fbpx

Tượng đôi Thiên nga dát vàng (19x29x35cm)

15,000,000

+ Mã sản phẩm: LHCOS-018

+ Kích thước: 19x29x35cm

+ Ý nghĩa:

Lấy cảm hứng từ hình tượng đôi chim thiên nga, các nghệ nhân đã tạo nên sản phẩm Tượng đôi Thiên nga dát vàng 24k cao cấp với kiểu dáng thiết kế hiện đại và tính nghệ thuật cao.

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng.Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu chung thủy vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

Đây không chỉ là vật trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt, có tính thẩm mĩ và sang trọng mà bạn có thể bày trong phòng khách, phòng ngủ hay làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm cưới hỏi, tân gia; quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Tượng đôi chim thiên nga dát váng 24k sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc lứa đôi cho gia chủ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Tượng đôi Thiên nga dát vàng 24k với một con trống to lớn, mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ con mái và che chở cho con mái. Hai con quay đầu về phía nhau tạo nên hình trái tim tuyệt đẹp, mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong hôn nhân gia đình đó là vợ chồng luôn luôn dõi theo nhau và che chở cho nhau. Đây cũng là sản phẩm rất có ý nghĩa nếu bạn bày nó trong tổ ấm của mình.

Gọi đặt hàng ngay
Gọi đặt hàng ngay