fbpx

100+ món quà tặng doanh nghiệp cao cấp không thể bỏ qua

Những món quà tặng đơn thuần đang trở nên khá quen thuộc và dần mất ưu thế. Các doanh nghiệp đang dần đánh giá cao các sản phẩm quà tặng cao cấp, ý nghĩa và độc đáo bởi hiệu quả mà nó mang lại.  Các món quà tặng cao cấp thể hiện được thiện chí của Doanh nghiệp trong các dịp lễ tết, các ngày kỷ niệm dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, để chọn được một món sang trọng, cao cấp làm hài lòng khách hàng không phải dễ. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của MT Gold Art để hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Tất tần tật về quà tặng doanh nghiệp – Phân loại và gợi ý cách chọn quà

Top 19 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo không thể bỏ qua

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là những sản phẩm quà tặng chất lượng và có giá trị mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng. Qua món quà đó, Doanh nghiệp muốn tri ân, cảm ơn đồng thời giữ mối quan hệ với khách hàng để phát triển và quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra quà tặng doanh nghiệp cao cấp còn được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà cho Sếp, nhận viên… trong công ty trong các dịp Lễ, tết, tặng thưởng.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh

Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Ngày nay, người ta có thể mạnh dạn nói rằng xã hội đang dần hình thành một “văn hóa tặng quà” trong giới kinh doanh hiện đại. Nhưng quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn và các đối tác luôn cố gắng tặng cho nhau những món quà thật độc đáo và có ý nghĩa. Và quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ là một thứ vũ khí martketing cực kỳ hiệu quả khi bạn biết áp dụng một cách hợp lý và linh hoạt.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp thể hiện đẳng cấp của Công ty

– Món quà tặng cao cấp còn thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế của Doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng. Đẳng cấp thể hiện ở sự sang trọng, lịch sự cũng như giá trị của món quà. Qua món quà đó, Doanh nghiệp dễ duy trì mối quan hệ lâu dài, ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Vì thế, việc chọn được “quà nào cho hay, tặng sao cho đúng” đôi khi trở thành một thử thách thực sự đối với không ít những người có nhiệm vụ mua quà cho doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp khẳng định đẳng cấp của Công ty trong lòng khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần in ấn logo

Món quà tặng với logo, lời chúc ý nghĩa được in ấn đẹp mắt trên sản phẩm sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, quà tặng doanh nghiệp cao cấp khác những món quà đơn thuần kia ở chỗ: Quà tặng dành cho doanh nhân luôn mang trong mình ý nghĩa tôn vinh, hướng đến giá trị của sự tự hào, trân trọng và mang đến niềm vinh hạnh, vẻ vang lâu dài cho người nhận. Chúng sẽ được khách hàng nâng niu, gìn giữ như một kỷ vật. Chính vì vậy, hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ được lưu giữ trong tâm trí khách hàng và thôi thúc họ quay trở lại mua hàng.

tranh cá chép hoa sen dát vàng - Quà tặng Doanh nghiệp ý nghĩa
Quà tặng Doanh nghiệp cao cấp với logo được in đẹp mắt

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang lại hiệu quả marketing cao

– Quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang lại hiệu quả cao, đánh đúng đối tượng là những người có vị trí trong công ty và giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì quảng cáo rầm rộ và quảng bá không thực sự nhắm đúng đối tượng mục tiêu của bạn. Do vậy, quà tặng doanh nghiệp cao cấp trong trường hợp này sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh nhất, hữu dụng nhất.

Quà tặng Doanh nghiệp cao cấp của VCB Thanh Hóa

Đối tượng của quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho khách hàng, đối tác

Đối tác, khách hàng là những người góp phần rất lớn tới sự sống còn của Doanh nghiệp. Đó là các VIP trong công ty đối tác, khách hàng như Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, Phó tổng, Giám đốc chi nhánh, Phó giám đốc chi nhánh, Trưởng/phó phòng, các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân gửi tiết kiệm tại các Ngân hàng với giao dịch lớn. Đó cũng có thể là lãnh đạo của bộ máy nhà nước, sếp về hưu. Nói chung, số lượng các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho các đối tượng ở mức độ giới hạn, phải được chọn lọc kỹ càng và cần được đầu tư, thời gian và kinh phí. Một món quà sang trọng có in hoặc khắc tên và logo công ty là một trong những vũ khí marketing lợi hại để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Xem thêm: Quà tặng khách hàng VIP cực sang trọng

Quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác VIP cần được đầu tư kỹ càng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp trong nội bộ Công ty

Những tặng phẩm vinh danh, tri ân luôn mang lại hiệu quả bởi đặc tính chuyên biệt của quà tặng là mang đến niềm vui và sự tự hào, trân trọng cho người được nhận. Chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua quà tặng cao cấp dành cho nhân viên xuất sắc như một sự khích lệ, động viên dành cho họ. Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt, xây dựng mối quan hệ giữa các đồng nghiệp với nhau. Đồng thời là một trong những cơ sở vững chắc để níu giữ và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp bạn.

Quà tặng Doanh nghiệp cao cấp cho nhân viên

Chú ý khi mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Lên ngân sách cho quà tặng

Tùy vào ngân sách, chiến lược của Doanh nghiệp, nhưng nhìn chung budget cho mỗi món quà tặng cao cấp sẽ là tiền triệu trở lên. Quan trọng hơn cả là món quà được khách hàng đón nhận một cách vui vẻ, đúng sở thích của họ. Như vậy là bạn đã thành công rồi.

Lên danh sách khách hàng

Bạn cần chú ý vấn đề này để tránh tình trạng bị thiếu quà gây mất thiện cảm với khách hàng. Một điều quan trọng nữa là các khách hàng được tặng quà trong dịp này là những đối tượng như thế nào? Khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp? Cách thức tặng quà là tổ chức hội nghị hay đến tặng quà trực tiếp? Tất cả cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng để không bị bạn không bị rối.

Chọn nhà cung cấp quà tặng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được một công ty quà tặng uy tín chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp thì không phải dễ. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu qua Internet, đến trực tiếp để check thông tin trước khi ký hợp đồng.

qua sinh nhat sep nu
MT Gold Art đang ngày càng khẳng định vị trí của mình về dòng quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Việt Nam

Gửi thiệp chúc mừng

Món quà tặng của Doanh nghiệp bạn sẽ ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình hơn khi gửi kèm với chiếc thiệp xinh xắn. Chắc chắn khi nhận được món quà với những lời chúc chân thành, khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Thiệp cảm ơn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng

Khi nào nên mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp?

Việc tặng quà và chúc mừng đối tác, khách hàng VIP trong các dịp đặc biệt như: sinh nhật, lễ, tết, tri ân khách hàng, khai trương công ty đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh hiện đại. Nó đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo cùng những kiến thức và hiểu biết đặc biệt.

Dịp sinh nhật khách hàng

Với mỗi người, sinh nhật là ngày đặc biệt và tuyệt vời hơn khi ngày sinh của mình được mọi người nhớ tới. Với khách hàng cũng vậy, họ sẽ cảm thấy mình được trân trọng khi nhận được quà tặng sinh nhật của Doanh nghiệp. Đây là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chu đáo của mình đối với khách hàng VIP. Quà tặng sẽ là cầu nối giúp cho Doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn. Bạn có thể chọn các món quà được cá nhân hóa, phù hợp với từng khách hàng. Món quà được gợi ý tuyệt vời nhất là tranh, chặn giấy, khung ảnh, móc khóa, hộp nhạc 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, tượng 12 con giáp cũng là những lựa chọn hoàn hảo.

Tượng chim phượng hoàng làm quà tặng sinh nhật khách hàng

Dịp 8/3, 20/10 cho chị em phụ nữ

Đây là dịp các doanh nghiệp thường tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, đối tác nữ. Trong nội bộ công ty thì thường tặng hoa, quà, tổ chức liên hoan chúc mừng Sếp nữ, CBCNV nữ. Các món quà tặng khách hàng nhân dịp này thường là hoa tươi và một món quà nho nhỏ như hoa cài áo, tranh lưu niệm để bàn, voucher mua sắm, chăm sóc sắc đẹp…

Tranh hoa lan làm quà tặng khách hàng dịp 8/3, 20/10

Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Cộng đồng doanh nhân Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh với hàng trăm công ty mới ra đời. Đây là ngày tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam trong việc phát triển đất nước. Trong dịp này, rất nhiều Doanh nhân được công nhận là Doanh nhân tiêu biểu. Nếu đối tác, khách hàng của bạn là một trong số đó, hãy thể hiện sự trân trọng, ngưỡng mộ đến họ và mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với họ. Bạn có thể tặng các món quà được doanh nhân ưa chuộng như biểu trưng thuyền buồm mạ vàng, dát vàng hoặc quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng.

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng

Dịp khai trương

Nếu được mời tới dự lễ khai trương Công ty, chi nhánh, showroom… của đối tác, bạn cũng nên lựa chọn một món quà ý nghĩa để dành tặng. Khai trương ai cũng mong muốn có một khởi đầu tốt đẹp, việc làm ăn buôn bán được suôn sẻ. Chính vì vậy, người ta hay chọn cây tài lộc, cây kim ngân, tượng ngựa, tượng thần tài, thuyền buồm phong thủy, chậu hoa mẫu đơn hoặc chậu lan hồ điệp làm quà tặng khai trương cao cấp và ý nghĩa.

Chậu lan hồ điệp dát vàng làm quà mừng khai trương

Dịp Kỷ niệm thành lập công ty

Với các công ty có bề dày lịch sử từ 15 năm trở lên, chắc chắn sẽ có một tệp khách hàng rất dày. Và đây cũng là một trong những dịp kỷ niệm ghi dấu cũng như khẳng định thương hiệu của Doanh nghiệp bạn trên thị trường. Trong dịp này, các Doanh nghiệp thường gửi thiệp mời tới khách hàng tới dự Lễ kỷ niệm và có các phần quà tặng dành cho khách mời. Bạn có thể đặt hàng theo thiết kế để tạo dấu ấn riêng đối với khách hàng cũng như đánh dấu một chặng đường phát triển.

Quà tặng khai trương sang trọng, đẳng cấp

Dịp ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới

Các doanh nghiệp lớn mỗi lần ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới thường tổ chức hội nghị giới thiệu, quảng bá hình ảnh. Đồng thời, trong dịp này, doanh nghiệp cũng thường tặng khách hàng các món quà phù hợp với mục đích của sự kiện. Với khách hàng VIP thì các món quà tặng doanh nghiệp cần phải sang trọng và ý nghĩa để gây dấu ấn trong buổi ra mắt này.

Tranh dát vàng làm quà tặng khách hàng dịp ra mắt sản phẩm mới của Thaco

Dịp tri ân khách hàng, đại lý

Đối với những đại lý xuất sắc hoàn thành mục tiêu kinh doanh, Doanh nghiệp cũng cần tổ chức hội nghị để ghi nhận những thành quả của họ. Những món quà tặng ý nghĩa là kỷ niệm chương pha lê sang trọng kèm thêm một món quà có khắc tên từng người sẽ cực kỳ tuyệt vời. Nó sẽ làm góp phần khích lệ khách hàng, đại lý trong việc đạt mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Chậu sen dát vàng làm quà tặng tri ân đại lý xuất sắc của Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam

Dịp ký kết hợp đồng

Trong lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với đối tác, khách hàng, Doanh nghiệp cũng nên chuẩn bị một món quà cao cấp và ý nghĩa để dành tặng đối phương. Món quà đó phải thể hiện sự mong muốn hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Một món quà không thể bỏ qua đó là tranh đôi thuyền buồm cùng nhau song hành trên biển lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tranh bát mã với ý nghĩa phát đạt trong kinh doanh. Với khách hàng nước ngoài thì bạn có thể lựa chọn các tranh liên quan đến văn hóa Việt Nam như tranh hoa sen, chùa một cột, khuê văn các, tháp rùa, cột cờ, chợ Bến Thành, cô gái Việt Nam. Đây là một trong những món quà được rất nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn để tặng đối tác nước ngoài trong buổi lễ ký kết hợp đồng.

Quà tặng lưu niệm ý nghĩa mừng sự hợp tác của ba công ty Nhật Bản

Dịp Tết Nguyên Đán

Trong các dịp cuối năm, các Công ty thường tổ chức tiệc tất niên nhằm tri ân đại lý, khách hàng có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Doanh nghiệp. Đây là bữa tiệc thân mật kết nối khách hàng và cũng là một trong những cách để quáng bá thương hiệu tốt nhất. Bởi tất cả những người tham dự đều là những khách hàng VIP, những người đại diện cho Doanh nghiệp. Chính vì vậy món quà tặng Tết của bạn cần chuẩn bị chu đáo, sang trọng và ý nghĩa. Qua món quà này, Doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng những thông điệp về một năm mới an khang, thịnh vượng. Bạn có thể chọn chậu cảnh cây dát vàng, tranh tứ quý, tranh cá chép hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công…

Tranh tứ quý làm quà Tết cực chất

Tại sao quà tặng mạ vàng, dát vàng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp?

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại quà tặng phù hợp với mục đích và đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới. Tại MT Gold Art, chúng tôi cung cấp hàng trăm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp với thiết kế sáng tạo, độc đáo. Doanh nghiệp có thể chọn được các món quà mà mình ưng ý nhất để gửi đến khách hàng, đối tác.
  • Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng tranh dát vàng còn có thể dễ dàng tùy biến theo yêu cầu của khách hàng để tạo sự khác biệt.
Tranh dát vàng với ưu điểm chế tác tinh xảo với mọi thiết kế nên rất được doanh nghiệp ưa chuộng
  • Sản phẩm mạ vàng, dát vàng được liệt kê trong danh sách những quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp nên gửi đến khách hàng để làm nổi bật được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như tầm quan trọng của họ. Tặng quà mạ vàng, dát vàng cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn  dành cho đối tác, mang đến sự hy vọng được hợp tác lâu dài.

Gợi ý xu hướng quà tặng doanh nghiệp cao cấp năm 2020

Đối với khách hàng cá nhân

Đây là những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp. Vào các dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật của khách hàng VIP, chúng ta nên chuẩn bị những món quà mang tính cá nhân hóa của người được tặng. Như thế sẽ nâng tầm giá trị của món quà cũng như trân trọng, nâng cao tầm quan trọng của khách hàng.

Quà tặng khách hàng cá nhân của Pyren Tea

Chắc chắn khi nhận được món quà được gói cẩn thận, sang trọng, đẹp mắt cùng những lời chúc ý nghĩa, khách hàng sẽ rất ấn tượng với Doanh nghiệp của bạn dù chưa mở món quà. Vấn đề tiếp theo là món quà tặng của bạn có độc đáo, ý nghĩa với họ hay không.

Sau đây chúng tôi xin gợi ý các món quà tặng dành cho khách hàng VIP nhân dịp sinh nhật được lựa chọn nhiều tại MT Gold Art.

Quà tặng phong thủy dát vàng, mạ vàng

Các doanh nhân thành đạt rất quan tâm đến yếu tố phong thủy trong kinh doanh. Do vậy, trước khi tặng quà, bạn cần phải tìm hiểu về khách hàng của bạn để chọn được món tặng ưng ý nhất với họ. Các yếu tố đó là sở thích, mệnh, tuổi, màu sắc phù hợp với họ.

Quà tặng Doanh nghiệp của Công ty Hùng Duy

Một trong những món quà được ưu tiên hàng đầu đó là linh vật theo tuổi dát vàng. Bạn cần tìm hiểu trước đối tượng nhận quà có phù hợp với linh vật đó hay không. Chẳng hạn, những người làm lãnh đạo cao cấp tuổi Thìn hoặc mệnh Thổ, mệnh Kim, bạn có thể chọn món quà là Tượng Rồng Phú Quý dát vàng.

Vui lòng tham khảo bộ sưu tập Linh vật dát vàng 24k tại MT Gold Art

Thuyền buồm phong thủy

Doanh nhân rất ưa chuộng thuyền buồm, bất kể là mô hình, biểu trưng, tranh hay logo, bởi thuyền tượng trưng cho gió, cho những cuộc làm ăn, buôn bán phát tài. Chính vì vậy, thuyền buồm phong thủy còn được gọi là thuyền doanh nhân, là biểu tượng may mắn của giới kinh doanh. Bạn yên tâm về món tặng phẩm này dành cho các khách hàng VIP nhé.

Thuyền buồm phong thủy dát vàng sang trọng, tinh tế rất được các doanh nhân ưa chuộng

Xem thêm: Thuyền buồm phong thủy nên tặng ai, vào dịp nào?

Xem thêm vô số mẫu thuyền buồm phong thủy tại MT Gold Art:

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, các doanh nhân thành đạt thường treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

qua tang khach hang vip
Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tham khảo các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió:

Quả cầu pha lê phong thủy

Một trong những món quà phong thủy rất được các Doanh nhân ưa chuộng, đó là Quả cầu pha lê phong thủy. Nó được xem là biểu tượng của thành công, hút tài, hút lộc. Người làm kinh doanh, các lãnh đạo, chính trị gia thường hay đặt một quả cầu trên bàn để công việc trôi chảy, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Nếu đặt ở phòng khách gia đình sẽ giúp không khí trong nhà luôn vui vẻ, vợ chồng, con cái hòa hợp.

*** Xem thêm: https://24kgoldart.com/qua-cau-pha-le-phong-thuy.html

Cung hoàng đạo dát vàng

Ngoài ra, MT Gold Art còn cung cấp một dòng sản phẩm độc đáo khác, rất hợp làm quà tặng sinh nhật. Đó là Cung hoàng đạo dát vàng. Còn gì ý nghĩa hơn khi chính Cung Hoàng đạo của Khách hàng, đối tác VIP được lồng ghép trong một bức tranh dát vàng, một chặn giấy pha lê vàng lá hay một chiếc hộp âm nhạc dát vàng?

Quà tặng cho cung hoàng đạo

Khách hàng sẽ cảm kích sự quan tâm của Doanh nghiệp bạn dành cho họ bởi bạn đã dành thời gian, tâm huyết để tìm hiểu về họ cũng như món quà sinh nhật mà chính họ cũng chưa hề nghĩ tới.

Hộp âm nhạc Cung Hoàng Đạo dát vàng cũng là một món quà tặng sinh nhật  khách hàng VIP độc đáo. Mỗi khi căng thẳng vì công việc, bản nhạc du dương ngân lên sẽ xoa đi mọi mệt mỏi. Một món quà tinh thần rất ý nghĩa phải không?

Đối với khách hàng Doanh nghiệp

Tranh để bàn dát vàng

MT Gold Art cung cấp các sản phẩm Tranh vàng 3D với thiết kế tinh tế, đẳng cấp với nhiều chủ đề khác nhau.

  • Tranh các loài hoa dát vàng: Đó có thể là Bộ sưu tập Thiên nhiên với cỏ cây, hoa lá được làm thủ công vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo và sống động.

  • Tranh thuyền dát vàng để bàn

Thuyền tượng trưng cho gió và nước, hai biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Món quà như một lời chúc người nhận sẽ luôn gặp may mắn, mọi việc hanh thông.

Tranh thuyền làm quà tặng của Cục Viễn thông

Xem thêm tranh để bàn Thuận buồm xuôi gió dát vàng:

  • Bộ sưu tập Văn hóa Việt nam

Tranh hoa sen, hồ hoa sen, tranh chùa một cột là những món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì ý nghĩa văn hóa trong đó.

Quốc hoa Việt Nam làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp của Tập đoàn Phan Vũ
Tranh chùa một cột của Vietinbank tặng đối tác nước ngoài

Khung ảnh để bàn

Khung ảnh để bàn là một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng tính tế và độc đáo với các hình ảnh Hoa sen tinh khiết, ngựa phú quý, Thuyền thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu để tạo sự khác biệt, độc nhất mà chỉ có khách hàng, đối tác của bạn mới nhận được.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Khung ảnh thuyền dát vàng của Vietinbank

Chậu cây để bàn dát vàng

Để lưu giữ vẻ đẹp của các loài hoa, các nghệ nhân MT Gold Art đã thành công trong việc kết hợp giữa nghệ thuật và chế tác thủ công.

Lọ mai ngũ phúc làm quà tặng doanh nghiệp dịp Tết

Đĩa biểu trưng để bàn

Sự khác biệt giữa đĩa biểu trưng của MT Gold Art và các dòng sản phẩm đĩa biểu trưng trên thị trường đó là chế tác điêu khắc sợi vàng bí truyền độc đáo, hiếm có từ thế kỷ 17 tại Trung Hoa.

Đĩa biểu trưng cá chép hoa sen – Quà Tết của Vietinbank Thái Bình

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp là đồ dùng văn phòng

Các doanh nhân chắc chắn sẽ cần đến các sản phẩm này bởi tính hữu dụng của nó. Một chiếc chặn giấy Ngựa, Rồng, thuyền dát vàng vừa ý nghĩa vừa thiết thực.

Bộ chặn giấy 12 con giáp pha lê vàng lá

Bút ký đúc vàng

Tặng bút cho giới văn phòng thì quả thật là hữu ích. Tặng bút mang một ý nghĩa đặc biệt dành cho người nhận. Món quà này còn đặc biệt hơn nữa khi bạn có thể khắc logo công ty cũng như tên người nhận trên thân bút. Điều đó thể hiện sự trân quý của bạn dành cho người nhận.

Bút ký cao cấp vàng lá là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp

Hộp đựng bút Tứ quý

Hình ảnh Mai, Lan, Cúc, Trúc dát vàng xuất hiện trong sản phẩm Hộp đựng bút sẽ mang lại sự mới mẻ cho bàn làm việc của khách hàng. Món quà mang ý nghĩa chúc cho người nhận luôn dồi dào sức khỏe, may mắn suốt bốn mùa.

Hộp đựng bút là món quà tặng văn phòng thiết thực dành cho khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp pha lê vàng lá

Một bộ bình ly uống rượu bằng pha lê đúc vàng sẽ nổi bật trong tủ trưng bày và hẳn khách hàng của bạn sẽ rất hãnh diện mỗi khi dùng sản phẩm này để thiết đãi bạn bè.

Bộ bình ly pha lê đúc vàng

Bộ bình ly pha lê phối sứ  hoa văn sóng nước đúc vàng:

Công ty Vicem Hạ Long sử dụng bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng làm quà tặng khách hàng VIP

Bộ bình ly uống rượu vang của Đạm cà mau

Xem thêm Ly rượu vang đúc vàng

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội và Tp. HCM

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tặng khách hàng, đối tác sẽ giúp doanh nghiệp giữ được mối quan hệ phát triển tốt và lâu dài hơn, cũng như để lại được hình ảnh đẹp nhất về thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Để lựa chọn được công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín, bạn hãy liên hệ ngay với MT Gold Art nhé.

Hy vọng với các gợi ý trên đây, các Doanh nghiệp sẽ chọn được một món quà cao cấp, độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho khối khách hàng cá nhân cũng như khối khách hàng Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MT Gold Art

Hotline: 0906.08.17.17 (HN)

0905.591.593 (HCM)

Xem thêm các dự án quà tặng doanh nghiệp cao cấp do MT Gold Art thực hiện