghĩa chúc người nhận sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Một món quà mang ý nghĩa may mắn không thể bỏ qua đó là tranh thuyền buồm mang ý nghĩa tốt đẹp. Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi là biểu hiện của sự hanh thông, may mắn, thành công. Những người làm ăn kinh doanh thường rất thích treo tranh thuyền buồm bởi họ tin rằng sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Chính vì vậy, giới doanh nhân hoặc gia chủ làm kinh doanh, buôn bán đặc biệt ưa thích dòng tranh này.  Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng đến đối tác với hi vọng mọi sự như ý, hợp tác thành công tốt đẹp.

Và khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, nên treo hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà để thu hút tài lộc, may mắn.

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Biểu trưng Tam dương khai thái

Tượng tam dương khai thái tượng trưng cho sự cát tường. Hình ảnh này mang ý nghĩa Xuân qua đông tới, âm tiêu dương thịnh, gia chủ được hưởng may mắn. Ba chú dê tượng trưng cho ba thế hệ đang đứng trên đống tài lộc nhìn về ba hướng khác nhau. Điều đó như một lời chúc người nhận sẽ luôn thịnh vượng, tài lộc dồi dào cho ít nhất ba thế hệ.

Tranh tứ quý

Bức tranh gồm 4 loại cây: Mai – Lan – Cúc – Trúc. Mỗi loại cây là một đặc trưng của một mùa nhất định, có một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bức tranh thay cho lời chúc người nhận sẽ có nhiều sức khỏe, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tranh tứ quý làm quà tân gia ý nghĩa

Tranh Quan Công

Tranh Quan vân trường – Quan công – Quan vũ là hình tượng trấn trạch mang lại hiệu quả tốt nhất khi được đặt trong nhà. Sự uy nghiêm, oai phong lẫm liệt của vị Quan Công không chỉ giúp xua đi các sát khí mà còn chặn mọi điều xấu xảy đến. Đây là món quà tặng cao cấp không thể bỏ qua dịp Tân gia bạn nhé.

Bộ uống trà pha lê sứ đúc vàng cao cấp

Bộ uống trà được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, vàng, pha lê sẽ là món quà tân gia thiết thực và độc đáo. Từng cánh hoa được điểm xuyết bởi một viên pha lê Swarovski tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho món quà. Với các Sếp thích uống trà, đây sẽ là món quà sinh nhật cao cấp, thích hợp nhất.

Xem thêm video về món quà tặng cao cấp này:

Tranh sen dát vàng 24k

Sen là quốc hoa của Việt Nam, nhắc tới hoa là chúng ta nghĩ ngay đến sự thanh cao, sức sống tươi trẻ. Ngoài ra theo theo phong thủy, trưng bày tranh sen có tác dụng giúp cho tinh thần sảng khoái, tinh thông. Hoa sen giúp thu hút vượng khí, mang đến sự thịnh vượng tài lộc. Tranh hoa sen là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp rất được ưa chuộng.

Hoa Sen là món quà tặng cao cấp thích hợp tặng cho đối tác nước ngoài.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Một sự kết hợp trọn vẹn ý nghĩa may mắn đó là cá chép và hoa sen. Cá chép hoa sen mang đến vẻ đẹp thuần kiết, sự sung túc và viên mãn. Món quà này thích hợp dành tặng cho đối tác nữ, sếp nữ, nhất là người đã có gia đình.

Món quà cá chép hoa sen dát vàng 24k sang trọng và tinh tế

Mô hình thuyền buồm

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng rất thích hợp với nam giới làm việc trong môi trường kinh doanh như Sếp, đối tác, khách hàng. Thuyền buồm được coi là thuyền doanh nhân bởi những người làm kinh doanh rất ưa chuộng thuyền buồm. Họ thường đặt trên bàn làm việc một mô hình thuyền buồm với mong muốn mọi việc sẽ được “thuận buồm xuôi gió”.

Mua Biểu trưng Thuyền buồm mạ vàng:

Tượng linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy rất được nam giới ưa chuộng và tìm mua. Chính vì vậy, tượng linh vật mà họ yêu thích sẽ là một món quà tặng cao cấp không thể bỏ qua trong dịp sinh nhật. Người ta nói rằng bày một tượng con giáp theo tuổi của mình trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Mua Tượng Ngựa dát vàng:

Tượng chim đại bàng

Chim đại bàng vốn nổi tiếng là chúa tể bầu trời với sự nhanh nhạy, có tầm nhìn xa và dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Tượng chim đại bàng rất thích hợp với những người làm lãnh đạo, hoạt động chính trị hoặc các tướng lĩnh trong quân đội, những người được thăng chức. Đây là những người luôn cần đưa ra các quyết định nhanh và chính xác. Đây là một trong những món quà tặng để bàn cao cấp bạn không nên bỏ qua.

Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng

Bộ bình ly uống rượu thiết kế riêng cho các đấng mày râu. Món quà tặng pha lê cao cấp và độc đáo này là sự kết hợp của các nguyên liệu quý và sự tỉ mỉ trong chế tác. Phần phía trên là sứ được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, loại bỏ tạp các tạp chất, giúp cho rượu giữ nguyên hương vị ban đầu. Phía dưới đáy là pha lê không chì được cắt CNC mang lại hiệu ứng đặc biết. Bên trong là các vảy vàng 24k di chuyển lên xuống mỗi lần nâng lên, đặt xuống. Sự mới lạ này chắc chắn sẽ hấp dẫn các quý ông!!!

Tranh cây trúc

Cây trúc vốn mang cốt cách của người quân tử, tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất. Cổ nhân thường ca ngợi phẩm chất cao khiết của loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự cát tường. Chính vì vậy, tranh cây trúc rất thích hợp làm quà mừng thọ nam giới, quà tặng cho Sếp về hưu.

Tranh cây trúc làm quà tặng Sếp nam cao cấp

Xem thêm ý nghĩa tranh cây trúc

Bút ký nam

Quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác là một chiếc bút ký nam đúc vàng độc đáo là bạn đã gửi gắm biết bao điều tốt đẹp dành cho người được tặng. Đây được coi là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa thiết thực được các doanh nghiệp lựa chọn như một món quà tặng văn phòng cao cấp.

Bút ký nam thích hợp làm quà tặng Sếp, đối tác, khách hàng cao cấp

Xem thêm: Bút kí cao cấp làm quà tặng

Quả cầu pha lê

Những người lãnh đạo, làm ăn kinh doanh rất ưa chuộng quả cầu phong thủy. Họ thường đặt trên bàn làm việc để công việc được trôi chảy, thuận lợi. Đây là món quà tặng cao cấp cho nam giới không thể bỏ qua trong các dịp sinh nhật, lên chức.

Chặn giấy pha lê dát vàng

Một chiếc chặn giấy rất thiết thực và ý nghĩa dành những người làm văn phòng trong ngày sinh nhật.

Bạn có thể lựa chọn hình ảnh thuyền, ngựa, 12 con giáp hoặc 12 cung hoàng đạo tùy theo sở thích của người được tặng nhé.

qua tang cuoi nam 2019

Mặt dây chuyền vàng lá 24k

Bộ sưu tập Mặt dây chuyền vàng lá của MT Gold Art rất đặc biệt. Các vảy vàng di chuyển bên trong dung môi đặc biệt của mặt dây chuyền hình quả cầu, trái tim, hình trụ, hình chữ thập… Đây là món quà tặng cao cấp rất thích hợp dành cho những người phụ nữ yêu thương của bạn cũng như  Sếp, đối tác, khách hàng nữ.

Cung hoàng đạo dát vàng

Phải nói người nhận sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết chính cung hoàng đạo của mình được chế tác tinh xảo trong một chiếc hộp âm nhạc xinh xắn thế này. Quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa này sẽ đốn tim các nàng bởi sự quan tâm của bạn.

Xem thêm quà tặng cao cấp dành cho 12 Cung hoàng đạo:

Tranh các loài hoa dát vàng

Tranh các loài hoa dát vàng được chế tác thủ công vô cùng sống động sẽ rất được lòng phái nữ. Đây là món quà tặng Valentine cho bạn gái hoặc vợ cao cấp mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng nửa kia của mình. Trong các dịp 8/3, 20/10 bạn cũng không nên bỏ qua món quà ý nghĩa này nhé.

Xem thêm: Quà tặng vợ khiến nàng ngất ngây

Xem thêm tranh các loài hoa đẹp dát vàng:

Chậu hoa dát vàng

Phụ nữ là những người yêu cái đẹp, đặc biệt là các loài hoa. Một chậu hoa sen để bàn dát vàng sẽ làm món quà tặng sinh nhật cực kỳ độc đáo dành cho chị em. Hoa sen đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên mua quà gì tặng mẹ vào dịp sinh nhật, ngày của mẹ thì đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Quà tặng mẹ rất tinh tế với chậu hoa sen dát vàng

Tranh chim công dát vàng

Tranh vợ chồng chim công bên gốc cây Mộc Lan đang cùng nhìn nhau âu yếm, tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt, hạnh phúc dài lâu. Đây là sản phẩm rất thích hợp làm quà cưới hoặc quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ, vợ/chồng, bạn bè, người thân.

Tượng chim phượng hoàng

Chim phượng hoàng đại diện cho đức hạnh, sự duyên dáng của phái nữ. Chúng ta thường thấy hình ảnh rồng phượng được thêu trên long bào của vua và hoàng hậu. Một biểu trưng chim phượng hoàng sẽ là quà tặng Sếp nữ cao cấp trong dịp sinh nhật, thăng chức.

Chọn quà tặng sếp nữ sao cho khéo, tinh tế 

Bút ký nữ

Bút là vật dụng văn phòng không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Chiếc bút nữ được thiết kế sang trọng, tinh tế rất hợp với chị em. Một chiếc bút nữ khắc tên sẽ là món quà tặng sinh nhật bạn gái thân vô cùng ý nghĩa.

Bút ký nữ rất thích hợp làm quà tặng sếp, doanh nhân

Tranh hoa mai, hoa đào

Trong ngày Tết các gia đình đều bày một cành mai, cành đào để đón năm mới với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn. Tranh hoa mai, hoa đào rất thích hợp làm quà Tết tặng Sếp.

qua tet bieu sep
Tranh hoa mai dát vàng làm quà tết cao cấp

Tranh cá chép hoa mai

Hình ảnh cá chép đang bơi về phía cây mai tỏa bóng xuống mặt hồ như gợi lên cảm xúc đặc biệt về sự đoàn viên của các thành viên trong gia đình mỗi dịp tết đến xuân về. Món quà tặng cuối năm này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một lời chúc người nhận an khang, thịnh vượng trong năm mới.

Quà tặng Tết cao cấp với tranh cá chép hoa mai

Chậu hoa mai ngũ phúc

Hình ảnh Hoa mai năm cánh tượng trưng cho tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Món quà tặng cao cấp dịp tết này như một lời cầu chúc cho người nhận luôn được an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, vui vẻ thuận hòa, vạn sự như ý. Đặc biệt với người miền Nam, hoa mai là loài hoa phú quý ngày Tết. Chính vì vậy, rất nhiều tổ chức, cá nhân chọn chậu mai ngũ phúc như một món quà tết ý nghĩa dành tặng người thân, khách hàng.

Chậu hoa mai ngũ phúc làm quà tết ý nghĩa

Chậu hoa lan hồ điệp

Chậu hoa lan hồ điệp với các cánh hoa tròn đầy, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở khi mùa xuân về. Đây là món quà tặng cao cấp cho khách hàng không thể bỏ qua dịp cuối năm.

Chậu hoa lan hồ điệp với các cánh hoa tròn đầy, tượng trưng cho thịnh vượng và sự sinh sôi nảy nở

Xem thêm: Quà tặng cao cấp lấy lòng khách hàng cực chuẩn

Bộ bình ly hoa mai pha lê sứ đúc vàng

Bộ bình ly uống rượu lấy cảm hứng từ cánh hoa mai ngày tết, rất thích hợp làm quà tặng tết cao cấp. Mỗi sản phẩm có đính pha lê chính hãng Swarovski nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng làm quà biếu Sếp, đối tác, khách hàng. Chắc chắn ai cũng trầm trồ vì sự tinh tế cũng như sang trọng mà món quà mang lại.

Xem thêm: Quà Tết độc lạ, ý nghĩa không thể bỏ qua trong dịp Tết nguyên đán

Tranh cây tài lộc

Trong phong thủy cây Tài Lộc được người xưa quan niệm rằng mang lại nhiều may mắn, sung túc, sự tinh thông cho người sở hữu nên rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Đây là món quà tặng cao cấp cho doanh nhân trong các dịp 13-10 hoặc sinh nhật.

Tranh cây tài lộc làm quà tặng cao cấp dịp khai trương

Chậu cây kim ngân

Cây kim ngân được thiết kế với 5 lá tượng trưng cho Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy- Hỏa -Thổ cùng túi tài lộc. Món quà tượng trưng cho sự thịnh vượng, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc. Đây là một trong những món quà tặng khai trương vừa cao cấp vừa ý nghĩa bạn không thể bỏ qua.

Tranh thần tài

Thần tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Chính vì vậy bức tranh Thần tài thường được chọn làm quà tặng khai trương phong thủy cao cấp cho cửa hàng, cửa hiệu.

Quà tặng cao cấp dịp khai trương cửa hàng với tranh Thần tài dát vàng

Ống cắm bút Mai lan cúc trúc

Điểm độc đáo của ống cắm bút này là bốn cạnh khắc họa bốn loại cây, tượng trưng cho 4 mùa quanh năm. Ống cắm bút có thể xoay được, vừa là vật trang trí bàn làm việc, vừa là đồ dùng hữu dụng dành cho thầy cô. Đây là món quà tặng 20-11 ý nghĩa mà bạn nên tham khảo khi mua quà tặng thầy cô.

Tượng đôi chim công

Hình ảnh chim trống với bộ lông đuôi trải dài, bảo vệ, che chở cho chim mái là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc. Đây là món quà mừng đám cưới, quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cực kỳ ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Tranh/tượng cô dâu chú rể

Nếu bạn đang băn khoăn đám cưới nên tặng quà gì cho cô dâu chú rể thì đây sẽ là món quà độc đáo. Hình ảnh cặp đôi trong bộ trang phục cưới hiện đại sẽ gây ấn tượng với người nhận bởi nó như khắc họa chân dung trong ngày trọng đại của họ. Món quà sẽ đi theo cặp đôi suốt cuộc đời như nhân chứng của tình yêu, hạnh phúc lứa đôi chung thủy, sắt son.

Xem thêm:  Quà cưới ý nghĩa phù hợp mọi đối tượng

Tranh đôi chim thiên nga

Thiên nga được coi là loài chim của tình yêu, hạnh phúc lứa đôi. Chính vì thế, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh chim thiên nga trong các đám cưới. Thiên nga là loài chim chung thủy, một con đực chỉ kết đôi với một con cái trong suốt cuộc đời của nó. Còn gì tuyệt vời hơn khi

Tranh đôi chim thiên nga dát vàng làm quà cưới rất ý nghĩa

Tượng đôi chim uyên ương

Đôi chim với tập tục bay cùng bay, đậu cùng đậu nên được dân gian gọi là chim uyên ương, tượng trưng cho sự chung thủy của vợ chồng

Tranh song ngư

Tranh tùng hạc diên niên

Tượng đôi chim hạc

Tượng đôi chim hạc nghỉ ngơi yên bình dưới gốc tùng thể hiện cuộc sống an nhiên

Tượng Thọ tinh

Thọ Tinh được dân gian gọi là ông Thọ, biểu tượng của sự trường thọ, mạnh khỏe. Người xưa quan niệm rằng, quà mừng thọ cho ông bà cha mẹ không có gì ý nghĩa hơn là bức tượng của ông Thọ.

Tượng Phúc Lộc Thọ

Phúc lộc thọ là ba vị thần trong văn hoá Trung Hoa. Ba vị thần này tượng trưng cho những điều cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc: điều tốt lành, sự thịnh vượng, và tuổi thọ.

Người Việt Nam quan niệm có sức khoẻ là có tất cả. Vì vậy, chỉ những người có phúc lộc dồi dào mới được ông trời ban cho sức khoẻ, để sống thật lâu bên con cái. Phúc lộc thọ là ba vị thần mang lại vận khí cho gia đình, đem lại nhiều phúc lộc, công danh cho con cháu, cha mẹ sống lâu không bệnh tật.

Cành hoa hồng dát vàng

Tặng người yêu một bông hoa hồng để khẳng định với nàng rằng: Anh chỉ yêu mình em

Bó hoa hồng dát vàng

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó và muốn đưa mối quan hệ lên mức tiếp theo thì hãy chọn 6 cành hoa Hồng nhé.

Khung ảnh hoa hồng

Chiếc khung ảnh hoa hồng tình yêu dát vàng này sẽ giúp lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ của hai bạn

Cài áo hoa hồng

Xem thêm bài viết về hoa cài áo

Trên đây chỉ là một góc nhỏ trong số hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp của MT Gold Art. Bạn có thể tham khảo trên website: https://24kgoldart.com.

MT Gold Art với gần 10 năm kinh nghiệm, là đối tác quan trọng của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc cung cấp quà tặng cao cấp vào các dịp khai trương công ty, tri ân khách hàng, quà tết cho doanh nghiệp…. Hiện nay, chúng tôi không ngừng mở rộng thêm các đại lý, chi nhánh, cửa hàng tại Hà Nội và HCM để phục vụ các khách hàng cá nhân có nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, giá thành. Bạn có thể tham khảo để làm quà tặng sinh nhật bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, quà Valentine, quà 8/3, 20/10, 20/11.

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của MT Gold Art tại Hà Nội và HCM để được rõ hơn về sản phẩm.

MT Gold Art

Tại Hà Nội:
Đ/C 1: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN (Gần Vinhomes Gardenia)
Điện thoại: 09 06 08 1717
Đ/C 2: Số 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại TP. HCM: 
Showroom: 199 NGUYỄN VĂN TRỖI, PHƯỜNG 1O, QUẬN PHÚ NHUẬN, HCM.
HOTLINE: 0905 591 593